Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5017 | Date: 29-Oct-1993
ડોકું જીવનમાં તારું, ફરશે કઈ બાજુ, જ્યાં એની તને ખબર નથી (2)
Ḍōkuṁ jīvanamāṁ tāruṁ, pharaśē kaī bāju, jyāṁ ēnī tanē khabara nathī (2)

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5017 | Date: 29-Oct-1993

ડોકું જીવનમાં તારું, ફરશે કઈ બાજુ, જ્યાં એની તને ખબર નથી (2)

  No Audio

ḍōkuṁ jīvanamāṁ tāruṁ, pharaśē kaī bāju, jyāṁ ēnī tanē khabara nathī (2)

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-10-29 1993-10-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=517 ડોકું જીવનમાં તારું, ફરશે કઈ બાજુ, જ્યાં એની તને ખબર નથી (2) ડોકું જીવનમાં તારું, ફરશે કઈ બાજુ, જ્યાં એની તને ખબર નથી (2)

કદી હકારમાં એ નમી જશે, કદી નકારમાં એ ધૂણી જશે, એની તને તો ખબર નથી

ગમ્યું તને જે આજે, ગમશે તને એ કાલે, જ્યાં તને એની તો ખબર નથી

વૃત્તિઓએ નાચ નચાવ્યા તને ઘણા, કઈ વૃત્તિમાં તું તણાઈ જાશે, એની ...

ભાવોના ઉછાળા લઈ લઈ ફર્યો તું જીવનમાં, ઉછળ્યા કેમ ને ક્યારે, જ્યાં એની ...

ઇચ્છાઓ હૈયે જ્યાં તાંડવ મચાવે, કઈ ઇચ્છાઓ પાછળ, દોડીશ તું, જ્યાં એની ...

રહ્યા ના જ્યાં સમયના સાથમાં રે જીવનમાં, ફેરવશે સમય તને કઈ દિશામાં, એની ...

નિરાશાઓના સાગરમાંથી, ફૂટશે આશાનાં કિરણો તો ક્યાંથી ને ક્યારે, જ્યાં એ તને ખબર ...

હૈયાનાં ને મનનાં તોફાનોમાં, અટવાયા જ્યાં જીવનમાં, નીકળવાના રસ્તા જ્યાં ખબર ...

જીવનમાં તો ખેલ છે બધી વૃત્તિઓના, ખેલ ખેલશું એમાં તો કેવા, જ્યાં એ ખબર...
View Original Increase Font Decrease Font


ડોકું જીવનમાં તારું, ફરશે કઈ બાજુ, જ્યાં એની તને ખબર નથી (2)

કદી હકારમાં એ નમી જશે, કદી નકારમાં એ ધૂણી જશે, એની તને તો ખબર નથી

ગમ્યું તને જે આજે, ગમશે તને એ કાલે, જ્યાં તને એની તો ખબર નથી

વૃત્તિઓએ નાચ નચાવ્યા તને ઘણા, કઈ વૃત્તિમાં તું તણાઈ જાશે, એની ...

ભાવોના ઉછાળા લઈ લઈ ફર્યો તું જીવનમાં, ઉછળ્યા કેમ ને ક્યારે, જ્યાં એની ...

ઇચ્છાઓ હૈયે જ્યાં તાંડવ મચાવે, કઈ ઇચ્છાઓ પાછળ, દોડીશ તું, જ્યાં એની ...

રહ્યા ના જ્યાં સમયના સાથમાં રે જીવનમાં, ફેરવશે સમય તને કઈ દિશામાં, એની ...

નિરાશાઓના સાગરમાંથી, ફૂટશે આશાનાં કિરણો તો ક્યાંથી ને ક્યારે, જ્યાં એ તને ખબર ...

હૈયાનાં ને મનનાં તોફાનોમાં, અટવાયા જ્યાં જીવનમાં, નીકળવાના રસ્તા જ્યાં ખબર ...

જીવનમાં તો ખેલ છે બધી વૃત્તિઓના, ખેલ ખેલશું એમાં તો કેવા, જ્યાં એ ખબર...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ḍōkuṁ jīvanamāṁ tāruṁ, pharaśē kaī bāju, jyāṁ ēnī tanē khabara nathī (2)

kadī hakāramāṁ ē namī jaśē, kadī nakāramāṁ ē dhūṇī jaśē, ēnī tanē tō khabara nathī

gamyuṁ tanē jē ājē, gamaśē tanē ē kālē, jyāṁ tanē ēnī tō khabara nathī

vr̥ttiōē nāca nacāvyā tanē ghaṇā, kaī vr̥ttimāṁ tuṁ taṇāī jāśē, ēnī ...

bhāvōnā uchālā laī laī pharyō tuṁ jīvanamāṁ, uchalyā kēma nē kyārē, jyāṁ ēnī ...

icchāō haiyē jyāṁ tāṁḍava macāvē, kaī icchāō pāchala, dōḍīśa tuṁ, jyāṁ ēnī ...

rahyā nā jyāṁ samayanā sāthamāṁ rē jīvanamāṁ, phēravaśē samaya tanē kaī diśāmāṁ, ēnī ...

nirāśāōnā sāgaramāṁthī, phūṭaśē āśānāṁ kiraṇō tō kyāṁthī nē kyārē, jyāṁ ē tanē khabara ...

haiyānāṁ nē mananāṁ tōphānōmāṁ, aṭavāyā jyāṁ jīvanamāṁ, nīkalavānā rastā jyāṁ khabara ...

jīvanamāṁ tō khēla chē badhī vr̥ttiōnā, khēla khēlaśuṁ ēmāṁ tō kēvā, jyāṁ ē khabara...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5017 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...501450155016...Last