Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4542 | Date: 18-Feb-1993
છલકાવવું જીવનમાં તો ઘણું ઘણું, ઘણું ઘણું જીવનમાં તો છલકાઈ ગયું
Chalakāvavuṁ jīvanamāṁ tō ghaṇuṁ ghaṇuṁ, ghaṇuṁ ghaṇuṁ jīvanamāṁ tō chalakāī gayuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4542 | Date: 18-Feb-1993

છલકાવવું જીવનમાં તો ઘણું ઘણું, ઘણું ઘણું જીવનમાં તો છલકાઈ ગયું

  No Audio

chalakāvavuṁ jīvanamāṁ tō ghaṇuṁ ghaṇuṁ, ghaṇuṁ ghaṇuṁ jīvanamāṁ tō chalakāī gayuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-02-18 1993-02-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=42 છલકાવવું જીવનમાં તો ઘણું ઘણું, ઘણું ઘણું જીવનમાં તો છલકાઈ ગયું છલકાવવું જીવનમાં તો ઘણું ઘણું, ઘણું ઘણું જીવનમાં તો છલકાઈ ગયું

છલકાવવું હતું જીવનને દુઃખ તો સુખથી, પણ જીવન દુઃખથી તો છલકાઈ ગયું

છલકાવવું હતું જીવનને તો નમ્રતાથી, પણ અહંથી તો જીવન છલકાઈ ગયું

છલકાવવું હતું જીવનને તો અજવાળાથી, પણ અંધકારથી જીવન છલકાઈ ગયું

છલકાવવું હતું જીવનને તો શાંતિથી, પણ ક્રોધથી તો જીવન છલકાઈ ગયું

છલકાવવું હતું જીવનને તો સમતાથી, પણ જીવન મારા તારાથી છલકાઈ ગયું

છલકાવવું હતું હૈયાંને તો દયાસાગરથી, પણ જીવન તો વેરથી છલકાઈ ગયું

છલકાવવું હતું જીવનને ઉત્સાહ ઉમંગથી, પણ જીવન તો આળસથી છલકાઈ ગયું

છલકાવવું હતું જીવનને જ્ઞાનના સાગરથી, પણ અશાંતીથી જીવન છલકાઈ ગયું

છલકાવવું હતું જીવનને હાસ્યના રાગથી, પણ જીવન આંસુઓથી તો છલકાઈ ગયું
View Original Increase Font Decrease Font


છલકાવવું જીવનમાં તો ઘણું ઘણું, ઘણું ઘણું જીવનમાં તો છલકાઈ ગયું

છલકાવવું હતું જીવનને દુઃખ તો સુખથી, પણ જીવન દુઃખથી તો છલકાઈ ગયું

છલકાવવું હતું જીવનને તો નમ્રતાથી, પણ અહંથી તો જીવન છલકાઈ ગયું

છલકાવવું હતું જીવનને તો અજવાળાથી, પણ અંધકારથી જીવન છલકાઈ ગયું

છલકાવવું હતું જીવનને તો શાંતિથી, પણ ક્રોધથી તો જીવન છલકાઈ ગયું

છલકાવવું હતું જીવનને તો સમતાથી, પણ જીવન મારા તારાથી છલકાઈ ગયું

છલકાવવું હતું હૈયાંને તો દયાસાગરથી, પણ જીવન તો વેરથી છલકાઈ ગયું

છલકાવવું હતું જીવનને ઉત્સાહ ઉમંગથી, પણ જીવન તો આળસથી છલકાઈ ગયું

છલકાવવું હતું જીવનને જ્ઞાનના સાગરથી, પણ અશાંતીથી જીવન છલકાઈ ગયું

છલકાવવું હતું જીવનને હાસ્યના રાગથી, પણ જીવન આંસુઓથી તો છલકાઈ ગયું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chalakāvavuṁ jīvanamāṁ tō ghaṇuṁ ghaṇuṁ, ghaṇuṁ ghaṇuṁ jīvanamāṁ tō chalakāī gayuṁ

chalakāvavuṁ hatuṁ jīvananē duḥkha tō sukhathī, paṇa jīvana duḥkhathī tō chalakāī gayuṁ

chalakāvavuṁ hatuṁ jīvananē tō namratāthī, paṇa ahaṁthī tō jīvana chalakāī gayuṁ

chalakāvavuṁ hatuṁ jīvananē tō ajavālāthī, paṇa aṁdhakārathī jīvana chalakāī gayuṁ

chalakāvavuṁ hatuṁ jīvananē tō śāṁtithī, paṇa krōdhathī tō jīvana chalakāī gayuṁ

chalakāvavuṁ hatuṁ jīvananē tō samatāthī, paṇa jīvana mārā tārāthī chalakāī gayuṁ

chalakāvavuṁ hatuṁ haiyāṁnē tō dayāsāgarathī, paṇa jīvana tō vērathī chalakāī gayuṁ

chalakāvavuṁ hatuṁ jīvananē utsāha umaṁgathī, paṇa jīvana tō ālasathī chalakāī gayuṁ

chalakāvavuṁ hatuṁ jīvananē jñānanā sāgarathī, paṇa aśāṁtīthī jīvana chalakāī gayuṁ

chalakāvavuṁ hatuṁ jīvananē hāsyanā rāgathī, paṇa jīvana āṁsuōthī tō chalakāī gayuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4542 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...454045414542...Last