Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4524 | Date: 03-Feb-1993
નાની નાની અડચણો તો થાતી જાશે મોટી, રસ્તા તારા એ તો રોકી લેશે
Nānī nānī aḍacaṇō tō thātī jāśē mōṭī, rastā tārā ē tō rōkī lēśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4524 | Date: 03-Feb-1993

નાની નાની અડચણો તો થાતી જાશે મોટી, રસ્તા તારા એ તો રોકી લેશે

  No Audio

nānī nānī aḍacaṇō tō thātī jāśē mōṭī, rastā tārā ē tō rōkī lēśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-02-03 1993-02-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=24 નાની નાની અડચણો તો થાતી જાશે મોટી, રસ્તા તારા એ તો રોકી લેશે નાની નાની અડચણો તો થાતી જાશે મોટી, રસ્તા તારા એ તો રોકી લેશે

રોકીશ ના જો તું એને શરૂમાં, વધતી જાશે, સામનો એનો તો ભારી બની જાશે

કરવાનું છે જ્યાં એ તો તારે, કરી લેજે એને શરૂમાં, આસાન તો એટલું રહેશે

દેશે સ્વરૂપ જો મોટું તું તો એને, હિંમત તારી એમાં તો તૂટી તો જાશે

સામનાએ સામનામાં તો ઘડતરનું ઘડતર, ને ચણતરનું ચણતર થાતું રહેશે

જોતો ના રાહ કદી, એને થાવા દેવા તો મોટી, હિત એમાં તો સમાયેલું હશે

ગભરાઈ જાશે જો અડચણોથી તું જીવનમાં, કેમ કરીને સામનો એનો તો થાશે

આવશે ના કાંઈ કહીને એ તો જીવનમાં, તૈયાર સદા એમાં રહેવું તો પડશે

એક જાતા તો બીજી જાગશે, ના કાંઈ જીવનમાં આવતા એ તો અટકી જાશે

રહી ગઈ ભલે જો એ ધ્યાન બહાર, નાશ ના કાંઈ એથી એનો તો થાશે
View Original Increase Font Decrease Font


નાની નાની અડચણો તો થાતી જાશે મોટી, રસ્તા તારા એ તો રોકી લેશે

રોકીશ ના જો તું એને શરૂમાં, વધતી જાશે, સામનો એનો તો ભારી બની જાશે

કરવાનું છે જ્યાં એ તો તારે, કરી લેજે એને શરૂમાં, આસાન તો એટલું રહેશે

દેશે સ્વરૂપ જો મોટું તું તો એને, હિંમત તારી એમાં તો તૂટી તો જાશે

સામનાએ સામનામાં તો ઘડતરનું ઘડતર, ને ચણતરનું ચણતર થાતું રહેશે

જોતો ના રાહ કદી, એને થાવા દેવા તો મોટી, હિત એમાં તો સમાયેલું હશે

ગભરાઈ જાશે જો અડચણોથી તું જીવનમાં, કેમ કરીને સામનો એનો તો થાશે

આવશે ના કાંઈ કહીને એ તો જીવનમાં, તૈયાર સદા એમાં રહેવું તો પડશે

એક જાતા તો બીજી જાગશે, ના કાંઈ જીવનમાં આવતા એ તો અટકી જાશે

રહી ગઈ ભલે જો એ ધ્યાન બહાર, નાશ ના કાંઈ એથી એનો તો થાશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nānī nānī aḍacaṇō tō thātī jāśē mōṭī, rastā tārā ē tō rōkī lēśē

rōkīśa nā jō tuṁ ēnē śarūmāṁ, vadhatī jāśē, sāmanō ēnō tō bhārī banī jāśē

karavānuṁ chē jyāṁ ē tō tārē, karī lējē ēnē śarūmāṁ, āsāna tō ēṭaluṁ rahēśē

dēśē svarūpa jō mōṭuṁ tuṁ tō ēnē, hiṁmata tārī ēmāṁ tō tūṭī tō jāśē

sāmanāē sāmanāmāṁ tō ghaḍataranuṁ ghaḍatara, nē caṇataranuṁ caṇatara thātuṁ rahēśē

jōtō nā rāha kadī, ēnē thāvā dēvā tō mōṭī, hita ēmāṁ tō samāyēluṁ haśē

gabharāī jāśē jō aḍacaṇōthī tuṁ jīvanamāṁ, kēma karīnē sāmanō ēnō tō thāśē

āvaśē nā kāṁī kahīnē ē tō jīvanamāṁ, taiyāra sadā ēmāṁ rahēvuṁ tō paḍaśē

ēka jātā tō bījī jāgaśē, nā kāṁī jīvanamāṁ āvatā ē tō aṭakī jāśē

rahī gaī bhalē jō ē dhyāna bahāra, nāśa nā kāṁī ēthī ēnō tō thāśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4524 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...452245234524...Last