Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4538 | Date: 13-Feb-1993
થાતું ને થાતું રહેશે રે જીવનમાં, થવાનું એ તો, થાતું ને થાતું રહેશે
Thātuṁ nē thātuṁ rahēśē rē jīvanamāṁ, thavānuṁ ē tō, thātuṁ nē thātuṁ rahēśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4538 | Date: 13-Feb-1993

થાતું ને થાતું રહેશે રે જીવનમાં, થવાનું એ તો, થાતું ને થાતું રહેશે

  No Audio

thātuṁ nē thātuṁ rahēśē rē jīvanamāṁ, thavānuṁ ē tō, thātuṁ nē thātuṁ rahēśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-02-13 1993-02-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=38 થાતું ને થાતું રહેશે રે જીવનમાં, થવાનું એ તો, થાતું ને થાતું રહેશે થાતું ને થાતું રહેશે રે જીવનમાં, થવાનું એ તો, થાતું ને થાતું રહેશે

થાશે કેમ, થાશે કેવું, થાશે ક્યારે, કદી ના જીવનમાં એ તો સમજાશે - થાતું ને...

થાતું ને થાતું જાશે ના એ તો અટકશે, મૂંઝવતું ને મૂંઝવતું એ તો જાશે - થાતું ને..

થાશે જીવનમાં જ્યાં સારું, જીવનમા આનંદ એનો એ આપતું ને આપતું જાશે - થાતું ને..

વિપરીત અને વિપરીત જીવનમાં જ્યાં થાતું જાશે, હિંમત એ તો તોડી જાશે - થાતું ને..

અગમચેતીના એંધાણ જો ના પરખાશે, જીવનમાં એ પાછા તો પડી જાશે - થાતું ને..

થાશે જીવનમાં કદી જાણીને, કદી અજાણતાં જીવનમાં એ તો થાતું ને થાતું જાશે - થાતું ને..

કદી રસ્તા એ તો રોકી લેશે, કદી રસ્તા ખુલ્લા જીવનમાં એ તો કરી જાશે - થાતું ને..

થાશે જીવનમાં જ્યાં આપણું ધાર્યું, જીવનમાં હિંમત એ તો વધારી જાશે - થાતું ને..
View Original Increase Font Decrease Font


થાતું ને થાતું રહેશે રે જીવનમાં, થવાનું એ તો, થાતું ને થાતું રહેશે

થાશે કેમ, થાશે કેવું, થાશે ક્યારે, કદી ના જીવનમાં એ તો સમજાશે - થાતું ને...

થાતું ને થાતું જાશે ના એ તો અટકશે, મૂંઝવતું ને મૂંઝવતું એ તો જાશે - થાતું ને..

થાશે જીવનમાં જ્યાં સારું, જીવનમા આનંદ એનો એ આપતું ને આપતું જાશે - થાતું ને..

વિપરીત અને વિપરીત જીવનમાં જ્યાં થાતું જાશે, હિંમત એ તો તોડી જાશે - થાતું ને..

અગમચેતીના એંધાણ જો ના પરખાશે, જીવનમાં એ પાછા તો પડી જાશે - થાતું ને..

થાશે જીવનમાં કદી જાણીને, કદી અજાણતાં જીવનમાં એ તો થાતું ને થાતું જાશે - થાતું ને..

કદી રસ્તા એ તો રોકી લેશે, કદી રસ્તા ખુલ્લા જીવનમાં એ તો કરી જાશે - થાતું ને..

થાશે જીવનમાં જ્યાં આપણું ધાર્યું, જીવનમાં હિંમત એ તો વધારી જાશે - થાતું ને..




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thātuṁ nē thātuṁ rahēśē rē jīvanamāṁ, thavānuṁ ē tō, thātuṁ nē thātuṁ rahēśē

thāśē kēma, thāśē kēvuṁ, thāśē kyārē, kadī nā jīvanamāṁ ē tō samajāśē - thātuṁ nē...

thātuṁ nē thātuṁ jāśē nā ē tō aṭakaśē, mūṁjhavatuṁ nē mūṁjhavatuṁ ē tō jāśē - thātuṁ nē..

thāśē jīvanamāṁ jyāṁ sāruṁ, jīvanamā ānaṁda ēnō ē āpatuṁ nē āpatuṁ jāśē - thātuṁ nē..

viparīta anē viparīta jīvanamāṁ jyāṁ thātuṁ jāśē, hiṁmata ē tō tōḍī jāśē - thātuṁ nē..

agamacētīnā ēṁdhāṇa jō nā parakhāśē, jīvanamāṁ ē pāchā tō paḍī jāśē - thātuṁ nē..

thāśē jīvanamāṁ kadī jāṇīnē, kadī ajāṇatāṁ jīvanamāṁ ē tō thātuṁ nē thātuṁ jāśē - thātuṁ nē..

kadī rastā ē tō rōkī lēśē, kadī rastā khullā jīvanamāṁ ē tō karī jāśē - thātuṁ nē..

thāśē jīvanamāṁ jyāṁ āpaṇuṁ dhāryuṁ, jīvanamāṁ hiṁmata ē tō vadhārī jāśē - thātuṁ nē..
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4538 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...453445354536...Last