Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4992 | Date: 13-Oct-1993
સીમા નથી, સીમા નથી, જગમાં પ્રભુના પ્રેમને તો કોઈ સીમા નથી
Sīmā nathī, sīmā nathī, jagamāṁ prabhunā prēmanē tō kōī sīmā nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4992 | Date: 13-Oct-1993

સીમા નથી, સીમા નથી, જગમાં પ્રભુના પ્રેમને તો કોઈ સીમા નથી

  No Audio

sīmā nathī, sīmā nathī, jagamāṁ prabhunā prēmanē tō kōī sīmā nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-10-13 1993-10-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=492 સીમા નથી, સીમા નથી, જગમાં પ્રભુના પ્રેમને તો કોઈ સીમા નથી સીમા નથી, સીમા નથી, જગમાં પ્રભુના પ્રેમને તો કોઈ સીમા નથી

રહે છે પ્રેમની ધારા એની તો વહેતી ને વહેતી, હજી કાંઈ એ અટકી નથી

ઝીલી જગમાં એને તો જેણે, જગમાં ધન્ય થયા વિના એ રહ્યાં નથી

નાહ્યા એમાં જ્યાં જે એકવાર, બહાર એમાંથી તો નીકળી શક્તા નથી

ભુલાવી દે છે જગની વેદના ને વ્યથા, કચાશ એમાં રહેવા એ દેતી નથી

હૈયાંમાં જાગેલી અશાંતિને, શાંત કર્યા વિના તો એ રહેતી નથી

હૈયાંની સૂકી એ જમીનને, ભીની કર્યા વિના એ તો રહેતી નથી

પરમસુખ ને આનંદનો અનુભવ, જીવનમાં આપ્યા વિના એ રહેતી નથી

જીવનમાં તો જ્યાં એ પીવાય, જીવનની કડવાશ હટાવ્યા વિના રહેતી નથી

આવે છે એમાં સહુનો તો વારો, બાકી એમાં એ કોઈને તો રાખતી નથી
View Original Increase Font Decrease Font


સીમા નથી, સીમા નથી, જગમાં પ્રભુના પ્રેમને તો કોઈ સીમા નથી

રહે છે પ્રેમની ધારા એની તો વહેતી ને વહેતી, હજી કાંઈ એ અટકી નથી

ઝીલી જગમાં એને તો જેણે, જગમાં ધન્ય થયા વિના એ રહ્યાં નથી

નાહ્યા એમાં જ્યાં જે એકવાર, બહાર એમાંથી તો નીકળી શક્તા નથી

ભુલાવી દે છે જગની વેદના ને વ્યથા, કચાશ એમાં રહેવા એ દેતી નથી

હૈયાંમાં જાગેલી અશાંતિને, શાંત કર્યા વિના તો એ રહેતી નથી

હૈયાંની સૂકી એ જમીનને, ભીની કર્યા વિના એ તો રહેતી નથી

પરમસુખ ને આનંદનો અનુભવ, જીવનમાં આપ્યા વિના એ રહેતી નથી

જીવનમાં તો જ્યાં એ પીવાય, જીવનની કડવાશ હટાવ્યા વિના રહેતી નથી

આવે છે એમાં સહુનો તો વારો, બાકી એમાં એ કોઈને તો રાખતી નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sīmā nathī, sīmā nathī, jagamāṁ prabhunā prēmanē tō kōī sīmā nathī

rahē chē prēmanī dhārā ēnī tō vahētī nē vahētī, hajī kāṁī ē aṭakī nathī

jhīlī jagamāṁ ēnē tō jēṇē, jagamāṁ dhanya thayā vinā ē rahyāṁ nathī

nāhyā ēmāṁ jyāṁ jē ēkavāra, bahāra ēmāṁthī tō nīkalī śaktā nathī

bhulāvī dē chē jaganī vēdanā nē vyathā, kacāśa ēmāṁ rahēvā ē dētī nathī

haiyāṁmāṁ jāgēlī aśāṁtinē, śāṁta karyā vinā tō ē rahētī nathī

haiyāṁnī sūkī ē jamīnanē, bhīnī karyā vinā ē tō rahētī nathī

paramasukha nē ānaṁdanō anubhava, jīvanamāṁ āpyā vinā ē rahētī nathī

jīvanamāṁ tō jyāṁ ē pīvāya, jīvananī kaḍavāśa haṭāvyā vinā rahētī nathī

āvē chē ēmāṁ sahunō tō vārō, bākī ēmāṁ ē kōīnē tō rākhatī nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4992 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...499049914992...Last