Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4921 | Date: 08-Sep-1993
પ્રભુજી રે વહાલા, છું હું તમારો, તમે છો મારા, કરીએ આ કોલ કરાર
Prabhujī rē vahālā, chuṁ huṁ tamārō, tamē chō mārā, karīē ā kōla karāra

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4921 | Date: 08-Sep-1993

પ્રભુજી રે વહાલા, છું હું તમારો, તમે છો મારા, કરીએ આ કોલ કરાર

  No Audio

prabhujī rē vahālā, chuṁ huṁ tamārō, tamē chō mārā, karīē ā kōla karāra

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-09-08 1993-09-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=421 પ્રભુજી રે વહાલા, છું હું તમારો, તમે છો મારા, કરીએ આ કોલ કરાર પ્રભુજી રે વહાલા, છું હું તમારો, તમે છો મારા, કરીએ આ કોલ કરાર

રહી નહીં શકું હું તો તમારા વિના, છે મારા દિલના આ તો એકરાર

વણી લઈશ શ્વાસેશ્વાસમાં તમને રે એવા, છટકવા ના દઈશ તો લગાર

રહેશો જ્યાં પાસેને પાસે, સાથેને સાથે, મળતા રહેશે તમારા રે દીદાર

કરતોને કરતો રહીશ તમારીને તમારી, યાદ આવે હું તો મીઠી તકરાર

છોડીને જગમાં જગની માયા બનવાને, તારા છે જીવનનો આ તો પડકાર

કહું ના કહું, હું તો તને, તું તો કરતોને કરતો રહ્યો છે મારી દરકાર

રસ્તા છે તારા જુદા જુદા, જગમાં વર્તવાના છે તારા જુદા જુદા પુકાર

મૂકી નથી શક્તાં જગમાં કોઈ પર મદાર, એક તારા ઉપર રાખી શકીએ મદાર
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રભુજી રે વહાલા, છું હું તમારો, તમે છો મારા, કરીએ આ કોલ કરાર

રહી નહીં શકું હું તો તમારા વિના, છે મારા દિલના આ તો એકરાર

વણી લઈશ શ્વાસેશ્વાસમાં તમને રે એવા, છટકવા ના દઈશ તો લગાર

રહેશો જ્યાં પાસેને પાસે, સાથેને સાથે, મળતા રહેશે તમારા રે દીદાર

કરતોને કરતો રહીશ તમારીને તમારી, યાદ આવે હું તો મીઠી તકરાર

છોડીને જગમાં જગની માયા બનવાને, તારા છે જીવનનો આ તો પડકાર

કહું ના કહું, હું તો તને, તું તો કરતોને કરતો રહ્યો છે મારી દરકાર

રસ્તા છે તારા જુદા જુદા, જગમાં વર્તવાના છે તારા જુદા જુદા પુકાર

મૂકી નથી શક્તાં જગમાં કોઈ પર મદાર, એક તારા ઉપર રાખી શકીએ મદાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prabhujī rē vahālā, chuṁ huṁ tamārō, tamē chō mārā, karīē ā kōla karāra

rahī nahīṁ śakuṁ huṁ tō tamārā vinā, chē mārā dilanā ā tō ēkarāra

vaṇī laīśa śvāsēśvāsamāṁ tamanē rē ēvā, chaṭakavā nā daīśa tō lagāra

rahēśō jyāṁ pāsēnē pāsē, sāthēnē sāthē, malatā rahēśē tamārā rē dīdāra

karatōnē karatō rahīśa tamārīnē tamārī, yāda āvē huṁ tō mīṭhī takarāra

chōḍīnē jagamāṁ jaganī māyā banavānē, tārā chē jīvananō ā tō paḍakāra

kahuṁ nā kahuṁ, huṁ tō tanē, tuṁ tō karatōnē karatō rahyō chē mārī darakāra

rastā chē tārā judā judā, jagamāṁ vartavānā chē tārā judā judā pukāra

mūkī nathī śaktāṁ jagamāṁ kōī para madāra, ēka tārā upara rākhī śakīē madāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4921 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...491849194920...Last