Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9775
મેળવાય ત્યાંથી મેળવી લેજે, ઝીલાય ત્યાંથી ઝીલી લેજે
Mēlavāya tyāṁthī mēlavī lējē, jhīlāya tyāṁthī jhīlī lējē

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)

Hymn No. 9775

મેળવાય ત્યાંથી મેળવી લેજે, ઝીલાય ત્યાંથી ઝીલી લેજે

  No Audio

mēlavāya tyāṁthī mēlavī lējē, jhīlāya tyāṁthī jhīlī lējē

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19262 મેળવાય ત્યાંથી મેળવી લેજે, ઝીલાય ત્યાંથી ઝીલી લેજે મેળવાય ત્યાંથી મેળવી લેજે, ઝીલાય ત્યાંથી ઝીલી લેજે

જીવનમાં તો અંતરના આશિષ સહુના

દઈ ના શકે જીવનમાં તને, તો જે ભાગ્ય તારું

દઈ જાશે તને, અંતરના આશિષ તો એના

રાહ ના જોશો મેળવવા, અંતરના આશિષો તો સંતના

જપ તપ ના દઈ જાશે, તને તો જે જીવનમાં

દઈ જાશે આશિષો અંતરના, તને તો ત્યારે સંતના

આશિષો વિના બનશે સુકું, ભીંજવી જાશે આશિષો હૈયાનાં

શીખી લેજે કરામત જીવનમાં, અંતરના આશિષો મેળવવા

નીકળ્યો છે આશિષ મેળવવા પ્રભુનું, તો જ્યારે જીવનમાં

કરી દેજે શરૂઆત, મેળવવા આશિષો અંતરના સહુના
View Original Increase Font Decrease Font


મેળવાય ત્યાંથી મેળવી લેજે, ઝીલાય ત્યાંથી ઝીલી લેજે

જીવનમાં તો અંતરના આશિષ સહુના

દઈ ના શકે જીવનમાં તને, તો જે ભાગ્ય તારું

દઈ જાશે તને, અંતરના આશિષ તો એના

રાહ ના જોશો મેળવવા, અંતરના આશિષો તો સંતના

જપ તપ ના દઈ જાશે, તને તો જે જીવનમાં

દઈ જાશે આશિષો અંતરના, તને તો ત્યારે સંતના

આશિષો વિના બનશે સુકું, ભીંજવી જાશે આશિષો હૈયાનાં

શીખી લેજે કરામત જીવનમાં, અંતરના આશિષો મેળવવા

નીકળ્યો છે આશિષ મેળવવા પ્રભુનું, તો જ્યારે જીવનમાં

કરી દેજે શરૂઆત, મેળવવા આશિષો અંતરના સહુના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mēlavāya tyāṁthī mēlavī lējē, jhīlāya tyāṁthī jhīlī lējē

jīvanamāṁ tō aṁtaranā āśiṣa sahunā

daī nā śakē jīvanamāṁ tanē, tō jē bhāgya tāruṁ

daī jāśē tanē, aṁtaranā āśiṣa tō ēnā

rāha nā jōśō mēlavavā, aṁtaranā āśiṣō tō saṁtanā

japa tapa nā daī jāśē, tanē tō jē jīvanamāṁ

daī jāśē āśiṣō aṁtaranā, tanē tō tyārē saṁtanā

āśiṣō vinā banaśē sukuṁ, bhīṁjavī jāśē āśiṣō haiyānāṁ

śīkhī lējē karāmata jīvanamāṁ, aṁtaranā āśiṣō mēlavavā

nīkalyō chē āśiṣa mēlavavā prabhunuṁ, tō jyārē jīvanamāṁ

karī dējē śarūāta, mēlavavā āśiṣō aṁtaranā sahunā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9775 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...977297739774...Last