Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5037 | Date: 11-Nov-1993
સુખનો સાગર ડહોળવા આવશે સહુ પાસે, દુઃખના ડુંગર નથી કોઈ સાથે ચડવાનું
Sukhanō sāgara ḍahōlavā āvaśē sahu pāsē, duḥkhanā ḍuṁgara nathī kōī sāthē caḍavānuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5037 | Date: 11-Nov-1993

સુખનો સાગર ડહોળવા આવશે સહુ પાસે, દુઃખના ડુંગર નથી કોઈ સાથે ચડવાનું

  No Audio

sukhanō sāgara ḍahōlavā āvaśē sahu pāsē, duḥkhanā ḍuṁgara nathī kōī sāthē caḍavānuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-11-11 1993-11-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=537 સુખનો સાગર ડહોળવા આવશે સહુ પાસે, દુઃખના ડુંગર નથી કોઈ સાથે ચડવાનું સુખનો સાગર ડહોળવા આવશે સહુ પાસે, દુઃખના ડુંગર નથી કોઈ સાથે ચડવાનું

ભૂલ્યા ભટક્યા ફરશો વનમાં તો એકલા, કોઈ ચકલું પણ સાથે ના આવશે

માલમલીદામાં હાથ મારવા સહુ આવશે, કડવા ઘૂંટડા તો એકલા પીવા પડશે

દુઃખદર્દના ઊંહકારા પડશે કાઢવા એકલા, સાથ નથી કોઈ એમાં આપવાનું

શીતળ છાંયડામાં રહેશે સહુ સાથે, ભરતાપમાં નથી કોઈ સાથે તો ચાલવાનું

ભરવરસાદે ખોલશે છત્રી સહુ પોતાની, નથી છત્રી કોઈ તને એની ધરવાનું

અશક્તને જગમાં સહુ કોઈ તો પીડવાનું, શક્તિશાળી સાથે બાથ નથી કોઈ ભીડવાનું

પવન સામે પડશે સહુએ તો નમવું, કરી સામનો, પડી જાશે તો ઊખડી જાવું

ભાગ્ય તારું પડશે તારે ભોગવવું, તારાં કર્મો વિના, નથી હાથ કોઈ એમાં દેવાનું

વહેલું કે મોડું છે જે થવાનું, છોડ વિચાર એ તો, નથી કાંઈ તારું એમાં વળવાનું
View Original Increase Font Decrease Font


સુખનો સાગર ડહોળવા આવશે સહુ પાસે, દુઃખના ડુંગર નથી કોઈ સાથે ચડવાનું

ભૂલ્યા ભટક્યા ફરશો વનમાં તો એકલા, કોઈ ચકલું પણ સાથે ના આવશે

માલમલીદામાં હાથ મારવા સહુ આવશે, કડવા ઘૂંટડા તો એકલા પીવા પડશે

દુઃખદર્દના ઊંહકારા પડશે કાઢવા એકલા, સાથ નથી કોઈ એમાં આપવાનું

શીતળ છાંયડામાં રહેશે સહુ સાથે, ભરતાપમાં નથી કોઈ સાથે તો ચાલવાનું

ભરવરસાદે ખોલશે છત્રી સહુ પોતાની, નથી છત્રી કોઈ તને એની ધરવાનું

અશક્તને જગમાં સહુ કોઈ તો પીડવાનું, શક્તિશાળી સાથે બાથ નથી કોઈ ભીડવાનું

પવન સામે પડશે સહુએ તો નમવું, કરી સામનો, પડી જાશે તો ઊખડી જાવું

ભાગ્ય તારું પડશે તારે ભોગવવું, તારાં કર્મો વિના, નથી હાથ કોઈ એમાં દેવાનું

વહેલું કે મોડું છે જે થવાનું, છોડ વિચાર એ તો, નથી કાંઈ તારું એમાં વળવાનું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sukhanō sāgara ḍahōlavā āvaśē sahu pāsē, duḥkhanā ḍuṁgara nathī kōī sāthē caḍavānuṁ

bhūlyā bhaṭakyā pharaśō vanamāṁ tō ēkalā, kōī cakaluṁ paṇa sāthē nā āvaśē

mālamalīdāmāṁ hātha māravā sahu āvaśē, kaḍavā ghūṁṭaḍā tō ēkalā pīvā paḍaśē

duḥkhadardanā ūṁhakārā paḍaśē kāḍhavā ēkalā, sātha nathī kōī ēmāṁ āpavānuṁ

śītala chāṁyaḍāmāṁ rahēśē sahu sāthē, bharatāpamāṁ nathī kōī sāthē tō cālavānuṁ

bharavarasādē khōlaśē chatrī sahu pōtānī, nathī chatrī kōī tanē ēnī dharavānuṁ

aśaktanē jagamāṁ sahu kōī tō pīḍavānuṁ, śaktiśālī sāthē bātha nathī kōī bhīḍavānuṁ

pavana sāmē paḍaśē sahuē tō namavuṁ, karī sāmanō, paḍī jāśē tō ūkhaḍī jāvuṁ

bhāgya tāruṁ paḍaśē tārē bhōgavavuṁ, tārāṁ karmō vinā, nathī hātha kōī ēmāṁ dēvānuṁ

vahēluṁ kē mōḍuṁ chē jē thavānuṁ, chōḍa vicāra ē tō, nathī kāṁī tāruṁ ēmāṁ valavānuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5037 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...503550365037...Last