Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5003 | Date: 20-Oct-1993
ભરી ભરી રે માડી, પાયા અમને રે તેં, તારા હેતના રે પ્યાલા
Bharī bharī rē māḍī, pāyā amanē rē tēṁ, tārā hētanā rē pyālā

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

Hymn No. 5003 | Date: 20-Oct-1993

ભરી ભરી રે માડી, પાયા અમને રે તેં, તારા હેતના રે પ્યાલા

  No Audio

bharī bharī rē māḍī, pāyā amanē rē tēṁ, tārā hētanā rē pyālā

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)

1993-10-20 1993-10-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=503 ભરી ભરી રે માડી, પાયા અમને રે તેં, તારા હેતના રે પ્યાલા ભરી ભરી રે માડી, પાયા અમને રે તેં, તારા હેતના રે પ્યાલા

પીતા પીતા ના અમે ધરાયા, ના પાતા એને, હાથ તારા તો અટક્યા

સંસાર તાપમાં તપતાં અમારા મનડાને, મળ્યા નથી હેતના છાંયડા

સમજ્યા કે ના સમજ્યા ભલે રે અમે, તમે રહ્યા એ પાતા ને પાતા

રહી તું તો પાતી ને પાતી, રહ્યા તોય અમે તો પ્યાસા ને પ્યાસા

અસર તારા પ્યાલાની થઈ ના થઈ, રહ્યા ત્યાં અસરને અમે ધોતા ને ધોતા

થઈ તારા પ્યાલાની અસર જ્યાં પૂરી, પી શક્યા જીવનમાં કડવાશના ઘૂંટડા

થાતું ગયું જીવનમાં ત્યાં જીવનનું પરિવર્તન, અસરમાં ઘેરાયા જ્યાં તારા

રહ્યા જીવનમાં તારી માયામાં, તોય છાંટા માયાના તો ના ઊડયા
View Original Increase Font Decrease Font


ભરી ભરી રે માડી, પાયા અમને રે તેં, તારા હેતના રે પ્યાલા

પીતા પીતા ના અમે ધરાયા, ના પાતા એને, હાથ તારા તો અટક્યા

સંસાર તાપમાં તપતાં અમારા મનડાને, મળ્યા નથી હેતના છાંયડા

સમજ્યા કે ના સમજ્યા ભલે રે અમે, તમે રહ્યા એ પાતા ને પાતા

રહી તું તો પાતી ને પાતી, રહ્યા તોય અમે તો પ્યાસા ને પ્યાસા

અસર તારા પ્યાલાની થઈ ના થઈ, રહ્યા ત્યાં અસરને અમે ધોતા ને ધોતા

થઈ તારા પ્યાલાની અસર જ્યાં પૂરી, પી શક્યા જીવનમાં કડવાશના ઘૂંટડા

થાતું ગયું જીવનમાં ત્યાં જીવનનું પરિવર્તન, અસરમાં ઘેરાયા જ્યાં તારા

રહ્યા જીવનમાં તારી માયામાં, તોય છાંટા માયાના તો ના ઊડયા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bharī bharī rē māḍī, pāyā amanē rē tēṁ, tārā hētanā rē pyālā

pītā pītā nā amē dharāyā, nā pātā ēnē, hātha tārā tō aṭakyā

saṁsāra tāpamāṁ tapatāṁ amārā manaḍānē, malyā nathī hētanā chāṁyaḍā

samajyā kē nā samajyā bhalē rē amē, tamē rahyā ē pātā nē pātā

rahī tuṁ tō pātī nē pātī, rahyā tōya amē tō pyāsā nē pyāsā

asara tārā pyālānī thaī nā thaī, rahyā tyāṁ asaranē amē dhōtā nē dhōtā

thaī tārā pyālānī asara jyāṁ pūrī, pī śakyā jīvanamāṁ kaḍavāśanā ghūṁṭaḍā

thātuṁ gayuṁ jīvanamāṁ tyāṁ jīvananuṁ parivartana, asaramāṁ ghērāyā jyāṁ tārā

rahyā jīvanamāṁ tārī māyāmāṁ, tōya chāṁṭā māyānā tō nā ūḍayā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5003 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...499950005001...Last