Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5039 | Date: 12-Nov-1993
સોંપીને ભાવિ રે તારું, અન્યના હાથમાં, નિશ્ચિંત બની શાને તું ફરે છે
Sōṁpīnē bhāvi rē tāruṁ, anyanā hāthamāṁ, niściṁta banī śānē tuṁ pharē chē

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 5039 | Date: 12-Nov-1993

સોંપીને ભાવિ રે તારું, અન્યના હાથમાં, નિશ્ચિંત બની શાને તું ફરે છે

  No Audio

sōṁpīnē bhāvi rē tāruṁ, anyanā hāthamāṁ, niściṁta banī śānē tuṁ pharē chē

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1993-11-12 1993-11-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=539 સોંપીને ભાવિ રે તારું, અન્યના હાથમાં, નિશ્ચિંત બની શાને તું ફરે છે સોંપીને ભાવિ રે તારું, અન્યના હાથમાં, નિશ્ચિંત બની શાને તું ફરે છે

દશા વિના નથી દીધું બીજું જેણે, એના ભરોસે ભાગ્ય શાને તું ઘડે છે

નચાવી નચાવી નચાવ્યા સદા તને તો જેણે, ભરોસો શાને એનો તું કરે છે

ઘડવું છે ભાવિ જ્યાં તારી મરજીથી, ભાવિ તારું શાને અન્યને સોંપી દે છે

ઘડશે અન્ય જો ભાવિ તારું, તૈયારી સ્વીકારવાની એની શું તેં રાખી છે

જેવું ઘડાયું હશે તારાથી કે અન્યથી, તારે ને તારે, ભોગવવું એને પડવાનું છે

વિચાર કરી તું સોંપજે એને, સોંપવું એને કોને, તારે ને તારે એ વિચારવાનું છે

ઘડાઈ જાશે જ્યાં ભાવિ તારું, ભોગવ્યા વિના, ના કાંઈ હાથમાં રહેવાનું છે

રાખીશ નહીં ઘડવું ભાગ્ય હાથમાં તારા, ઘડાશે કેવું, ના એ સમજાવાનું છે

ઘડી લેજે ભાગ્ય તું તારું, કરી પુરુષાર્થ એવા, એ જ જીવનમાં યોગ્ય રહેવાનું છે
View Original Increase Font Decrease Font


સોંપીને ભાવિ રે તારું, અન્યના હાથમાં, નિશ્ચિંત બની શાને તું ફરે છે

દશા વિના નથી દીધું બીજું જેણે, એના ભરોસે ભાગ્ય શાને તું ઘડે છે

નચાવી નચાવી નચાવ્યા સદા તને તો જેણે, ભરોસો શાને એનો તું કરે છે

ઘડવું છે ભાવિ જ્યાં તારી મરજીથી, ભાવિ તારું શાને અન્યને સોંપી દે છે

ઘડશે અન્ય જો ભાવિ તારું, તૈયારી સ્વીકારવાની એની શું તેં રાખી છે

જેવું ઘડાયું હશે તારાથી કે અન્યથી, તારે ને તારે, ભોગવવું એને પડવાનું છે

વિચાર કરી તું સોંપજે એને, સોંપવું એને કોને, તારે ને તારે એ વિચારવાનું છે

ઘડાઈ જાશે જ્યાં ભાવિ તારું, ભોગવ્યા વિના, ના કાંઈ હાથમાં રહેવાનું છે

રાખીશ નહીં ઘડવું ભાગ્ય હાથમાં તારા, ઘડાશે કેવું, ના એ સમજાવાનું છે

ઘડી લેજે ભાગ્ય તું તારું, કરી પુરુષાર્થ એવા, એ જ જીવનમાં યોગ્ય રહેવાનું છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sōṁpīnē bhāvi rē tāruṁ, anyanā hāthamāṁ, niściṁta banī śānē tuṁ pharē chē

daśā vinā nathī dīdhuṁ bījuṁ jēṇē, ēnā bharōsē bhāgya śānē tuṁ ghaḍē chē

nacāvī nacāvī nacāvyā sadā tanē tō jēṇē, bharōsō śānē ēnō tuṁ karē chē

ghaḍavuṁ chē bhāvi jyāṁ tārī marajīthī, bhāvi tāruṁ śānē anyanē sōṁpī dē chē

ghaḍaśē anya jō bhāvi tāruṁ, taiyārī svīkāravānī ēnī śuṁ tēṁ rākhī chē

jēvuṁ ghaḍāyuṁ haśē tārāthī kē anyathī, tārē nē tārē, bhōgavavuṁ ēnē paḍavānuṁ chē

vicāra karī tuṁ sōṁpajē ēnē, sōṁpavuṁ ēnē kōnē, tārē nē tārē ē vicāravānuṁ chē

ghaḍāī jāśē jyāṁ bhāvi tāruṁ, bhōgavyā vinā, nā kāṁī hāthamāṁ rahēvānuṁ chē

rākhīśa nahīṁ ghaḍavuṁ bhāgya hāthamāṁ tārā, ghaḍāśē kēvuṁ, nā ē samajāvānuṁ chē

ghaḍī lējē bhāgya tuṁ tāruṁ, karī puruṣārtha ēvā, ē ja jīvanamāṁ yōgya rahēvānuṁ chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5039 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...503550365037...Last