Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4883 | Date: 13-Aug-1993
પડી ગઈ, પડી ગઈ, પડી ગઈ, બસ આવી એવી એ પડી ગઈ
Paḍī gaī, paḍī gaī, paḍī gaī, basa āvī ēvī ē paḍī gaī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4883 | Date: 13-Aug-1993

પડી ગઈ, પડી ગઈ, પડી ગઈ, બસ આવી એવી એ પડી ગઈ

  No Audio

paḍī gaī, paḍī gaī, paḍī gaī, basa āvī ēvī ē paḍī gaī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-08-13 1993-08-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=383 પડી ગઈ, પડી ગઈ, પડી ગઈ, બસ આવી એવી એ પડી ગઈ પડી ગઈ, પડી ગઈ, પડી ગઈ, બસ આવી એવી એ પડી ગઈ

પડી ના સમજ, ક્યાંથી આવી, કેમ આવી, ક્યારે આવી એ પડી ગઈ

શું થયું, કેમ થયું, કેવી રીતે બન્યું, સમજ એની તો ના પડી ગઈ

આવી એ જીવનમાં, હૈયાંમાં એવી તો એ ખૂબ સમાઈ ગઈ

દુઃખ દર્દના દ્વારે આવીને, જીવનમાં એને એ તો હડસેલી ગઈ

રસ્તા હતા એના તો એવા, એમાં ને એમાં સહુને એ ઘસડી ગઈ

ચિંતા, દુઃખને એ ત્યાં ને ત્યાં, એવા એ તો ભુલાવી ગઈ

હતી સાહજિક્તા તો એમાં, દૃષ્ટિ ત્યાં ને ત્યાં એ બદલી ગઈ

ચાહ્યું એને જીવનનું અંગ બનાવવા, ના એ અટકી, પાછી સરકી ગઈ

હતી આ તો મજાની મજાની તો વાત, આવી એવી એ તો પડી ગઈ
View Original Increase Font Decrease Font


પડી ગઈ, પડી ગઈ, પડી ગઈ, બસ આવી એવી એ પડી ગઈ

પડી ના સમજ, ક્યાંથી આવી, કેમ આવી, ક્યારે આવી એ પડી ગઈ

શું થયું, કેમ થયું, કેવી રીતે બન્યું, સમજ એની તો ના પડી ગઈ

આવી એ જીવનમાં, હૈયાંમાં એવી તો એ ખૂબ સમાઈ ગઈ

દુઃખ દર્દના દ્વારે આવીને, જીવનમાં એને એ તો હડસેલી ગઈ

રસ્તા હતા એના તો એવા, એમાં ને એમાં સહુને એ ઘસડી ગઈ

ચિંતા, દુઃખને એ ત્યાં ને ત્યાં, એવા એ તો ભુલાવી ગઈ

હતી સાહજિક્તા તો એમાં, દૃષ્ટિ ત્યાં ને ત્યાં એ બદલી ગઈ

ચાહ્યું એને જીવનનું અંગ બનાવવા, ના એ અટકી, પાછી સરકી ગઈ

હતી આ તો મજાની મજાની તો વાત, આવી એવી એ તો પડી ગઈ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

paḍī gaī, paḍī gaī, paḍī gaī, basa āvī ēvī ē paḍī gaī

paḍī nā samaja, kyāṁthī āvī, kēma āvī, kyārē āvī ē paḍī gaī

śuṁ thayuṁ, kēma thayuṁ, kēvī rītē banyuṁ, samaja ēnī tō nā paḍī gaī

āvī ē jīvanamāṁ, haiyāṁmāṁ ēvī tō ē khūba samāī gaī

duḥkha dardanā dvārē āvīnē, jīvanamāṁ ēnē ē tō haḍasēlī gaī

rastā hatā ēnā tō ēvā, ēmāṁ nē ēmāṁ sahunē ē ghasaḍī gaī

ciṁtā, duḥkhanē ē tyāṁ nē tyāṁ, ēvā ē tō bhulāvī gaī

hatī sāhajiktā tō ēmāṁ, dr̥ṣṭi tyāṁ nē tyāṁ ē badalī gaī

cāhyuṁ ēnē jīvananuṁ aṁga banāvavā, nā ē aṭakī, pāchī sarakī gaī

hatī ā tō majānī majānī tō vāta, āvī ēvī ē tō paḍī gaī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4883 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...487948804881...Last