Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5022 | Date: 01-Nov-1993
અરે ઓ જનાર આત્મા, એક વાર બતાવ તું તો જરા
Arē ō janāra ātmā, ēka vāra batāva tuṁ tō jarā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5022 | Date: 01-Nov-1993

અરે ઓ જનાર આત્મા, એક વાર બતાવ તું તો જરા

  No Audio

arē ō janāra ātmā, ēka vāra batāva tuṁ tō jarā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-11-01 1993-11-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=522 અરે ઓ જનાર આત્મા, એક વાર બતાવ તું તો જરા અરે ઓ જનાર આત્મા, એક વાર બતાવ તું તો જરા

કઈ નજરનાં ખેંચાણ તને તો, જગમાંથી તો ખેંચી ગયાં

ભુલાવી દીધાં, અનેક મીઠી નજરોનાં ખેંચાણ, એ ખેંચાણ કેવાં હતાં

કામ કીધાં ના પૂરાં, રાખ્યાં અધૂરાં, એ પ્રદેશનાં આકર્ષણ કેવાં હતાં

હતી શું એ મજબૂરી તો તારી, શું એ મજબૂરીના પ્રયાણ હતાં

રાહ ના જોઈ કહેવાની, ના મળવાની, એ પ્રેમનાં વહેણ કેવાં હતાં

ખેંચાણ હતાં એનાં એવાં કેવાં મજબૂત, બીજાં ખેંચાણ એ તોડી ગયાં

રોકી શક્યા ના કોઈ રસ્તા તારા, એ રસ્તા તારા તો કેવા હતાં

શું જાગી ગઈ યાદ એની પુરાણી, દિલનાં ખેંચાણ તને ખેંચી ગયાં

મળ્યા નથી ખબર કે પત્તા તારા, કેવા તને એ ગૂંથાવી ગયા
View Original Increase Font Decrease Font


અરે ઓ જનાર આત્મા, એક વાર બતાવ તું તો જરા

કઈ નજરનાં ખેંચાણ તને તો, જગમાંથી તો ખેંચી ગયાં

ભુલાવી દીધાં, અનેક મીઠી નજરોનાં ખેંચાણ, એ ખેંચાણ કેવાં હતાં

કામ કીધાં ના પૂરાં, રાખ્યાં અધૂરાં, એ પ્રદેશનાં આકર્ષણ કેવાં હતાં

હતી શું એ મજબૂરી તો તારી, શું એ મજબૂરીના પ્રયાણ હતાં

રાહ ના જોઈ કહેવાની, ના મળવાની, એ પ્રેમનાં વહેણ કેવાં હતાં

ખેંચાણ હતાં એનાં એવાં કેવાં મજબૂત, બીજાં ખેંચાણ એ તોડી ગયાં

રોકી શક્યા ના કોઈ રસ્તા તારા, એ રસ્તા તારા તો કેવા હતાં

શું જાગી ગઈ યાદ એની પુરાણી, દિલનાં ખેંચાણ તને ખેંચી ગયાં

મળ્યા નથી ખબર કે પત્તા તારા, કેવા તને એ ગૂંથાવી ગયા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

arē ō janāra ātmā, ēka vāra batāva tuṁ tō jarā

kaī najaranāṁ khēṁcāṇa tanē tō, jagamāṁthī tō khēṁcī gayāṁ

bhulāvī dīdhāṁ, anēka mīṭhī najarōnāṁ khēṁcāṇa, ē khēṁcāṇa kēvāṁ hatāṁ

kāma kīdhāṁ nā pūrāṁ, rākhyāṁ adhūrāṁ, ē pradēśanāṁ ākarṣaṇa kēvāṁ hatāṁ

hatī śuṁ ē majabūrī tō tārī, śuṁ ē majabūrīnā prayāṇa hatāṁ

rāha nā jōī kahēvānī, nā malavānī, ē prēmanāṁ vahēṇa kēvāṁ hatāṁ

khēṁcāṇa hatāṁ ēnāṁ ēvāṁ kēvāṁ majabūta, bījāṁ khēṁcāṇa ē tōḍī gayāṁ

rōkī śakyā nā kōī rastā tārā, ē rastā tārā tō kēvā hatāṁ

śuṁ jāgī gaī yāda ēnī purāṇī, dilanāṁ khēṁcāṇa tanē khēṁcī gayāṁ

malyā nathī khabara kē pattā tārā, kēvā tanē ē gūṁthāvī gayā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5022 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...502050215022...Last