Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5000 | Date: 18-Oct-1993
નમનમાં જો મન રહી ગયું, નમન અધૂરું તો બની ગયું
Namanamāṁ jō mana rahī gayuṁ, namana adhūruṁ tō banī gayuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5000 | Date: 18-Oct-1993

નમનમાં જો મન રહી ગયું, નમન અધૂરું તો બની ગયું

  No Audio

namanamāṁ jō mana rahī gayuṁ, namana adhūruṁ tō banī gayuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-10-18 1993-10-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=500 નમનમાં જો મન રહી ગયું, નમન અધૂરું તો બની ગયું નમનમાં જો મન રહી ગયું, નમન અધૂરું તો બની ગયું

ભજનમાંથી મન જ્યાં હરી ગયું, શબ્દની લેણ દેણ તો એ બની ગયું

રે મનવા રે, રે મનવા રે, ચિત્તને ને મનડાંને જોડીને પ્રભુને ભજી લે તું

બેઠો છે જ્યાં યાદ કરવા એને રે તું, યાદ કરે છે બીજું ત્યારે શાને રે તું

ભુલાવી ના હશે જો આદત તારી, ભૂલીને આદત તારી, ચિત્તને, મનને જોડ તું

કરવા છે જ્યાં વિચાર પ્રભુના, લાવે છે સમય, બીજા વિચાર કરવાના ક્યાંથી તું

ભાવનાના મચતા હૈયાંના દંગલને, જાજે રે તું ભૂલી, ભાવથી ભજી લેજે રે પ્રભુને તું

જાવું પડશે ઘણું ઘણું રે ભૂલી તારે રે જીવનમાં, પ્રભુને તારા, બનાવવા નીકળ્યો છે જ્યાં તું

હારજીતના વિચાર તું છોડી દેજે રે, જિત મેળવ્યા વિના ના રહેશે રે તું

કરશે જેવું રે તું, બનશે એવો રે તું, પામીશ જગમાં એવું તો તું ને તું

તારા હૈયાંમાં રહેલા પ્રભુના અંતરને, જીવનમાં કાપતોને કાપતો જાજે રે તું

થાજે રે જીવનમાં તું સદ્ગુણોનો સ્વામી, સંભાળી લેશે બાકી બધું પ્રભુ
View Original Increase Font Decrease Font


નમનમાં જો મન રહી ગયું, નમન અધૂરું તો બની ગયું

ભજનમાંથી મન જ્યાં હરી ગયું, શબ્દની લેણ દેણ તો એ બની ગયું

રે મનવા રે, રે મનવા રે, ચિત્તને ને મનડાંને જોડીને પ્રભુને ભજી લે તું

બેઠો છે જ્યાં યાદ કરવા એને રે તું, યાદ કરે છે બીજું ત્યારે શાને રે તું

ભુલાવી ના હશે જો આદત તારી, ભૂલીને આદત તારી, ચિત્તને, મનને જોડ તું

કરવા છે જ્યાં વિચાર પ્રભુના, લાવે છે સમય, બીજા વિચાર કરવાના ક્યાંથી તું

ભાવનાના મચતા હૈયાંના દંગલને, જાજે રે તું ભૂલી, ભાવથી ભજી લેજે રે પ્રભુને તું

જાવું પડશે ઘણું ઘણું રે ભૂલી તારે રે જીવનમાં, પ્રભુને તારા, બનાવવા નીકળ્યો છે જ્યાં તું

હારજીતના વિચાર તું છોડી દેજે રે, જિત મેળવ્યા વિના ના રહેશે રે તું

કરશે જેવું રે તું, બનશે એવો રે તું, પામીશ જગમાં એવું તો તું ને તું

તારા હૈયાંમાં રહેલા પ્રભુના અંતરને, જીવનમાં કાપતોને કાપતો જાજે રે તું

થાજે રે જીવનમાં તું સદ્ગુણોનો સ્વામી, સંભાળી લેશે બાકી બધું પ્રભુ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

namanamāṁ jō mana rahī gayuṁ, namana adhūruṁ tō banī gayuṁ

bhajanamāṁthī mana jyāṁ harī gayuṁ, śabdanī lēṇa dēṇa tō ē banī gayuṁ

rē manavā rē, rē manavā rē, cittanē nē manaḍāṁnē jōḍīnē prabhunē bhajī lē tuṁ

bēṭhō chē jyāṁ yāda karavā ēnē rē tuṁ, yāda karē chē bījuṁ tyārē śānē rē tuṁ

bhulāvī nā haśē jō ādata tārī, bhūlīnē ādata tārī, cittanē, mananē jōḍa tuṁ

karavā chē jyāṁ vicāra prabhunā, lāvē chē samaya, bījā vicāra karavānā kyāṁthī tuṁ

bhāvanānā macatā haiyāṁnā daṁgalanē, jājē rē tuṁ bhūlī, bhāvathī bhajī lējē rē prabhunē tuṁ

jāvuṁ paḍaśē ghaṇuṁ ghaṇuṁ rē bhūlī tārē rē jīvanamāṁ, prabhunē tārā, banāvavā nīkalyō chē jyāṁ tuṁ

hārajītanā vicāra tuṁ chōḍī dējē rē, jita mēlavyā vinā nā rahēśē rē tuṁ

karaśē jēvuṁ rē tuṁ, banaśē ēvō rē tuṁ, pāmīśa jagamāṁ ēvuṁ tō tuṁ nē tuṁ

tārā haiyāṁmāṁ rahēlā prabhunā aṁtaranē, jīvanamāṁ kāpatōnē kāpatō jājē rē tuṁ

thājē rē jīvanamāṁ tuṁ sadguṇōnō svāmī, saṁbhālī lēśē bākī badhuṁ prabhu
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5000 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...499649974998...Last