Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4990 | Date: 11-Oct-1993
ચાલે છે જે રસ્તે ગાડી રે તારી, પહોંચાડે છે એ રસ્તો રે ક્યાં
Cālē chē jē rastē gāḍī rē tārī, pahōṁcāḍē chē ē rastō rē kyāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4990 | Date: 11-Oct-1993

ચાલે છે જે રસ્તે ગાડી રે તારી, પહોંચાડે છે એ રસ્તો રે ક્યાં

  No Audio

cālē chē jē rastē gāḍī rē tārī, pahōṁcāḍē chē ē rastō rē kyāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-10-11 1993-10-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=490 ચાલે છે જે રસ્તે ગાડી રે તારી, પહોંચાડે છે એ રસ્તો રે ક્યાં ચાલે છે જે રસ્તે ગાડી રે તારી, પહોંચાડે છે એ રસ્તો રે ક્યાં

જો એ તને તો ખબર નથી, પહોંચશે ક્યારે અને ક્યાં એની તને ખબર નથી

અંધારામાં હાંકે છે જ્યાં તું તારી ગાડી, રસ્તાની તો ત્યાં તને ખબર નથી

બેઠો છે જે ગાડીમાં તો તું, ચલાવવાની એને જો તારી પાસે શક્તિ નથી

હાલત તારી તો ગાડીની, છે એ ખરાબ કે સારી, જો તને એ ખબર નથી

જાણકારી વિના બેઠો છે જ્યાં તું ગાડીમાં, ગાડી તારી ત્યાં પહોંચવાની નથી

અધૂરી માહિતી સાથે ચાલશે જો તારી ગાડી, પહોંચવાની છે જ્યાં, ત્યાં પહોંચવાની નથી

પડશે જરૂર જે જે તને ગાડીમાં, જરૂર એની તો પડયા વિના રહેવાની નથી

ચાલશે તેજ કે ધીમી, તારા ને તારા વિના, આધાર બીજો રહેવાનો નથી

રોકીશ અને રોકાશે કેટલી, આધાર પહોંચવાનો, એના વિના તો ગણાવાનો નથી
View Original Increase Font Decrease Font


ચાલે છે જે રસ્તે ગાડી રે તારી, પહોંચાડે છે એ રસ્તો રે ક્યાં

જો એ તને તો ખબર નથી, પહોંચશે ક્યારે અને ક્યાં એની તને ખબર નથી

અંધારામાં હાંકે છે જ્યાં તું તારી ગાડી, રસ્તાની તો ત્યાં તને ખબર નથી

બેઠો છે જે ગાડીમાં તો તું, ચલાવવાની એને જો તારી પાસે શક્તિ નથી

હાલત તારી તો ગાડીની, છે એ ખરાબ કે સારી, જો તને એ ખબર નથી

જાણકારી વિના બેઠો છે જ્યાં તું ગાડીમાં, ગાડી તારી ત્યાં પહોંચવાની નથી

અધૂરી માહિતી સાથે ચાલશે જો તારી ગાડી, પહોંચવાની છે જ્યાં, ત્યાં પહોંચવાની નથી

પડશે જરૂર જે જે તને ગાડીમાં, જરૂર એની તો પડયા વિના રહેવાની નથી

ચાલશે તેજ કે ધીમી, તારા ને તારા વિના, આધાર બીજો રહેવાનો નથી

રોકીશ અને રોકાશે કેટલી, આધાર પહોંચવાનો, એના વિના તો ગણાવાનો નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

cālē chē jē rastē gāḍī rē tārī, pahōṁcāḍē chē ē rastō rē kyāṁ

jō ē tanē tō khabara nathī, pahōṁcaśē kyārē anē kyāṁ ēnī tanē khabara nathī

aṁdhārāmāṁ hāṁkē chē jyāṁ tuṁ tārī gāḍī, rastānī tō tyāṁ tanē khabara nathī

bēṭhō chē jē gāḍīmāṁ tō tuṁ, calāvavānī ēnē jō tārī pāsē śakti nathī

hālata tārī tō gāḍīnī, chē ē kharāba kē sārī, jō tanē ē khabara nathī

jāṇakārī vinā bēṭhō chē jyāṁ tuṁ gāḍīmāṁ, gāḍī tārī tyāṁ pahōṁcavānī nathī

adhūrī māhitī sāthē cālaśē jō tārī gāḍī, pahōṁcavānī chē jyāṁ, tyāṁ pahōṁcavānī nathī

paḍaśē jarūra jē jē tanē gāḍīmāṁ, jarūra ēnī tō paḍayā vinā rahēvānī nathī

cālaśē tēja kē dhīmī, tārā nē tārā vinā, ādhāra bījō rahēvānō nathī

rōkīśa anē rōkāśē kēṭalī, ādhāra pahōṁcavānō, ēnā vinā tō gaṇāvānō nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4990 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...498749884989...Last