Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4985 | Date: 11-Oct-1993
થકવી થકવી બોલાવે છે તું તારી પાસે, શાને રે મને
Thakavī thakavī bōlāvē chē tuṁ tārī pāsē, śānē rē manē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 4985 | Date: 11-Oct-1993

થકવી થકવી બોલાવે છે તું તારી પાસે, શાને રે મને

  No Audio

thakavī thakavī bōlāvē chē tuṁ tārī pāsē, śānē rē manē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1993-10-11 1993-10-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=485 થકવી થકવી બોલાવે છે તું તારી પાસે, શાને રે મને થકવી થકવી બોલાવે છે તું તારી પાસે, શાને રે મને

છોડ હવે આ રીત તો તારી, પ્રભુ છે આ વિનંતિ તો મારી તને

રહી રહી તું ના થાકીશ, થાકીશ તો હું થાકીશ, નથી ખબર શું આ તને

છાંટી છાંટી રસ્તે મોહના દાણા, લોભાવે છે શાને તું તો મને

જગાવી જગાવી દર્શનની પ્યાસ હૈયે, રાખે છે તરસ્યો તું શાને મને

ગણે ગણાવે મને તું તારો, રાખવું અંતર શું આ ગમે છે તને

મૂંઝવી મૂંઝવી જીવનમાં તો મને, ગણાવે છે દયાળુ શાને તું તને

ખેલ ખેલવ્યા ખૂબ જગમાં તેં તો મને, દે બતાવી ચાવી, નચાવવા તો તને

ભુલાવેને ભૂલવણીના ચકરાવામાં જીવનમાં, નાંખે છે શાને તું તો મને

રાત દિવસના તારા ચકરાવામાં રે પ્રભુ, જોજે ભૂલી ના જાતો તું તો મને
View Original Increase Font Decrease Font


થકવી થકવી બોલાવે છે તું તારી પાસે, શાને રે મને

છોડ હવે આ રીત તો તારી, પ્રભુ છે આ વિનંતિ તો મારી તને

રહી રહી તું ના થાકીશ, થાકીશ તો હું થાકીશ, નથી ખબર શું આ તને

છાંટી છાંટી રસ્તે મોહના દાણા, લોભાવે છે શાને તું તો મને

જગાવી જગાવી દર્શનની પ્યાસ હૈયે, રાખે છે તરસ્યો તું શાને મને

ગણે ગણાવે મને તું તારો, રાખવું અંતર શું આ ગમે છે તને

મૂંઝવી મૂંઝવી જીવનમાં તો મને, ગણાવે છે દયાળુ શાને તું તને

ખેલ ખેલવ્યા ખૂબ જગમાં તેં તો મને, દે બતાવી ચાવી, નચાવવા તો તને

ભુલાવેને ભૂલવણીના ચકરાવામાં જીવનમાં, નાંખે છે શાને તું તો મને

રાત દિવસના તારા ચકરાવામાં રે પ્રભુ, જોજે ભૂલી ના જાતો તું તો મને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thakavī thakavī bōlāvē chē tuṁ tārī pāsē, śānē rē manē

chōḍa havē ā rīta tō tārī, prabhu chē ā vinaṁti tō mārī tanē

rahī rahī tuṁ nā thākīśa, thākīśa tō huṁ thākīśa, nathī khabara śuṁ ā tanē

chāṁṭī chāṁṭī rastē mōhanā dāṇā, lōbhāvē chē śānē tuṁ tō manē

jagāvī jagāvī darśananī pyāsa haiyē, rākhē chē tarasyō tuṁ śānē manē

gaṇē gaṇāvē manē tuṁ tārō, rākhavuṁ aṁtara śuṁ ā gamē chē tanē

mūṁjhavī mūṁjhavī jīvanamāṁ tō manē, gaṇāvē chē dayālu śānē tuṁ tanē

khēla khēlavyā khūba jagamāṁ tēṁ tō manē, dē batāvī cāvī, nacāvavā tō tanē

bhulāvēnē bhūlavaṇīnā cakarāvāmāṁ jīvanamāṁ, nāṁkhē chē śānē tuṁ tō manē

rāta divasanā tārā cakarāvāmāṁ rē prabhu, jōjē bhūlī nā jātō tuṁ tō manē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4985 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...498149824983...Last