Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5273 | Date: 13-May-1994
પામવા રે, પામવા રે જીવનમાં રે, પરમ તેજનાં અજવાળાં
Pāmavā rē, pāmavā rē jīvanamāṁ rē, parama tējanāṁ ajavālāṁ

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

Hymn No. 5273 | Date: 13-May-1994

પામવા રે, પામવા રે જીવનમાં રે, પરમ તેજનાં અજવાળાં

  No Audio

pāmavā rē, pāmavā rē jīvanamāṁ rē, parama tējanāṁ ajavālāṁ

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

1994-05-13 1994-05-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=773 પામવા રે, પામવા રે જીવનમાં રે, પરમ તેજનાં અજવાળાં પામવા રે, પામવા રે જીવનમાં રે, પરમ તેજનાં અજવાળાં

પૂરી પરમ આશાના રે તેલ, પ્રગટાવજે તું વિશ્વાસના દીપ હૈયામાં

પ્રગટશે જ્યાં હૈયે, થઈ જાશે દૂર અંધકાર, હૈયાના તોફાનના

મળશે જ્યાં હૈયે અજવાળાં એનાં, ભળશે તેજ એમાં પરમ શાંતિના

જાગશે ના, લાગશે ના તરસ તો ત્યારે, જીવન કોઈ જરૂરિયાતોના

જાશે પથરાઈ હૈયામાં તો એવા, આવશે ઓડકાર પરમ સંતોષના

ઓલવાય જે દીપ, પાથરી શકે એ ક્યાંથી, પરમ તેજનાં અજવાળાં

જલતો ને જલતો રહે જે દીપ, બુઝાય ના જે દીપ, દેશે પરમ તેજનાં એ અજવાળાં
View Original Increase Font Decrease Font


પામવા રે, પામવા રે જીવનમાં રે, પરમ તેજનાં અજવાળાં

પૂરી પરમ આશાના રે તેલ, પ્રગટાવજે તું વિશ્વાસના દીપ હૈયામાં

પ્રગટશે જ્યાં હૈયે, થઈ જાશે દૂર અંધકાર, હૈયાના તોફાનના

મળશે જ્યાં હૈયે અજવાળાં એનાં, ભળશે તેજ એમાં પરમ શાંતિના

જાગશે ના, લાગશે ના તરસ તો ત્યારે, જીવન કોઈ જરૂરિયાતોના

જાશે પથરાઈ હૈયામાં તો એવા, આવશે ઓડકાર પરમ સંતોષના

ઓલવાય જે દીપ, પાથરી શકે એ ક્યાંથી, પરમ તેજનાં અજવાળાં

જલતો ને જલતો રહે જે દીપ, બુઝાય ના જે દીપ, દેશે પરમ તેજનાં એ અજવાળાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pāmavā rē, pāmavā rē jīvanamāṁ rē, parama tējanāṁ ajavālāṁ

pūrī parama āśānā rē tēla, pragaṭāvajē tuṁ viśvāsanā dīpa haiyāmāṁ

pragaṭaśē jyāṁ haiyē, thaī jāśē dūra aṁdhakāra, haiyānā tōphānanā

malaśē jyāṁ haiyē ajavālāṁ ēnāṁ, bhalaśē tēja ēmāṁ parama śāṁtinā

jāgaśē nā, lāgaśē nā tarasa tō tyārē, jīvana kōī jarūriyātōnā

jāśē patharāī haiyāmāṁ tō ēvā, āvaśē ōḍakāra parama saṁtōṣanā

ōlavāya jē dīpa, pātharī śakē ē kyāṁthī, parama tējanāṁ ajavālāṁ

jalatō nē jalatō rahē jē dīpa, bujhāya nā jē dīpa, dēśē parama tējanāṁ ē ajavālāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5273 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...526952705271...Last