Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9760
થાય છે જીવનમાં એ બધું થાવા દે, ના નિરાશાને આવવા દે
Thāya chē jīvanamāṁ ē badhuṁ thāvā dē, nā nirāśānē āvavā dē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 9760

થાય છે જીવનમાં એ બધું થાવા દે, ના નિરાશાને આવવા દે

  No Audio

thāya chē jīvanamāṁ ē badhuṁ thāvā dē, nā nirāśānē āvavā dē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19247 થાય છે જીવનમાં એ બધું થાવા દે, ના નિરાશાને આવવા દે થાય છે જીવનમાં એ બધું થાવા દે, ના નિરાશાને આવવા દે

હોય જીવનમાં તારા, તારું પાસે તો જે, આશ એની વધવા દે

આવ્યું જીવનમાં ઉમંગનું મોજું, ઓટ એમાં ના આવવા દે

થાય છે જીવનમાં જે છે સારા માટે, પ્રભુને એમાં નીરખવા દે

કરવું શું ને શું ના કરવું મુંઝાય જ્યારે, પ્રભુને બધું સોંપવા દે

જીવનને શીખવવા બેઠા છે પ્રભુ, શીખવે બધું એ શીખવા દે

કરતો નથી ફરિયાદ આપણી પ્રભુ, ફરિયાદ પ્રભુને ના કરવા દે

દીધું બધું જ્યાં પ્રભુએ, દઈ શક્યા એના ભાવને પ્રેમ એને દેવા છે

સમજ્યો નથી પ્રભુજી દે બુધ્ધિ એવી, મને દિલથી તને સમજવા રે

કર્મને જીવનની જામી છે જોડી, આ વાત પ્રભુને કરવા દે

કરવાનું જીવનમાં જે ના જાતો ભૂલી, પ્રભુને નારાજ ના રહેવા દે

ભાગે ના મન બુદ્ધિ પ્રભુમાંથી, જીવન જગમાં એવું જીવવા દે
View Original Increase Font Decrease Font


થાય છે જીવનમાં એ બધું થાવા દે, ના નિરાશાને આવવા દે

હોય જીવનમાં તારા, તારું પાસે તો જે, આશ એની વધવા દે

આવ્યું જીવનમાં ઉમંગનું મોજું, ઓટ એમાં ના આવવા દે

થાય છે જીવનમાં જે છે સારા માટે, પ્રભુને એમાં નીરખવા દે

કરવું શું ને શું ના કરવું મુંઝાય જ્યારે, પ્રભુને બધું સોંપવા દે

જીવનને શીખવવા બેઠા છે પ્રભુ, શીખવે બધું એ શીખવા દે

કરતો નથી ફરિયાદ આપણી પ્રભુ, ફરિયાદ પ્રભુને ના કરવા દે

દીધું બધું જ્યાં પ્રભુએ, દઈ શક્યા એના ભાવને પ્રેમ એને દેવા છે

સમજ્યો નથી પ્રભુજી દે બુધ્ધિ એવી, મને દિલથી તને સમજવા રે

કર્મને જીવનની જામી છે જોડી, આ વાત પ્રભુને કરવા દે

કરવાનું જીવનમાં જે ના જાતો ભૂલી, પ્રભુને નારાજ ના રહેવા દે

ભાગે ના મન બુદ્ધિ પ્રભુમાંથી, જીવન જગમાં એવું જીવવા દે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thāya chē jīvanamāṁ ē badhuṁ thāvā dē, nā nirāśānē āvavā dē

hōya jīvanamāṁ tārā, tāruṁ pāsē tō jē, āśa ēnī vadhavā dē

āvyuṁ jīvanamāṁ umaṁganuṁ mōjuṁ, ōṭa ēmāṁ nā āvavā dē

thāya chē jīvanamāṁ jē chē sārā māṭē, prabhunē ēmāṁ nīrakhavā dē

karavuṁ śuṁ nē śuṁ nā karavuṁ muṁjhāya jyārē, prabhunē badhuṁ sōṁpavā dē

jīvananē śīkhavavā bēṭhā chē prabhu, śīkhavē badhuṁ ē śīkhavā dē

karatō nathī phariyāda āpaṇī prabhu, phariyāda prabhunē nā karavā dē

dīdhuṁ badhuṁ jyāṁ prabhuē, daī śakyā ēnā bhāvanē prēma ēnē dēvā chē

samajyō nathī prabhujī dē budhdhi ēvī, manē dilathī tanē samajavā rē

karmanē jīvananī jāmī chē jōḍī, ā vāta prabhunē karavā dē

karavānuṁ jīvanamāṁ jē nā jātō bhūlī, prabhunē nārāja nā rahēvā dē

bhāgē nā mana buddhi prabhumāṁthī, jīvana jagamāṁ ēvuṁ jīvavā dē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9760 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...975797589759...Last