Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5002 | Date: 20-Oct-1993
રહેતાંને રહેતાં રહીશું, વિચલિત ને વિચલિત જીવનમાં તો જ્યાં
Rahētāṁnē rahētāṁ rahīśuṁ, vicalita nē vicalita jīvanamāṁ tō jyāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5002 | Date: 20-Oct-1993

રહેતાંને રહેતાં રહીશું, વિચલિત ને વિચલિત જીવનમાં તો જ્યાં

  No Audio

rahētāṁnē rahētāṁ rahīśuṁ, vicalita nē vicalita jīvanamāṁ tō jyāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-10-20 1993-10-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=502 રહેતાંને રહેતાં રહીશું, વિચલિત ને વિચલિત જીવનમાં તો જ્યાં રહેતાંને રહેતાં રહીશું, વિચલિત ને વિચલિત જીવનમાં તો જ્યાં

કેમ કરીને રે (2) જીવનમાં, પ્રભુને તો ભજી શકીશું - (2)

રહીશું ડૂબ્યા ને ડૂબ્યા જીવનમાં તો, ખૂબ આળસમાં તો જો

ડૂબ્યો ને ડૂબ્યો રહેશે રે જીવનભર જો તું, તૃષ્ણા ને તૃષ્ણામાં જો

રહેશે તણાતો ને તણાતો જીવનમાં તો તું, શંકા ને શંકામાં જો

છોડીશ ના જીવનમાં જો તું, પડયો રહીશ જીવનમાં, વીતેલી યાદમાં જો તું

છોડીશ નહીં રે, જગાવતો રહીશ હૈયામાં, ઇર્ષ્યાને ઇર્ષ્યા તું જો

ફરતું ને ફરતું રાખીશ તારા ચિત્તડાને ને મનડાને માયામાં તું જો

દુઃખદર્દને જીવનમાં, હૈયામાં ને હૈયામાં લગાડતો રહીશ તું જો
View Original Increase Font Decrease Font


રહેતાંને રહેતાં રહીશું, વિચલિત ને વિચલિત જીવનમાં તો જ્યાં

કેમ કરીને રે (2) જીવનમાં, પ્રભુને તો ભજી શકીશું - (2)

રહીશું ડૂબ્યા ને ડૂબ્યા જીવનમાં તો, ખૂબ આળસમાં તો જો

ડૂબ્યો ને ડૂબ્યો રહેશે રે જીવનભર જો તું, તૃષ્ણા ને તૃષ્ણામાં જો

રહેશે તણાતો ને તણાતો જીવનમાં તો તું, શંકા ને શંકામાં જો

છોડીશ ના જીવનમાં જો તું, પડયો રહીશ જીવનમાં, વીતેલી યાદમાં જો તું

છોડીશ નહીં રે, જગાવતો રહીશ હૈયામાં, ઇર્ષ્યાને ઇર્ષ્યા તું જો

ફરતું ને ફરતું રાખીશ તારા ચિત્તડાને ને મનડાને માયામાં તું જો

દુઃખદર્દને જીવનમાં, હૈયામાં ને હૈયામાં લગાડતો રહીશ તું જો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahētāṁnē rahētāṁ rahīśuṁ, vicalita nē vicalita jīvanamāṁ tō jyāṁ

kēma karīnē rē (2) jīvanamāṁ, prabhunē tō bhajī śakīśuṁ - (2)

rahīśuṁ ḍūbyā nē ḍūbyā jīvanamāṁ tō, khūba ālasamāṁ tō jō

ḍūbyō nē ḍūbyō rahēśē rē jīvanabhara jō tuṁ, tr̥ṣṇā nē tr̥ṣṇāmāṁ jō

rahēśē taṇātō nē taṇātō jīvanamāṁ tō tuṁ, śaṁkā nē śaṁkāmāṁ jō

chōḍīśa nā jīvanamāṁ jō tuṁ, paḍayō rahīśa jīvanamāṁ, vītēlī yādamāṁ jō tuṁ

chōḍīśa nahīṁ rē, jagāvatō rahīśa haiyāmāṁ, irṣyānē irṣyā tuṁ jō

pharatuṁ nē pharatuṁ rākhīśa tārā cittaḍānē nē manaḍānē māyāmāṁ tuṁ jō

duḥkhadardanē jīvanamāṁ, haiyāmāṁ nē haiyāmāṁ lagāḍatō rahīśa tuṁ jō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5002 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...499950005001...Last