Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5025 | Date: 02-Nov-1993
નક્કી કરી લે, નક્કી કરી લે, જીવનમાં એક વાર તો તું નક્કી કરી લે
Nakkī karī lē, nakkī karī lē, jīvanamāṁ ēka vāra tō tuṁ nakkī karī lē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5025 | Date: 02-Nov-1993

નક્કી કરી લે, નક્કી કરી લે, જીવનમાં એક વાર તો તું નક્કી કરી લે

  No Audio

nakkī karī lē, nakkī karī lē, jīvanamāṁ ēka vāra tō tuṁ nakkī karī lē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-11-02 1993-11-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=525 નક્કી કરી લે, નક્કી કરી લે, જીવનમાં એક વાર તો તું નક્કી કરી લે નક્કી કરી લે, નક્કી કરી લે, જીવનમાં એક વાર તો તું નક્કી કરી લે

કરવું છે શું, તારે બનવું છે શું, તારે જાવું છે ક્યાં, એક વાર આ તું નક્કી કરી લે

નક્કી કર્યાં વિના ઘૂમીશ જીવનમાં, ફરી ફરી રહીશ, અંતે તું ત્યાં ને ત્યાં

વધી ના શકીશ જીવનમાં તું આગળ, પડશે ના સમજ પહોંચવાનું ક્યાં ને ક્યાં

નક્કી કર્યાં વિનાના યત્નો, દઈ જાશે સફળતા જીવનમાં તો કેટલી

યત્નોની માત્રા જાશે વધતી ને વધતી, વધશે મુસીબતો તો એટલી

સમય તો જાશે એમાં વીતતો ને વીતતો, જાશે સમય એમાં તો વીતી

છે સમય તારી પાસે તો જેટલો, લાવીશ સમય બીજો તો તું ક્યાંથી

નક્કી કર્યાં વિનાની દિશા જીવનમાં, બનશે અંધારામાં તો તીર મારવા જેવું

લાગ્યું તો તીર, નહીંતર રહેશો એવા ને એવા, બનશે એમાં તો એવું
View Original Increase Font Decrease Font


નક્કી કરી લે, નક્કી કરી લે, જીવનમાં એક વાર તો તું નક્કી કરી લે

કરવું છે શું, તારે બનવું છે શું, તારે જાવું છે ક્યાં, એક વાર આ તું નક્કી કરી લે

નક્કી કર્યાં વિના ઘૂમીશ જીવનમાં, ફરી ફરી રહીશ, અંતે તું ત્યાં ને ત્યાં

વધી ના શકીશ જીવનમાં તું આગળ, પડશે ના સમજ પહોંચવાનું ક્યાં ને ક્યાં

નક્કી કર્યાં વિનાના યત્નો, દઈ જાશે સફળતા જીવનમાં તો કેટલી

યત્નોની માત્રા જાશે વધતી ને વધતી, વધશે મુસીબતો તો એટલી

સમય તો જાશે એમાં વીતતો ને વીતતો, જાશે સમય એમાં તો વીતી

છે સમય તારી પાસે તો જેટલો, લાવીશ સમય બીજો તો તું ક્યાંથી

નક્કી કર્યાં વિનાની દિશા જીવનમાં, બનશે અંધારામાં તો તીર મારવા જેવું

લાગ્યું તો તીર, નહીંતર રહેશો એવા ને એવા, બનશે એમાં તો એવું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nakkī karī lē, nakkī karī lē, jīvanamāṁ ēka vāra tō tuṁ nakkī karī lē

karavuṁ chē śuṁ, tārē banavuṁ chē śuṁ, tārē jāvuṁ chē kyāṁ, ēka vāra ā tuṁ nakkī karī lē

nakkī karyāṁ vinā ghūmīśa jīvanamāṁ, pharī pharī rahīśa, aṁtē tuṁ tyāṁ nē tyāṁ

vadhī nā śakīśa jīvanamāṁ tuṁ āgala, paḍaśē nā samaja pahōṁcavānuṁ kyāṁ nē kyāṁ

nakkī karyāṁ vinānā yatnō, daī jāśē saphalatā jīvanamāṁ tō kēṭalī

yatnōnī mātrā jāśē vadhatī nē vadhatī, vadhaśē musībatō tō ēṭalī

samaya tō jāśē ēmāṁ vītatō nē vītatō, jāśē samaya ēmāṁ tō vītī

chē samaya tārī pāsē tō jēṭalō, lāvīśa samaya bījō tō tuṁ kyāṁthī

nakkī karyāṁ vinānī diśā jīvanamāṁ, banaśē aṁdhārāmāṁ tō tīra māravā jēvuṁ

lāgyuṁ tō tīra, nahīṁtara rahēśō ēvā nē ēvā, banaśē ēmāṁ tō ēvuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5025 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...502350245025...Last