1993-11-13
1993-11-13
1993-11-13
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=541
પ્યાસો છું રે, પ્યાસો છું રે પ્રભુ, તારા પ્રેમનો તો હું પ્યાસો છું
પ્યાસો છું રે, પ્યાસો છું રે પ્રભુ, તારા પ્રેમનો તો હું પ્યાસો છું
પીતો રહ્યો છું જળ તો માયાનું જીવનમાં પ્રભુ, તારા પ્રેમનો તો હું પ્યાસો છું
કીધા અનેક રસોના પાન જીવનમાં પ્રભુ, તારા પ્રેમનો તોય હું પ્યાસો છું
માણ્યા જીવનરસ ઘણા જીવનમાં પ્રભુ, તોય તારા પ્રેમનો તો હું પ્યાસો છું
સંસાર રસના પ્યાલા પીધા જીવનમાં પ્રભુ, તારા પ્રેમનો તો હું પ્યાસો છું
પીધા વિવિધ રસોના પ્યાલા જીવનમાં રે પ્રભુ, તારા પ્રેમનો તોય હું તો પ્યાસો છું
જીવનમાં ષડરસ માણ્યા ઘણા રે પ્રભુ, તારા પ્રેમનો તો હું તો પ્યાસો છું
મળ્યા હાસ્ય, કરુણ રુદન રસો તો જીવનમાં રે પ્રભુ, તારા પ્રેમનો તોય હું તો પ્યાસો છું
પીતો ને પીતો રહ્યો વિવિધ રસ જીવનમાં રે પ્રભુ, તોય તારા પ્રેમનો તો હું પ્યાસો છું
છિપાઈ નહીં પ્યાસ જીવનમાં, છિપાશે તારા પ્રેમની, તારા પ્રેમનો તો હું પ્યાસો છું
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
પ્યાસો છું રે, પ્યાસો છું રે પ્રભુ, તારા પ્રેમનો તો હું પ્યાસો છું
પીતો રહ્યો છું જળ તો માયાનું જીવનમાં પ્રભુ, તારા પ્રેમનો તો હું પ્યાસો છું
કીધા અનેક રસોના પાન જીવનમાં પ્રભુ, તારા પ્રેમનો તોય હું પ્યાસો છું
માણ્યા જીવનરસ ઘણા જીવનમાં પ્રભુ, તોય તારા પ્રેમનો તો હું પ્યાસો છું
સંસાર રસના પ્યાલા પીધા જીવનમાં પ્રભુ, તારા પ્રેમનો તો હું પ્યાસો છું
પીધા વિવિધ રસોના પ્યાલા જીવનમાં રે પ્રભુ, તારા પ્રેમનો તોય હું તો પ્યાસો છું
જીવનમાં ષડરસ માણ્યા ઘણા રે પ્રભુ, તારા પ્રેમનો તો હું તો પ્યાસો છું
મળ્યા હાસ્ય, કરુણ રુદન રસો તો જીવનમાં રે પ્રભુ, તારા પ્રેમનો તોય હું તો પ્યાસો છું
પીતો ને પીતો રહ્યો વિવિધ રસ જીવનમાં રે પ્રભુ, તોય તારા પ્રેમનો તો હું પ્યાસો છું
છિપાઈ નહીં પ્યાસ જીવનમાં, છિપાશે તારા પ્રેમની, તારા પ્રેમનો તો હું પ્યાસો છું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
pyāsō chuṁ rē, pyāsō chuṁ rē prabhu, tārā prēmanō tō huṁ pyāsō chuṁ
pītō rahyō chuṁ jala tō māyānuṁ jīvanamāṁ prabhu, tārā prēmanō tō huṁ pyāsō chuṁ
kīdhā anēka rasōnā pāna jīvanamāṁ prabhu, tārā prēmanō tōya huṁ pyāsō chuṁ
māṇyā jīvanarasa ghaṇā jīvanamāṁ prabhu, tōya tārā prēmanō tō huṁ pyāsō chuṁ
saṁsāra rasanā pyālā pīdhā jīvanamāṁ prabhu, tārā prēmanō tō huṁ pyāsō chuṁ
pīdhā vividha rasōnā pyālā jīvanamāṁ rē prabhu, tārā prēmanō tōya huṁ tō pyāsō chuṁ
jīvanamāṁ ṣaḍarasa māṇyā ghaṇā rē prabhu, tārā prēmanō tō huṁ tō pyāsō chuṁ
malyā hāsya, karuṇa rudana rasō tō jīvanamāṁ rē prabhu, tārā prēmanō tōya huṁ tō pyāsō chuṁ
pītō nē pītō rahyō vividha rasa jīvanamāṁ rē prabhu, tōya tārā prēmanō tō huṁ pyāsō chuṁ
chipāī nahīṁ pyāsa jīvanamāṁ, chipāśē tārā prēmanī, tārā prēmanō tō huṁ pyāsō chuṁ
|