Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5015 | Date: 29-Oct-1993
દેખાતું નથી જે જગમાં, અસ્તિત્વ એનું તો જગમાં સ્વીકારાય છે
Dēkhātuṁ nathī jē jagamāṁ, astitva ēnuṁ tō jagamāṁ svīkārāya chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5015 | Date: 29-Oct-1993

દેખાતું નથી જે જગમાં, અસ્તિત્વ એનું તો જગમાં સ્વીકારાય છે

  No Audio

dēkhātuṁ nathī jē jagamāṁ, astitva ēnuṁ tō jagamāṁ svīkārāya chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-10-29 1993-10-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=515 દેખાતું નથી જે જગમાં, અસ્તિત્વ એનું તો જગમાં સ્વીકારાય છે દેખાતું નથી જે જગમાં, અસ્તિત્વ એનું તો જગમાં સ્વીકારાય છે

પ્રભુ તો દેખાતા નથી, અસ્તિત્વ સ્વીકારવા એનું, કેમ તું ખચકાય છે

જગમાં તો હરેક ચીજ દેખાતી નથી, પણ અસ્તિત્વ એનું અનુભવાય છે

હવા તો જીવનમાં દેખાતી નથી, પણ અસ્તિત્વ એનું તો અનુભવાય છે

તેજ જગમાં તો દેખાતું નથી, પણ અસ્તિત્વ એનું તો અનુભવાય છે

વિચારો જીવનમાં તો દેખાતા નથી, પણ અસ્તિત્વ એનું તો અનુભવાય છે

ભાવો તો જીવનમાં તો દેખાતા નથી, પણ અસ્તિત્વ એનું તો અનુભવાય છે

શક્તિ જીવનમાં તો દેખાતી નથી, પણ અસ્તિત્વ એનું તો અનુભવાય છે

ભાગ્ય જીવનમાં તો દેખાતું નથી, પણ અસ્તિત્વ એનું તો અનુભવાય છે

બુદ્ધિ જીવનમાં તો દેખાતી નથી, પણ અસ્તિત્વ એનું તો અનુભવાય છે

આત્મા જીવનમાં તો દેખાતો નથી, પણ અસ્તિત્વ એનું તો અનુભવાય છે

સ્વીકાર્યું ઘણું જીવનમાં જે દેખાતું નથી, પ્રભુનું અસ્તિત્વ સ્વીકારવા કેમ ખચકાય છે
View Original Increase Font Decrease Font


દેખાતું નથી જે જગમાં, અસ્તિત્વ એનું તો જગમાં સ્વીકારાય છે

પ્રભુ તો દેખાતા નથી, અસ્તિત્વ સ્વીકારવા એનું, કેમ તું ખચકાય છે

જગમાં તો હરેક ચીજ દેખાતી નથી, પણ અસ્તિત્વ એનું અનુભવાય છે

હવા તો જીવનમાં દેખાતી નથી, પણ અસ્તિત્વ એનું તો અનુભવાય છે

તેજ જગમાં તો દેખાતું નથી, પણ અસ્તિત્વ એનું તો અનુભવાય છે

વિચારો જીવનમાં તો દેખાતા નથી, પણ અસ્તિત્વ એનું તો અનુભવાય છે

ભાવો તો જીવનમાં તો દેખાતા નથી, પણ અસ્તિત્વ એનું તો અનુભવાય છે

શક્તિ જીવનમાં તો દેખાતી નથી, પણ અસ્તિત્વ એનું તો અનુભવાય છે

ભાગ્ય જીવનમાં તો દેખાતું નથી, પણ અસ્તિત્વ એનું તો અનુભવાય છે

બુદ્ધિ જીવનમાં તો દેખાતી નથી, પણ અસ્તિત્વ એનું તો અનુભવાય છે

આત્મા જીવનમાં તો દેખાતો નથી, પણ અસ્તિત્વ એનું તો અનુભવાય છે

સ્વીકાર્યું ઘણું જીવનમાં જે દેખાતું નથી, પ્રભુનું અસ્તિત્વ સ્વીકારવા કેમ ખચકાય છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dēkhātuṁ nathī jē jagamāṁ, astitva ēnuṁ tō jagamāṁ svīkārāya chē

prabhu tō dēkhātā nathī, astitva svīkāravā ēnuṁ, kēma tuṁ khacakāya chē

jagamāṁ tō harēka cīja dēkhātī nathī, paṇa astitva ēnuṁ anubhavāya chē

havā tō jīvanamāṁ dēkhātī nathī, paṇa astitva ēnuṁ tō anubhavāya chē

tēja jagamāṁ tō dēkhātuṁ nathī, paṇa astitva ēnuṁ tō anubhavāya chē

vicārō jīvanamāṁ tō dēkhātā nathī, paṇa astitva ēnuṁ tō anubhavāya chē

bhāvō tō jīvanamāṁ tō dēkhātā nathī, paṇa astitva ēnuṁ tō anubhavāya chē

śakti jīvanamāṁ tō dēkhātī nathī, paṇa astitva ēnuṁ tō anubhavāya chē

bhāgya jīvanamāṁ tō dēkhātuṁ nathī, paṇa astitva ēnuṁ tō anubhavāya chē

buddhi jīvanamāṁ tō dēkhātī nathī, paṇa astitva ēnuṁ tō anubhavāya chē

ātmā jīvanamāṁ tō dēkhātō nathī, paṇa astitva ēnuṁ tō anubhavāya chē

svīkāryuṁ ghaṇuṁ jīvanamāṁ jē dēkhātuṁ nathī, prabhunuṁ astitva svīkāravā kēma khacakāya chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5015 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...501150125013...Last