Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5014 | Date: 28-Oct-1993
એક વાર મળીશ જીવનમાં તું તો જ્યારે, પૂછીશ તને હું તો ત્યારે
Ēka vāra malīśa jīvanamāṁ tuṁ tō jyārē, pūchīśa tanē huṁ tō tyārē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5014 | Date: 28-Oct-1993

એક વાર મળીશ જીવનમાં તું તો જ્યારે, પૂછીશ તને હું તો ત્યારે

  No Audio

ēka vāra malīśa jīvanamāṁ tuṁ tō jyārē, pūchīśa tanē huṁ tō tyārē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-10-28 1993-10-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=514 એક વાર મળીશ જીવનમાં તું તો જ્યારે, પૂછીશ તને હું તો ત્યારે એક વાર મળીશ જીવનમાં તું તો જ્યારે, પૂછીશ તને હું તો ત્યારે

    પ્રભુ તારા અંતરમાં તો શું છે (2)

કરતો ને કરતો રહ્યો છે રે જગમાં તું તો બધું, તું તો તારી ને તારી રીતે

    કરતો રહ્યો છે રે જગમાં તું તો આવું તો શાને (2)

મૂંઝવી મૂંઝવી જીવનમાં તો અમને, આખર મારગ એમાંથી તો તું કાઢે

    આવું તો કરે છે જગમાં તો તું શાને (2)

રહી પાસે ને પાસે, ને સાથે ને સાથે, શાને વિરહમાં અમને તો તું સતાવે

    આવું કરે છે જગમાં તો તું શાને (2)

દુઃખદર્દથી પીડાતા હૈયામાં, વ્હેતી અમારી આંસુની ધારા, જોઈ શકે છે શાને

    આવું તું કરી શકે છે શાને (2)

તારા ઇશારે નાચીએ અમે, નચાવવામાં અમને મઝા પડે છે, તને તો શાને

    આવું કરે છે જગમાં તું તો શાને (2)
View Original Increase Font Decrease Font


એક વાર મળીશ જીવનમાં તું તો જ્યારે, પૂછીશ તને હું તો ત્યારે

    પ્રભુ તારા અંતરમાં તો શું છે (2)

કરતો ને કરતો રહ્યો છે રે જગમાં તું તો બધું, તું તો તારી ને તારી રીતે

    કરતો રહ્યો છે રે જગમાં તું તો આવું તો શાને (2)

મૂંઝવી મૂંઝવી જીવનમાં તો અમને, આખર મારગ એમાંથી તો તું કાઢે

    આવું તો કરે છે જગમાં તો તું શાને (2)

રહી પાસે ને પાસે, ને સાથે ને સાથે, શાને વિરહમાં અમને તો તું સતાવે

    આવું કરે છે જગમાં તો તું શાને (2)

દુઃખદર્દથી પીડાતા હૈયામાં, વ્હેતી અમારી આંસુની ધારા, જોઈ શકે છે શાને

    આવું તું કરી શકે છે શાને (2)

તારા ઇશારે નાચીએ અમે, નચાવવામાં અમને મઝા પડે છે, તને તો શાને

    આવું કરે છે જગમાં તું તો શાને (2)




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ēka vāra malīśa jīvanamāṁ tuṁ tō jyārē, pūchīśa tanē huṁ tō tyārē

prabhu tārā aṁtaramāṁ tō śuṁ chē (2)

karatō nē karatō rahyō chē rē jagamāṁ tuṁ tō badhuṁ, tuṁ tō tārī nē tārī rītē

karatō rahyō chē rē jagamāṁ tuṁ tō āvuṁ tō śānē (2)

mūṁjhavī mūṁjhavī jīvanamāṁ tō amanē, ākhara māraga ēmāṁthī tō tuṁ kāḍhē

āvuṁ tō karē chē jagamāṁ tō tuṁ śānē (2)

rahī pāsē nē pāsē, nē sāthē nē sāthē, śānē virahamāṁ amanē tō tuṁ satāvē

āvuṁ karē chē jagamāṁ tō tuṁ śānē (2)

duḥkhadardathī pīḍātā haiyāmāṁ, vhētī amārī āṁsunī dhārā, jōī śakē chē śānē

āvuṁ tuṁ karī śakē chē śānē (2)

tārā iśārē nācīē amē, nacāvavāmāṁ amanē majhā paḍē chē, tanē tō śānē

āvuṁ karē chē jagamāṁ tuṁ tō śānē (2)
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5014 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...501150125013...Last