Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5012 | Date: 23-Oct-1993
પચાવવું પડશે જીવનમાં તો ઘણું ઘણું
Pacāvavuṁ paḍaśē jīvanamāṁ tō ghaṇuṁ ghaṇuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5012 | Date: 23-Oct-1993

પચાવવું પડશે જીવનમાં તો ઘણું ઘણું

  No Audio

pacāvavuṁ paḍaśē jīvanamāṁ tō ghaṇuṁ ghaṇuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-10-23 1993-10-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=512 પચાવવું પડશે જીવનમાં તો ઘણું ઘણું પચાવવું પડશે જીવનમાં તો ઘણું ઘણું

બનશે એ તો જરૂરી, પણ હશે એ તો અઘરું

હસતા હસતા પડશે સહેવી હાર તો જીવનમાં

પચાવવા જીતને પડશે નમ્રતાની જરૂર તો જીવનમાં

પચાવવા દુઃખ તો જીવનમાં, જરૂર પડશે સમતાની

પચાવવા સુખને જીવનમાં, જરૂર પડશે હૈયે વિશાળતાની

દુર્ભાગ્ય પચાવવા જીવનમાં, પડશે જરૂર તો ધીરજની

આધ્યાત્મિકમાં પગલાં પાડવા, પડશે જરૂર તો શાંતિની

સત્ય પચાવવા જીવનમાં, પડશે જરૂર તો હિંમતની

જીવનમાં વધવાને આગળ, પડશે જરૂર તો દૃઢતાની
View Original Increase Font Decrease Font


પચાવવું પડશે જીવનમાં તો ઘણું ઘણું

બનશે એ તો જરૂરી, પણ હશે એ તો અઘરું

હસતા હસતા પડશે સહેવી હાર તો જીવનમાં

પચાવવા જીતને પડશે નમ્રતાની જરૂર તો જીવનમાં

પચાવવા દુઃખ તો જીવનમાં, જરૂર પડશે સમતાની

પચાવવા સુખને જીવનમાં, જરૂર પડશે હૈયે વિશાળતાની

દુર્ભાગ્ય પચાવવા જીવનમાં, પડશે જરૂર તો ધીરજની

આધ્યાત્મિકમાં પગલાં પાડવા, પડશે જરૂર તો શાંતિની

સત્ય પચાવવા જીવનમાં, પડશે જરૂર તો હિંમતની

જીવનમાં વધવાને આગળ, પડશે જરૂર તો દૃઢતાની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pacāvavuṁ paḍaśē jīvanamāṁ tō ghaṇuṁ ghaṇuṁ

banaśē ē tō jarūrī, paṇa haśē ē tō agharuṁ

hasatā hasatā paḍaśē sahēvī hāra tō jīvanamāṁ

pacāvavā jītanē paḍaśē namratānī jarūra tō jīvanamāṁ

pacāvavā duḥkha tō jīvanamāṁ, jarūra paḍaśē samatānī

pacāvavā sukhanē jīvanamāṁ, jarūra paḍaśē haiyē viśālatānī

durbhāgya pacāvavā jīvanamāṁ, paḍaśē jarūra tō dhīrajanī

ādhyātmikamāṁ pagalāṁ pāḍavā, paḍaśē jarūra tō śāṁtinī

satya pacāvavā jīvanamāṁ, paḍaśē jarūra tō hiṁmatanī

jīvanamāṁ vadhavānē āgala, paḍaśē jarūra tō dr̥ḍhatānī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5012 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...500850095010...Last