Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4920 | Date: 07-Sep-1993
શું તું એ જાણતો નથી, શું તું એ જાણતો નથી, શું તું એ જાણતો નથી
Śuṁ tuṁ ē jāṇatō nathī, śuṁ tuṁ ē jāṇatō nathī, śuṁ tuṁ ē jāṇatō nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4920 | Date: 07-Sep-1993

શું તું એ જાણતો નથી, શું તું એ જાણતો નથી, શું તું એ જાણતો નથી

  No Audio

śuṁ tuṁ ē jāṇatō nathī, śuṁ tuṁ ē jāṇatō nathī, śuṁ tuṁ ē jāṇatō nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-09-07 1993-09-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=420 શું તું એ જાણતો નથી, શું તું એ જાણતો નથી, શું તું એ જાણતો નથી શું તું એ જાણતો નથી, શું તું એ જાણતો નથી, શું તું એ જાણતો નથી

શું તું એ જાણતો નથી, હરિ હાથ તો છે મોટા, શું તું એ જાણતો નથી

દેતો રહ્યો જગ સમસ્તને એ તો સદા, કદી દેતા ના એ તો થાક્યો

દેવા આશીર્વાદ સમગ્ર જગના મસ્તકે, રહે સદા એ તો ફરતા

આનંદ ઊર્મિ હૈયે ઊછળતા, ફેલાતા રહ્યાં, ભકતોને ભાવથી સમાવવા

જેણે હૈયાં એનાથી ચોર્યા, હાથ એના પકડયા વિના એને તો ના રહ્યાં

ચોર્યા હૈયાં જેણે તો એના, ફેલાયા હાથ એના, હૈયે એને તો ચાંપવા

સુધારવા છતાં જગમાં જે ના સુધર્યા, માર મારવા એને, ના હાથ એના અચકાયા

દ્વારે આવી ઊભા જ્યાં મિત્ર સુદામા, કરવા દુઃખ દર્દ દૂર, હાથ એના ના અટક્યા

ભક્તને બચાવવા નહોર હાથમાં, એણે એવાં તો વધાર્યા

અસુરોને હણવા એજ હાથથી, ધનુષ્યના ટંકાર એણે તો કર્યા

એવા હરિના હાથ છે મોટા, વિશ્વના ખૂણેખૂણા સુધી એ તો પહોંચતા
View Original Increase Font Decrease Font


શું તું એ જાણતો નથી, શું તું એ જાણતો નથી, શું તું એ જાણતો નથી

શું તું એ જાણતો નથી, હરિ હાથ તો છે મોટા, શું તું એ જાણતો નથી

દેતો રહ્યો જગ સમસ્તને એ તો સદા, કદી દેતા ના એ તો થાક્યો

દેવા આશીર્વાદ સમગ્ર જગના મસ્તકે, રહે સદા એ તો ફરતા

આનંદ ઊર્મિ હૈયે ઊછળતા, ફેલાતા રહ્યાં, ભકતોને ભાવથી સમાવવા

જેણે હૈયાં એનાથી ચોર્યા, હાથ એના પકડયા વિના એને તો ના રહ્યાં

ચોર્યા હૈયાં જેણે તો એના, ફેલાયા હાથ એના, હૈયે એને તો ચાંપવા

સુધારવા છતાં જગમાં જે ના સુધર્યા, માર મારવા એને, ના હાથ એના અચકાયા

દ્વારે આવી ઊભા જ્યાં મિત્ર સુદામા, કરવા દુઃખ દર્દ દૂર, હાથ એના ના અટક્યા

ભક્તને બચાવવા નહોર હાથમાં, એણે એવાં તો વધાર્યા

અસુરોને હણવા એજ હાથથી, ધનુષ્યના ટંકાર એણે તો કર્યા

એવા હરિના હાથ છે મોટા, વિશ્વના ખૂણેખૂણા સુધી એ તો પહોંચતા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śuṁ tuṁ ē jāṇatō nathī, śuṁ tuṁ ē jāṇatō nathī, śuṁ tuṁ ē jāṇatō nathī

śuṁ tuṁ ē jāṇatō nathī, hari hātha tō chē mōṭā, śuṁ tuṁ ē jāṇatō nathī

dētō rahyō jaga samastanē ē tō sadā, kadī dētā nā ē tō thākyō

dēvā āśīrvāda samagra jaganā mastakē, rahē sadā ē tō pharatā

ānaṁda ūrmi haiyē ūchalatā, phēlātā rahyāṁ, bhakatōnē bhāvathī samāvavā

jēṇē haiyāṁ ēnāthī cōryā, hātha ēnā pakaḍayā vinā ēnē tō nā rahyāṁ

cōryā haiyāṁ jēṇē tō ēnā, phēlāyā hātha ēnā, haiyē ēnē tō cāṁpavā

sudhāravā chatāṁ jagamāṁ jē nā sudharyā, māra māravā ēnē, nā hātha ēnā acakāyā

dvārē āvī ūbhā jyāṁ mitra sudāmā, karavā duḥkha darda dūra, hātha ēnā nā aṭakyā

bhaktanē bacāvavā nahōra hāthamāṁ, ēṇē ēvāṁ tō vadhāryā

asurōnē haṇavā ēja hāthathī, dhanuṣyanā ṭaṁkāra ēṇē tō karyā

ēvā harinā hātha chē mōṭā, viśvanā khūṇēkhūṇā sudhī ē tō pahōṁcatā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4920 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...491849194920...Last