Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9752
જાણી સમજી ખેંચાયો, દીવાની દુનિયાના રંગે રંગાયો
Jāṇī samajī khēṁcāyō, dīvānī duniyānā raṁgē raṁgāyō

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

Hymn No. 9752

જાણી સમજી ખેંચાયો, દીવાની દુનિયાના રંગે રંગાયો

  No Audio

jāṇī samajī khēṁcāyō, dīvānī duniyānā raṁgē raṁgāyō

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19239 જાણી સમજી ખેંચાયો, દીવાની દુનિયાના રંગે રંગાયો જાણી સમજી ખેંચાયો, દીવાની દુનિયાના રંગે રંગાયો

ભૂલી વૈરાગ્ય જીવનમાં, માયામાંને માયામાં તો રંગાયો

હતી ચાહના ખુદની, ખુદના અહંભાવે અહંમાં તણાયો

રહ્યો નિતનવા ચહેરા જોતો, ચહેરાને ચહેરાના પાશે બંધાયો

સમજ્યો સમજ્યો માયાને, તોયે માયામાંને માયામાં ફસાયો

રંગાવું હતું પ્રભુ પ્રેમમાં, જગના પ્રેમમાં ને પ્રેમમાં બંધાયો

સાચી સમજણ મળી જીવનમાં, તોય અંધારે અટવાયો

ના સમજી શકયો સાચી સમજ ને ભ્રમમાં આખર ભ્રમમાં ભટકાયો
View Original Increase Font Decrease Font


જાણી સમજી ખેંચાયો, દીવાની દુનિયાના રંગે રંગાયો

ભૂલી વૈરાગ્ય જીવનમાં, માયામાંને માયામાં તો રંગાયો

હતી ચાહના ખુદની, ખુદના અહંભાવે અહંમાં તણાયો

રહ્યો નિતનવા ચહેરા જોતો, ચહેરાને ચહેરાના પાશે બંધાયો

સમજ્યો સમજ્યો માયાને, તોયે માયામાંને માયામાં ફસાયો

રંગાવું હતું પ્રભુ પ્રેમમાં, જગના પ્રેમમાં ને પ્રેમમાં બંધાયો

સાચી સમજણ મળી જીવનમાં, તોય અંધારે અટવાયો

ના સમજી શકયો સાચી સમજ ને ભ્રમમાં આખર ભ્રમમાં ભટકાયો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jāṇī samajī khēṁcāyō, dīvānī duniyānā raṁgē raṁgāyō

bhūlī vairāgya jīvanamāṁ, māyāmāṁnē māyāmāṁ tō raṁgāyō

hatī cāhanā khudanī, khudanā ahaṁbhāvē ahaṁmāṁ taṇāyō

rahyō nitanavā cahērā jōtō, cahērānē cahērānā pāśē baṁdhāyō

samajyō samajyō māyānē, tōyē māyāmāṁnē māyāmāṁ phasāyō

raṁgāvuṁ hatuṁ prabhu prēmamāṁ, jaganā prēmamāṁ nē prēmamāṁ baṁdhāyō

sācī samajaṇa malī jīvanamāṁ, tōya aṁdhārē aṭavāyō

nā samajī śakayō sācī samaja nē bhramamāṁ ākhara bhramamāṁ bhaṭakāyō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9752 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...974897499750...Last