Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5040 | Date: 13-Nov-1993
હરેક શ્વાસો રે તારા, તારાં કર્મોનો તો એ સાક્ષી છે
Harēka śvāsō rē tārā, tārāṁ karmōnō tō ē sākṣī chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5040 | Date: 13-Nov-1993

હરેક શ્વાસો રે તારા, તારાં કર્મોનો તો એ સાક્ષી છે

  No Audio

harēka śvāsō rē tārā, tārāṁ karmōnō tō ē sākṣī chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-11-13 1993-11-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=540 હરેક શ્વાસો રે તારા, તારાં કર્મોનો તો એ સાક્ષી છે હરેક શ્વાસો રે તારા, તારાં કર્મોનો તો એ સાક્ષી છે

હરેક શ્વાસો રે તારા, તારા ભાવોના તો એ સાક્ષી છે

હરેક શ્વાસો રે તારા, તારી વૃત્તિઓના તો એ સાક્ષી છે

હરેક શ્વાસો રે તારા, તારા ભાગ્યના તો એ સાક્ષી છે

હરેક શ્વાસો રે તારા, તારી લાગણીના તો એ સાક્ષી છે

હરેક શ્વાસો રે તારા, તારા જીવનના તો એ સાક્ષી છે

હરેક શ્વાસોમાં રે તારા, જગમાં તારી કહાની લખાતી રહી છે

હરેક શ્વાસો રે તારા, જીવનમાં તારી પળને ઊભી કસી રહી છે

હરેક શ્વાસો રે તારા, જીવનમાં અનુભવ તને દેતું રહ્યું છે

હરેક શ્વાસોની કિંમત સમજી લેજે, હરેક શ્વાસો કિંમત એની માંગે છે
View Original Increase Font Decrease Font


હરેક શ્વાસો રે તારા, તારાં કર્મોનો તો એ સાક્ષી છે

હરેક શ્વાસો રે તારા, તારા ભાવોના તો એ સાક્ષી છે

હરેક શ્વાસો રે તારા, તારી વૃત્તિઓના તો એ સાક્ષી છે

હરેક શ્વાસો રે તારા, તારા ભાગ્યના તો એ સાક્ષી છે

હરેક શ્વાસો રે તારા, તારી લાગણીના તો એ સાક્ષી છે

હરેક શ્વાસો રે તારા, તારા જીવનના તો એ સાક્ષી છે

હરેક શ્વાસોમાં રે તારા, જગમાં તારી કહાની લખાતી રહી છે

હરેક શ્વાસો રે તારા, જીવનમાં તારી પળને ઊભી કસી રહી છે

હરેક શ્વાસો રે તારા, જીવનમાં અનુભવ તને દેતું રહ્યું છે

હરેક શ્વાસોની કિંમત સમજી લેજે, હરેક શ્વાસો કિંમત એની માંગે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

harēka śvāsō rē tārā, tārāṁ karmōnō tō ē sākṣī chē

harēka śvāsō rē tārā, tārā bhāvōnā tō ē sākṣī chē

harēka śvāsō rē tārā, tārī vr̥ttiōnā tō ē sākṣī chē

harēka śvāsō rē tārā, tārā bhāgyanā tō ē sākṣī chē

harēka śvāsō rē tārā, tārī lāgaṇīnā tō ē sākṣī chē

harēka śvāsō rē tārā, tārā jīvananā tō ē sākṣī chē

harēka śvāsōmāṁ rē tārā, jagamāṁ tārī kahānī lakhātī rahī chē

harēka śvāsō rē tārā, jīvanamāṁ tārī palanē ūbhī kasī rahī chē

harēka śvāsō rē tārā, jīvanamāṁ anubhava tanē dētuṁ rahyuṁ chē

harēka śvāsōnī kiṁmata samajī lējē, harēka śvāsō kiṁmata ēnī māṁgē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5040 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...503850395040...Last