Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4991 | Date: 11-Oct-1993
આ તો કાંઈ જીવનમાં ભૂલવાની તો કાંઈ વાત નથી (2)
Ā tō kāṁī jīvanamāṁ bhūlavānī tō kāṁī vāta nathī (2)

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4991 | Date: 11-Oct-1993

આ તો કાંઈ જીવનમાં ભૂલવાની તો કાંઈ વાત નથી (2)

  No Audio

ā tō kāṁī jīvanamāṁ bhūlavānī tō kāṁī vāta nathī (2)

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-10-11 1993-10-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=491 આ તો કાંઈ જીવનમાં ભૂલવાની તો કાંઈ વાત નથી (2) આ તો કાંઈ જીવનમાં ભૂલવાની તો કાંઈ વાત નથી (2)

આવ્યા જગમાં તો જ્યાં, મળવાનું છે જગકર્તાને તો એમાં

રોમેરોમે ઋણ છે એના તો જ્યાં, આવ્યા છીએ ચૂકવવા એ તો જગમાં

શ્વાસે શ્વાસે બોલે છે ઊપકાર એના, ઉતારવા છે એને રે જગમાં

કર્મો કર્મોની છે લેણદેણ, વધારવી નથી રે એને જગમાં

પ્રભુ દર્શનની આશ, ભરી ભરી હૈયે, પામ્યા વિના રહેવું નથી જગમાં

છે પ્રભુ એક જ આપણા તો જગમાં, બનવું છે એના તો જગમાં

સંતોષે રહેવું છે રે જીવનમાં સદા, જલવું નથી અસંતોષની આગમાં

રાખવી છે પ્રેમની ધારા રે વહેતી ને વહેતી તો સદા હૈયાંમાં

છે મુક્તિની તો ઝંખના રે હૈયે, મુક્ત બન્યા વિના રહેવું નથી
View Original Increase Font Decrease Font


આ તો કાંઈ જીવનમાં ભૂલવાની તો કાંઈ વાત નથી (2)

આવ્યા જગમાં તો જ્યાં, મળવાનું છે જગકર્તાને તો એમાં

રોમેરોમે ઋણ છે એના તો જ્યાં, આવ્યા છીએ ચૂકવવા એ તો જગમાં

શ્વાસે શ્વાસે બોલે છે ઊપકાર એના, ઉતારવા છે એને રે જગમાં

કર્મો કર્મોની છે લેણદેણ, વધારવી નથી રે એને જગમાં

પ્રભુ દર્શનની આશ, ભરી ભરી હૈયે, પામ્યા વિના રહેવું નથી જગમાં

છે પ્રભુ એક જ આપણા તો જગમાં, બનવું છે એના તો જગમાં

સંતોષે રહેવું છે રે જીવનમાં સદા, જલવું નથી અસંતોષની આગમાં

રાખવી છે પ્રેમની ધારા રે વહેતી ને વહેતી તો સદા હૈયાંમાં

છે મુક્તિની તો ઝંખના રે હૈયે, મુક્ત બન્યા વિના રહેવું નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ā tō kāṁī jīvanamāṁ bhūlavānī tō kāṁī vāta nathī (2)

āvyā jagamāṁ tō jyāṁ, malavānuṁ chē jagakartānē tō ēmāṁ

rōmērōmē r̥ṇa chē ēnā tō jyāṁ, āvyā chīē cūkavavā ē tō jagamāṁ

śvāsē śvāsē bōlē chē ūpakāra ēnā, utāravā chē ēnē rē jagamāṁ

karmō karmōnī chē lēṇadēṇa, vadhāravī nathī rē ēnē jagamāṁ

prabhu darśananī āśa, bharī bharī haiyē, pāmyā vinā rahēvuṁ nathī jagamāṁ

chē prabhu ēka ja āpaṇā tō jagamāṁ, banavuṁ chē ēnā tō jagamāṁ

saṁtōṣē rahēvuṁ chē rē jīvanamāṁ sadā, jalavuṁ nathī asaṁtōṣanī āgamāṁ

rākhavī chē prēmanī dhārā rē vahētī nē vahētī tō sadā haiyāṁmāṁ

chē muktinī tō jhaṁkhanā rē haiyē, mukta banyā vinā rahēvuṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4991 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...498749884989...Last