Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9761
કરવું છે ઘણું ઘણું જીવનમાં, મજબૂર કેમ બની જાઉં છું
Karavuṁ chē ghaṇuṁ ghaṇuṁ jīvanamāṁ, majabūra kēma banī jāuṁ chuṁ

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 9761

કરવું છે ઘણું ઘણું જીવનમાં, મજબૂર કેમ બની જાઉં છું

  No Audio

karavuṁ chē ghaṇuṁ ghaṇuṁ jīvanamāṁ, majabūra kēma banī jāuṁ chuṁ

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19248 કરવું છે ઘણું ઘણું જીવનમાં, મજબૂર કેમ બની જાઉં છું કરવું છે ઘણું ઘણું જીવનમાં, મજબૂર કેમ બની જાઉં છું

જોમનો જ્યાં આશિક છું, મજબૂરીનો દાસ કેમ બની જાઉં છું

સ્વપ્નદષ્ટા નથી બન્યો, જીવનમાં સ્વપ્ના જોતો જાઉં છું

કેળવી ના લાયકાત જીવનની, નાલાયક બનતો જાઉં છું

નીકળ્યો તરવા સંસારને, એમાં ડૂબતોને ડૂબતો જાઉં છું

કરવી નથી ફરિયાદ પ્રભુને, અંતરનો ઉકળાટ ઠાલવતો જાઉં છું

રમાડવી છે હકિકતને હાથમાં, હકિકતમાં રમતો જાઉં છું

હૈયાએ સ્વીકારવું છે જુદું, દૃષ્ટિએ જોવું છે જુદું મજબૂર બનતો જાઉં છું

છે પ્રભુના હાથમાં સહુ, હાથ પ્રભુના ગોતતો જાઉં છું

નાદુરસ્ત નથી કાંઈ જીવનમાં, મજબૂરીમાં નાદુરસ્ત બનતો જાઉં છું
View Original Increase Font Decrease Font


કરવું છે ઘણું ઘણું જીવનમાં, મજબૂર કેમ બની જાઉં છું

જોમનો જ્યાં આશિક છું, મજબૂરીનો દાસ કેમ બની જાઉં છું

સ્વપ્નદષ્ટા નથી બન્યો, જીવનમાં સ્વપ્ના જોતો જાઉં છું

કેળવી ના લાયકાત જીવનની, નાલાયક બનતો જાઉં છું

નીકળ્યો તરવા સંસારને, એમાં ડૂબતોને ડૂબતો જાઉં છું

કરવી નથી ફરિયાદ પ્રભુને, અંતરનો ઉકળાટ ઠાલવતો જાઉં છું

રમાડવી છે હકિકતને હાથમાં, હકિકતમાં રમતો જાઉં છું

હૈયાએ સ્વીકારવું છે જુદું, દૃષ્ટિએ જોવું છે જુદું મજબૂર બનતો જાઉં છું

છે પ્રભુના હાથમાં સહુ, હાથ પ્રભુના ગોતતો જાઉં છું

નાદુરસ્ત નથી કાંઈ જીવનમાં, મજબૂરીમાં નાદુરસ્ત બનતો જાઉં છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karavuṁ chē ghaṇuṁ ghaṇuṁ jīvanamāṁ, majabūra kēma banī jāuṁ chuṁ

jōmanō jyāṁ āśika chuṁ, majabūrīnō dāsa kēma banī jāuṁ chuṁ

svapnadaṣṭā nathī banyō, jīvanamāṁ svapnā jōtō jāuṁ chuṁ

kēlavī nā lāyakāta jīvananī, nālāyaka banatō jāuṁ chuṁ

nīkalyō taravā saṁsāranē, ēmāṁ ḍūbatōnē ḍūbatō jāuṁ chuṁ

karavī nathī phariyāda prabhunē, aṁtaranō ukalāṭa ṭhālavatō jāuṁ chuṁ

ramāḍavī chē hakikatanē hāthamāṁ, hakikatamāṁ ramatō jāuṁ chuṁ

haiyāē svīkāravuṁ chē juduṁ, dr̥ṣṭiē jōvuṁ chē juduṁ majabūra banatō jāuṁ chuṁ

chē prabhunā hāthamāṁ sahu, hātha prabhunā gōtatō jāuṁ chuṁ

nādurasta nathī kāṁī jīvanamāṁ, majabūrīmāṁ nādurasta banatō jāuṁ chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9761 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...975797589759...Last