Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5049 | Date: 21-Nov-1993
નયનોમાં ને હૈયામાં, વસ્યો છે જ્યાં તું, નયનોમાં ને હૈયામાં તોફાન મચાવે છે શાને તું
Nayanōmāṁ nē haiyāmāṁ, vasyō chē jyāṁ tuṁ, nayanōmāṁ nē haiyāmāṁ tōphāna macāvē chē śānē tuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5049 | Date: 21-Nov-1993

નયનોમાં ને હૈયામાં, વસ્યો છે જ્યાં તું, નયનોમાં ને હૈયામાં તોફાન મચાવે છે શાને તું

  No Audio

nayanōmāṁ nē haiyāmāṁ, vasyō chē jyāṁ tuṁ, nayanōmāṁ nē haiyāmāṁ tōphāna macāvē chē śānē tuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1993-11-21 1993-11-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=549 નયનોમાં ને હૈયામાં, વસ્યો છે જ્યાં તું, નયનોમાં ને હૈયામાં તોફાન મચાવે છે શાને તું નયનોમાં ને હૈયામાં, વસ્યો છે જ્યાં તું, નયનોમાં ને હૈયામાં તોફાન મચાવે છે શાને તું

શુદ્ધ અને નિર્વિકારી છે જ્યાં તું, વિકારોમાં ડુબાડી રાખે છે મને શાને રે તું

ઇચ્છાઓ જગાવી હૈયામાં વસીને અંદર, નાચ નચાવે શાને મને એમાં તો તું

ભાગ્ય વિધાતા છે જ્યાં તો તું, રહી અંદર, ભાગ્યથી મજબૂર બનાવે છે શાને એમાં તું

શક્તિશાળી છે જ્યાં તો તું, રહીને અંદર, અશક્ત રહેવા દે છે શાને મને રે તું

કર્તા કારવતા છે જગમાં જ્યાં તો તું, રહી અંદર, કર્તાપણાના ભાવ શાને જગાવે છે મારામાં તું

જોઈને જાણે છે જ્યાં બધું તો તું, રોકતો નથી મને પાપોમાંથી કેમ તો તું

પૂર્ણ ને પૂર્ણ છે જ્યાં તો તું, રહીને અંદર, અપૂર્ણ રહેવા દે શાને મને તો તું

છું જ્યાં હું તો અંગ તારો ને તારો, શાને અલગ પડવા દે છે તારાથી મને તો તું

પહોંચવા ચાહું છું જીવનમાં હું તારી પાસે, તારી પાસે પહોંચવા નથી દેતો શાને મને તું
View Original Increase Font Decrease Font


નયનોમાં ને હૈયામાં, વસ્યો છે જ્યાં તું, નયનોમાં ને હૈયામાં તોફાન મચાવે છે શાને તું

શુદ્ધ અને નિર્વિકારી છે જ્યાં તું, વિકારોમાં ડુબાડી રાખે છે મને શાને રે તું

ઇચ્છાઓ જગાવી હૈયામાં વસીને અંદર, નાચ નચાવે શાને મને એમાં તો તું

ભાગ્ય વિધાતા છે જ્યાં તો તું, રહી અંદર, ભાગ્યથી મજબૂર બનાવે છે શાને એમાં તું

શક્તિશાળી છે જ્યાં તો તું, રહીને અંદર, અશક્ત રહેવા દે છે શાને મને રે તું

કર્તા કારવતા છે જગમાં જ્યાં તો તું, રહી અંદર, કર્તાપણાના ભાવ શાને જગાવે છે મારામાં તું

જોઈને જાણે છે જ્યાં બધું તો તું, રોકતો નથી મને પાપોમાંથી કેમ તો તું

પૂર્ણ ને પૂર્ણ છે જ્યાં તો તું, રહીને અંદર, અપૂર્ણ રહેવા દે શાને મને તો તું

છું જ્યાં હું તો અંગ તારો ને તારો, શાને અલગ પડવા દે છે તારાથી મને તો તું

પહોંચવા ચાહું છું જીવનમાં હું તારી પાસે, તારી પાસે પહોંચવા નથી દેતો શાને મને તું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nayanōmāṁ nē haiyāmāṁ, vasyō chē jyāṁ tuṁ, nayanōmāṁ nē haiyāmāṁ tōphāna macāvē chē śānē tuṁ

śuddha anē nirvikārī chē jyāṁ tuṁ, vikārōmāṁ ḍubāḍī rākhē chē manē śānē rē tuṁ

icchāō jagāvī haiyāmāṁ vasīnē aṁdara, nāca nacāvē śānē manē ēmāṁ tō tuṁ

bhāgya vidhātā chē jyāṁ tō tuṁ, rahī aṁdara, bhāgyathī majabūra banāvē chē śānē ēmāṁ tuṁ

śaktiśālī chē jyāṁ tō tuṁ, rahīnē aṁdara, aśakta rahēvā dē chē śānē manē rē tuṁ

kartā kāravatā chē jagamāṁ jyāṁ tō tuṁ, rahī aṁdara, kartāpaṇānā bhāva śānē jagāvē chē mārāmāṁ tuṁ

jōīnē jāṇē chē jyāṁ badhuṁ tō tuṁ, rōkatō nathī manē pāpōmāṁthī kēma tō tuṁ

pūrṇa nē pūrṇa chē jyāṁ tō tuṁ, rahīnē aṁdara, apūrṇa rahēvā dē śānē manē tō tuṁ

chuṁ jyāṁ huṁ tō aṁga tārō nē tārō, śānē alaga paḍavā dē chē tārāthī manē tō tuṁ

pahōṁcavā cāhuṁ chuṁ jīvanamāṁ huṁ tārī pāsē, tārī pāsē pahōṁcavā nathī dētō śānē manē tuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5049 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...504750485049...Last