Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9762
બેસું છું તારા ધ્યાનમાં, સુઝે છે શાને કરવી તને મારી મસ્તી
Bēsuṁ chuṁ tārā dhyānamāṁ, sujhē chē śānē karavī tanē mārī mastī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 9762

બેસું છું તારા ધ્યાનમાં, સુઝે છે શાને કરવી તને મારી મસ્તી

  No Audio

bēsuṁ chuṁ tārā dhyānamāṁ, sujhē chē śānē karavī tanē mārī mastī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19249 બેસું છું તારા ધ્યાનમાં, સુઝે છે શાને કરવી તને મારી મસ્તી બેસું છું તારા ધ્યાનમાં, સુઝે છે શાને કરવી તને મારી મસ્તી

ચાહું છું પાસે આવવા તારી, બેસું કાપવા અંતર ધ્યાનમાં

ધરી ધ્યાન ખોટું પાડીશ શું જીવનમાં, શું નથી આ વાત તારા ધ્યાનમાં

છે અનેક સાથેની લડત મારી, બેસું હું જ્યારે તારા ધ્યાનમાં

કર્મો કરે છેડતી જીવનમાં શાને, કરે તું છેડતી મારા ધ્યાનમાં

અનેક મુંઝવે મને, શાને મુંઝવે તું, બેસું જ્યારે તારા ધ્યાનમાં

છું ભલે લાચાર, છું અંશ તારો, લાવીશ તને ને તને મારા ધ્યાનમાં

ધરીશ ધ્યાન તારું એવું, ડુબાડીશ તને મારા તો ધ્યાનમાં

ભૂલ્યો નથી અમને તું, ભુલશુંના તને અમે, દે સાબિતી એની ધ્યાનમાં

વિરાટને શોભે ના વામન થાવું, દેજે બનવા વિરાટ તારા ધ્યાનમાં
View Original Increase Font Decrease Font


બેસું છું તારા ધ્યાનમાં, સુઝે છે શાને કરવી તને મારી મસ્તી

ચાહું છું પાસે આવવા તારી, બેસું કાપવા અંતર ધ્યાનમાં

ધરી ધ્યાન ખોટું પાડીશ શું જીવનમાં, શું નથી આ વાત તારા ધ્યાનમાં

છે અનેક સાથેની લડત મારી, બેસું હું જ્યારે તારા ધ્યાનમાં

કર્મો કરે છેડતી જીવનમાં શાને, કરે તું છેડતી મારા ધ્યાનમાં

અનેક મુંઝવે મને, શાને મુંઝવે તું, બેસું જ્યારે તારા ધ્યાનમાં

છું ભલે લાચાર, છું અંશ તારો, લાવીશ તને ને તને મારા ધ્યાનમાં

ધરીશ ધ્યાન તારું એવું, ડુબાડીશ તને મારા તો ધ્યાનમાં

ભૂલ્યો નથી અમને તું, ભુલશુંના તને અમે, દે સાબિતી એની ધ્યાનમાં

વિરાટને શોભે ના વામન થાવું, દેજે બનવા વિરાટ તારા ધ્યાનમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bēsuṁ chuṁ tārā dhyānamāṁ, sujhē chē śānē karavī tanē mārī mastī

cāhuṁ chuṁ pāsē āvavā tārī, bēsuṁ kāpavā aṁtara dhyānamāṁ

dharī dhyāna khōṭuṁ pāḍīśa śuṁ jīvanamāṁ, śuṁ nathī ā vāta tārā dhyānamāṁ

chē anēka sāthēnī laḍata mārī, bēsuṁ huṁ jyārē tārā dhyānamāṁ

karmō karē chēḍatī jīvanamāṁ śānē, karē tuṁ chēḍatī mārā dhyānamāṁ

anēka muṁjhavē manē, śānē muṁjhavē tuṁ, bēsuṁ jyārē tārā dhyānamāṁ

chuṁ bhalē lācāra, chuṁ aṁśa tārō, lāvīśa tanē nē tanē mārā dhyānamāṁ

dharīśa dhyāna tāruṁ ēvuṁ, ḍubāḍīśa tanē mārā tō dhyānamāṁ

bhūlyō nathī amanē tuṁ, bhulaśuṁnā tanē amē, dē sābitī ēnī dhyānamāṁ

virāṭanē śōbhē nā vāmana thāvuṁ, dējē banavā virāṭa tārā dhyānamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9762 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...975797589759...Last