Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4998 | Date: 17-Oct-1993
નીકળ્યો છું ભૂલવા જીવનમાં તો ઘણું ઘણું રે માડી
Nīkalyō chuṁ bhūlavā jīvanamāṁ tō ghaṇuṁ ghaṇuṁ rē māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 4998 | Date: 17-Oct-1993

નીકળ્યો છું ભૂલવા જીવનમાં તો ઘણું ઘણું રે માડી

  No Audio

nīkalyō chuṁ bhūlavā jīvanamāṁ tō ghaṇuṁ ghaṇuṁ rē māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-10-17 1993-10-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=498 નીકળ્યો છું ભૂલવા જીવનમાં તો ઘણું ઘણું રે માડી નીકળ્યો છું ભૂલવા જીવનમાં તો ઘણું ઘણું રે માડી,

    જોજે જાઉં ના એમાં તને ભૂલી

પૂરા પ્રેમથી બાંધવી છે તને રે માડી,

    કરતી ના કોશિશ એમાંથી રે તું છટકવાની

રહ્યાં છીએ સાથે, રહેવું છે સાથે,

    દેતીને દેતી ના રહેજે, જીવનમાં તું વિયોગની ઘડી

છું સદા તારો ઋણી રે માડી, બનવા દેજે મને,

    તારા પ્રેમનો ને નામનો તો ધૂની

જાતને જાવી છે જીવનમાં એવી રે ભૂલી,

    કરવી છે યાદ માડી, તને તો હરઘડી

બનવું છે મારે તો જ્યાં તારો,

    જીવનમાં પ્રેમથી બનાવવી છે તને તો મારી

રહેવું છે મસ્તને મસ્ત તારામાં,

    છોડવી નથી જીવનમાં તો આ મસ્તિ

જીવનમાં દુઃખ દર્દની દવા છે એક જ તું,

    બીજી દવા જગમાં એની તો નથી

તારા વિના તો જગમાં છે અંધારું,

    તારા પ્રકાશ વિના, જગમાં બીજી ચાહ નથી

ભૂલવી નથી જીવનમાં તને રે માડી,

    તને ભૂલવાની ભૂલ જીવનમાં કરવી નથી
View Original Increase Font Decrease Font


નીકળ્યો છું ભૂલવા જીવનમાં તો ઘણું ઘણું રે માડી,

    જોજે જાઉં ના એમાં તને ભૂલી

પૂરા પ્રેમથી બાંધવી છે તને રે માડી,

    કરતી ના કોશિશ એમાંથી રે તું છટકવાની

રહ્યાં છીએ સાથે, રહેવું છે સાથે,

    દેતીને દેતી ના રહેજે, જીવનમાં તું વિયોગની ઘડી

છું સદા તારો ઋણી રે માડી, બનવા દેજે મને,

    તારા પ્રેમનો ને નામનો તો ધૂની

જાતને જાવી છે જીવનમાં એવી રે ભૂલી,

    કરવી છે યાદ માડી, તને તો હરઘડી

બનવું છે મારે તો જ્યાં તારો,

    જીવનમાં પ્રેમથી બનાવવી છે તને તો મારી

રહેવું છે મસ્તને મસ્ત તારામાં,

    છોડવી નથી જીવનમાં તો આ મસ્તિ

જીવનમાં દુઃખ દર્દની દવા છે એક જ તું,

    બીજી દવા જગમાં એની તો નથી

તારા વિના તો જગમાં છે અંધારું,

    તારા પ્રકાશ વિના, જગમાં બીજી ચાહ નથી

ભૂલવી નથી જીવનમાં તને રે માડી,

    તને ભૂલવાની ભૂલ જીવનમાં કરવી નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nīkalyō chuṁ bhūlavā jīvanamāṁ tō ghaṇuṁ ghaṇuṁ rē māḍī,

jōjē jāuṁ nā ēmāṁ tanē bhūlī

pūrā prēmathī bāṁdhavī chē tanē rē māḍī,

karatī nā kōśiśa ēmāṁthī rē tuṁ chaṭakavānī

rahyāṁ chīē sāthē, rahēvuṁ chē sāthē,

dētīnē dētī nā rahējē, jīvanamāṁ tuṁ viyōganī ghaḍī

chuṁ sadā tārō r̥ṇī rē māḍī, banavā dējē manē,

tārā prēmanō nē nāmanō tō dhūnī

jātanē jāvī chē jīvanamāṁ ēvī rē bhūlī,

karavī chē yāda māḍī, tanē tō haraghaḍī

banavuṁ chē mārē tō jyāṁ tārō,

jīvanamāṁ prēmathī banāvavī chē tanē tō mārī

rahēvuṁ chē mastanē masta tārāmāṁ,

chōḍavī nathī jīvanamāṁ tō ā masti

jīvanamāṁ duḥkha dardanī davā chē ēka ja tuṁ,

bījī davā jagamāṁ ēnī tō nathī

tārā vinā tō jagamāṁ chē aṁdhāruṁ,

tārā prakāśa vinā, jagamāṁ bījī cāha nathī

bhūlavī nathī jīvanamāṁ tanē rē māḍī,

tanē bhūlavānī bhūla jīvanamāṁ karavī nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4998 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...499649974998...Last