Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9783
દર્દભરી દાસ્તાં નથી કાંઈ જુદી તમારી ને અમારી
Dardabharī dāstāṁ nathī kāṁī judī tamārī nē amārī

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

Hymn No. 9783

દર્દભરી દાસ્તાં નથી કાંઈ જુદી તમારી ને અમારી

  No Audio

dardabharī dāstāṁ nathī kāṁī judī tamārī nē amārī

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=19270 દર્દભરી દાસ્તાં નથી કાંઈ જુદી તમારી ને અમારી દર્દભરી દાસ્તાં નથી કાંઈ જુદી તમારી ને અમારી

વણાયેલા છે સૂરો તો એમાં, નિરાશાના ને નિરાશાના

પાત્રો છે જુદા સંજોગો જુદા, કહાની છે એકસરખી

સૂરો તો છે એકસરખા સહુમાં, લાચારી ને લાચારીના

આળસમાં ને વળી ખોટી અસમંજસમાં રહ્યા જીવનમાં

પરિણામ આખર આવી ને રહયાં આપણી બેદરકારીના

સમજાયું હવે સમય પર દ્વાર બંધ રાખ્યાં હતાં સમજદારીના

સાચી સમજને અપનાવ્યા વગર, નથી કોઈ રસ્તા દેખાવાના
View Original Increase Font Decrease Font


દર્દભરી દાસ્તાં નથી કાંઈ જુદી તમારી ને અમારી

વણાયેલા છે સૂરો તો એમાં, નિરાશાના ને નિરાશાના

પાત્રો છે જુદા સંજોગો જુદા, કહાની છે એકસરખી

સૂરો તો છે એકસરખા સહુમાં, લાચારી ને લાચારીના

આળસમાં ને વળી ખોટી અસમંજસમાં રહ્યા જીવનમાં

પરિણામ આખર આવી ને રહયાં આપણી બેદરકારીના

સમજાયું હવે સમય પર દ્વાર બંધ રાખ્યાં હતાં સમજદારીના

સાચી સમજને અપનાવ્યા વગર, નથી કોઈ રસ્તા દેખાવાના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dardabharī dāstāṁ nathī kāṁī judī tamārī nē amārī

vaṇāyēlā chē sūrō tō ēmāṁ, nirāśānā nē nirāśānā

pātrō chē judā saṁjōgō judā, kahānī chē ēkasarakhī

sūrō tō chē ēkasarakhā sahumāṁ, lācārī nē lācārīnā

ālasamāṁ nē valī khōṭī asamaṁjasamāṁ rahyā jīvanamāṁ

pariṇāma ākhara āvī nē rahayāṁ āpaṇī bēdarakārīnā

samajāyuṁ havē samaya para dvāra baṁdha rākhyāṁ hatāṁ samajadārīnā

sācī samajanē apanāvyā vagara, nathī kōī rastā dēkhāvānā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9783 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...977897799780...Last