Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9776
અંતરે તો દિલને સમજાવ્યું (2) સમજી લેજે રે તું
Aṁtarē tō dilanē samajāvyuṁ (2) samajī lējē rē tuṁ

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)

Hymn No. 9776

અંતરે તો દિલને સમજાવ્યું (2) સમજી લેજે રે તું

  No Audio

aṁtarē tō dilanē samajāvyuṁ (2) samajī lējē rē tuṁ

કૃપા,દયા,કરુણા (Grace, Kindness, Mercy)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19263 અંતરે તો દિલને સમજાવ્યું (2) સમજી લેજે રે તું અંતરે તો દિલને સમજાવ્યું (2) સમજી લેજે રે તું

તું એકલું નથી, એકલું નથી તારી સાથે તો તારો પ્રભુ છે

માયાની વાતમાં ના આવજે રે, તું અંધારા વિના ના પામીશ બીજું

કર્મોની બેડી પહેરી આવ્યો તું, પ્રભુ વિના તોડશે કોણ બીજું

ખોટા વિચારોમાં ના ફસાજે તું, દૃષ્ટિમાં રાખજે પ્રભુને તું

રાખીશ ના જો પ્રભુને સાથમાં, આવશે હાથમાં તો અંધારું

પ્રભુ વિના તો જગમાં, આગળ પાછળ છે બીજું શું

ગાતો રહીશ જો ગાણું પ્રભુનું, મટી જાશે તારું દુઃખનું ગાણું

જલાવજે દીપક શ્રદ્ધાનો તું, હરી લેશે એ તો શંકાનું અંધારું

લેતો જાશે જ્યાં નામ એનું તું, અનુભવીશ નજદીકતા એની તું
View Original Increase Font Decrease Font


અંતરે તો દિલને સમજાવ્યું (2) સમજી લેજે રે તું

તું એકલું નથી, એકલું નથી તારી સાથે તો તારો પ્રભુ છે

માયાની વાતમાં ના આવજે રે, તું અંધારા વિના ના પામીશ બીજું

કર્મોની બેડી પહેરી આવ્યો તું, પ્રભુ વિના તોડશે કોણ બીજું

ખોટા વિચારોમાં ના ફસાજે તું, દૃષ્ટિમાં રાખજે પ્રભુને તું

રાખીશ ના જો પ્રભુને સાથમાં, આવશે હાથમાં તો અંધારું

પ્રભુ વિના તો જગમાં, આગળ પાછળ છે બીજું શું

ગાતો રહીશ જો ગાણું પ્રભુનું, મટી જાશે તારું દુઃખનું ગાણું

જલાવજે દીપક શ્રદ્ધાનો તું, હરી લેશે એ તો શંકાનું અંધારું

લેતો જાશે જ્યાં નામ એનું તું, અનુભવીશ નજદીકતા એની તું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

aṁtarē tō dilanē samajāvyuṁ (2) samajī lējē rē tuṁ

tuṁ ēkaluṁ nathī, ēkaluṁ nathī tārī sāthē tō tārō prabhu chē

māyānī vātamāṁ nā āvajē rē, tuṁ aṁdhārā vinā nā pāmīśa bījuṁ

karmōnī bēḍī pahērī āvyō tuṁ, prabhu vinā tōḍaśē kōṇa bījuṁ

khōṭā vicārōmāṁ nā phasājē tuṁ, dr̥ṣṭimāṁ rākhajē prabhunē tuṁ

rākhīśa nā jō prabhunē sāthamāṁ, āvaśē hāthamāṁ tō aṁdhāruṁ

prabhu vinā tō jagamāṁ, āgala pāchala chē bījuṁ śuṁ

gātō rahīśa jō gāṇuṁ prabhunuṁ, maṭī jāśē tāruṁ duḥkhanuṁ gāṇuṁ

jalāvajē dīpaka śraddhānō tuṁ, harī lēśē ē tō śaṁkānuṁ aṁdhāruṁ

lētō jāśē jyāṁ nāma ēnuṁ tuṁ, anubhavīśa najadīkatā ēnī tuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9776 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...977297739774...Last