Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5038 | Date: 12-Nov-1993
છુપાયેલાં ને છુપાયેલાં રહ્યાં છે, અનેક રહસ્યો, અનેક પડદાની પાછળ
Chupāyēlāṁ nē chupāyēlāṁ rahyāṁ chē, anēka rahasyō, anēka paḍadānī pāchala

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5038 | Date: 12-Nov-1993

છુપાયેલાં ને છુપાયેલાં રહ્યાં છે, અનેક રહસ્યો, અનેક પડદાની પાછળ

  No Audio

chupāyēlāṁ nē chupāyēlāṁ rahyāṁ chē, anēka rahasyō, anēka paḍadānī pāchala

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-11-12 1993-11-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=538 છુપાયેલાં ને છુપાયેલાં રહ્યાં છે, અનેક રહસ્યો, અનેક પડદાની પાછળ છુપાયેલાં ને છુપાયેલાં રહ્યાં છે, અનેક રહસ્યો, અનેક પડદાની પાછળ

ઊંચકાયા પડદા જ્યાં, રહસ્યો પરથી, રહસ્યો ત્યાં તો રહસ્ય નથી રહેવાનાં

ઊછળે રહસ્યો ભલે પડદામાં, રહેશે જ્યાં સુધી પડદામાં, સચવાઈ એ રહેવાનાં

હટયા પડદા જ્યાં કોઈ કારણસર, રહસ્યો ત્યારે રહસ્યો તો નથી રહેવાનાં

ખોલવાનાં હોય જે રહસ્યો, રાખજો એને, પડદા પાછળ તો છુપાવેલાં

છુપાવી છુપાવી રાખી રહસ્યો હૈયામાં, રાખી શકશો ક્યાં સુધી છુપાયેલાં

ઉકેલાતાં રહ્યાં છે કંઈક રહસ્યો બ્રહ્માંડનાં, રહ્યાં છે અનંત રહસ્યો તોય છુપાયેલાં

રહસ્યમય રહ્યું છે માનવમન, પડશે ઉકેલવા જીવનમાં રહસ્યો મનનાં છુપાયેલાં

ઉકેલાયું રહસ્ય જ્યાં પ્રભુમિલનનું, પ્રભુ ત્યારે તો દૂર નથી રહેવાના

રહસ્યોને રહસ્યમય ના રાખજે, કરતો રહેજે યત્નો જીવનમાં, એને ઉકેલવાના
View Original Increase Font Decrease Font


છુપાયેલાં ને છુપાયેલાં રહ્યાં છે, અનેક રહસ્યો, અનેક પડદાની પાછળ

ઊંચકાયા પડદા જ્યાં, રહસ્યો પરથી, રહસ્યો ત્યાં તો રહસ્ય નથી રહેવાનાં

ઊછળે રહસ્યો ભલે પડદામાં, રહેશે જ્યાં સુધી પડદામાં, સચવાઈ એ રહેવાનાં

હટયા પડદા જ્યાં કોઈ કારણસર, રહસ્યો ત્યારે રહસ્યો તો નથી રહેવાનાં

ખોલવાનાં હોય જે રહસ્યો, રાખજો એને, પડદા પાછળ તો છુપાવેલાં

છુપાવી છુપાવી રાખી રહસ્યો હૈયામાં, રાખી શકશો ક્યાં સુધી છુપાયેલાં

ઉકેલાતાં રહ્યાં છે કંઈક રહસ્યો બ્રહ્માંડનાં, રહ્યાં છે અનંત રહસ્યો તોય છુપાયેલાં

રહસ્યમય રહ્યું છે માનવમન, પડશે ઉકેલવા જીવનમાં રહસ્યો મનનાં છુપાયેલાં

ઉકેલાયું રહસ્ય જ્યાં પ્રભુમિલનનું, પ્રભુ ત્યારે તો દૂર નથી રહેવાના

રહસ્યોને રહસ્યમય ના રાખજે, કરતો રહેજે યત્નો જીવનમાં, એને ઉકેલવાના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chupāyēlāṁ nē chupāyēlāṁ rahyāṁ chē, anēka rahasyō, anēka paḍadānī pāchala

ūṁcakāyā paḍadā jyāṁ, rahasyō parathī, rahasyō tyāṁ tō rahasya nathī rahēvānāṁ

ūchalē rahasyō bhalē paḍadāmāṁ, rahēśē jyāṁ sudhī paḍadāmāṁ, sacavāī ē rahēvānāṁ

haṭayā paḍadā jyāṁ kōī kāraṇasara, rahasyō tyārē rahasyō tō nathī rahēvānāṁ

khōlavānāṁ hōya jē rahasyō, rākhajō ēnē, paḍadā pāchala tō chupāvēlāṁ

chupāvī chupāvī rākhī rahasyō haiyāmāṁ, rākhī śakaśō kyāṁ sudhī chupāyēlāṁ

ukēlātāṁ rahyāṁ chē kaṁīka rahasyō brahmāṁḍanāṁ, rahyāṁ chē anaṁta rahasyō tōya chupāyēlāṁ

rahasyamaya rahyuṁ chē mānavamana, paḍaśē ukēlavā jīvanamāṁ rahasyō mananāṁ chupāyēlāṁ

ukēlāyuṁ rahasya jyāṁ prabhumilananuṁ, prabhu tyārē tō dūra nathī rahēvānā

rahasyōnē rahasyamaya nā rākhajē, karatō rahējē yatnō jīvanamāṁ, ēnē ukēlavānā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5038 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...503550365037...Last