Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4994 | Date: 15-Oct-1993
વધુને વધુ, વધુને વધુ, અસંતોષની આગમાં, માંગતું રહેશે, જલતું તો હૈયું
Vadhunē vadhu, vadhunē vadhu, asaṁtōṣanī āgamāṁ, māṁgatuṁ rahēśē, jalatuṁ tō haiyuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4994 | Date: 15-Oct-1993

વધુને વધુ, વધુને વધુ, અસંતોષની આગમાં, માંગતું રહેશે, જલતું તો હૈયું

  No Audio

vadhunē vadhu, vadhunē vadhu, asaṁtōṣanī āgamāṁ, māṁgatuṁ rahēśē, jalatuṁ tō haiyuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-10-15 1993-10-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=494 વધુને વધુ, વધુને વધુ, અસંતોષની આગમાં, માંગતું રહેશે, જલતું તો હૈયું વધુને વધુ, વધુને વધુ, અસંતોષની આગમાં, માંગતું રહેશે, જલતું તો હૈયું

હશે પાસે ભલે તો ઘણુંને ઘણું, રહેશે માંગતું તોયે, એ તો, વધુ ને વધુ

જોશે ના એ તો મળે છે કેમ અને ક્યાંથી, જોઈશે એને તો બસ વધુ ને વધુ

ભલે જોર એમાં જો ઇર્ષ્યાનું, જોઈશે એને ત્યારે તો, બધું તો પહેલું

અટકશે ના માંગ તો એની, અટકશે ના ક્યાંય, જોઈશે એને, વધુ ને વધુ

છલકાતું હશે પાસે ભલે તો બધું, જોઈશે એને, તોયે વધુ ને વધુ

વધુ ને વધુમાં જોશે એ તો સુખ, દુઃખનું દ્વાર કરશે એમાં એ તો ખુલ્લું

ભરાશે ના એમાં તો હૈયું, એકવાર તો થઈ ગયું, જ્યાં ખપ્પર એનું તો ખુલ્લું

બંધ થયું ના જ્યાં મુખ તો એનું, હોમાતું જાશે, જીવનમાં એમાં તો ઘણું ઘણું
View Original Increase Font Decrease Font


વધુને વધુ, વધુને વધુ, અસંતોષની આગમાં, માંગતું રહેશે, જલતું તો હૈયું

હશે પાસે ભલે તો ઘણુંને ઘણું, રહેશે માંગતું તોયે, એ તો, વધુ ને વધુ

જોશે ના એ તો મળે છે કેમ અને ક્યાંથી, જોઈશે એને તો બસ વધુ ને વધુ

ભલે જોર એમાં જો ઇર્ષ્યાનું, જોઈશે એને ત્યારે તો, બધું તો પહેલું

અટકશે ના માંગ તો એની, અટકશે ના ક્યાંય, જોઈશે એને, વધુ ને વધુ

છલકાતું હશે પાસે ભલે તો બધું, જોઈશે એને, તોયે વધુ ને વધુ

વધુ ને વધુમાં જોશે એ તો સુખ, દુઃખનું દ્વાર કરશે એમાં એ તો ખુલ્લું

ભરાશે ના એમાં તો હૈયું, એકવાર તો થઈ ગયું, જ્યાં ખપ્પર એનું તો ખુલ્લું

બંધ થયું ના જ્યાં મુખ તો એનું, હોમાતું જાશે, જીવનમાં એમાં તો ઘણું ઘણું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vadhunē vadhu, vadhunē vadhu, asaṁtōṣanī āgamāṁ, māṁgatuṁ rahēśē, jalatuṁ tō haiyuṁ

haśē pāsē bhalē tō ghaṇuṁnē ghaṇuṁ, rahēśē māṁgatuṁ tōyē, ē tō, vadhu nē vadhu

jōśē nā ē tō malē chē kēma anē kyāṁthī, jōīśē ēnē tō basa vadhu nē vadhu

bhalē jōra ēmāṁ jō irṣyānuṁ, jōīśē ēnē tyārē tō, badhuṁ tō pahēluṁ

aṭakaśē nā māṁga tō ēnī, aṭakaśē nā kyāṁya, jōīśē ēnē, vadhu nē vadhu

chalakātuṁ haśē pāsē bhalē tō badhuṁ, jōīśē ēnē, tōyē vadhu nē vadhu

vadhu nē vadhumāṁ jōśē ē tō sukha, duḥkhanuṁ dvāra karaśē ēmāṁ ē tō khulluṁ

bharāśē nā ēmāṁ tō haiyuṁ, ēkavāra tō thaī gayuṁ, jyāṁ khappara ēnuṁ tō khulluṁ

baṁdha thayuṁ nā jyāṁ mukha tō ēnuṁ, hōmātuṁ jāśē, jīvanamāṁ ēmāṁ tō ghaṇuṁ ghaṇuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4994 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...499049914992...Last