Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5274 | Date: 13-May-1994
આવ્યો જગમાં ભલે હું એકલો, નથી જગમાં તો હું કાંઈ એકલો
Āvyō jagamāṁ bhalē huṁ ēkalō, nathī jagamāṁ tō huṁ kāṁī ēkalō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5274 | Date: 13-May-1994

આવ્યો જગમાં ભલે હું એકલો, નથી જગમાં તો હું કાંઈ એકલો

  No Audio

āvyō jagamāṁ bhalē huṁ ēkalō, nathī jagamāṁ tō huṁ kāṁī ēkalō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1994-05-13 1994-05-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=774 આવ્યો જગમાં ભલે હું એકલો, નથી જગમાં તો હું કાંઈ એકલો આવ્યો જગમાં ભલે હું એકલો, નથી જગમાં તો હું કાંઈ એકલો

રહ્યા છો પ્રભુ તમે સાથે ને સાથે, રહ્યો નથી હું કાંઈ તમારા વિનાનો

દીધા સાથ જગમાં કર્મોએ, રહ્યો નથી કાંઈ હું તો કર્મ વિનાનો

રહ્યા વિચારોને વિચારો સાથ દેતા, રહ્યો નથી કાંઈ હું વિચારો વિનાનો

લાગ્યો જ્યારે મને હું એકલો, હતો ના હું કાંઈ સુખદુઃખ વિનાનો

સંજોગોમાં ગયો જ્યારે તણાતો, હતો ના ત્યારે કાંઈ ભાન વિનાનો

તોફાનો ને તોફાનો ઊઠતાં રહ્યા હૈયામાં, રહી ના શક્યો દોષ વિનાનો

દ્વંદ્વો ને દ્વંદ્વોમાં રહ્યો હું રાચતો, રહી ના શક્યો હું દ્વંદ્વ વિનાનો
View Original Increase Font Decrease Font


આવ્યો જગમાં ભલે હું એકલો, નથી જગમાં તો હું કાંઈ એકલો

રહ્યા છો પ્રભુ તમે સાથે ને સાથે, રહ્યો નથી હું કાંઈ તમારા વિનાનો

દીધા સાથ જગમાં કર્મોએ, રહ્યો નથી કાંઈ હું તો કર્મ વિનાનો

રહ્યા વિચારોને વિચારો સાથ દેતા, રહ્યો નથી કાંઈ હું વિચારો વિનાનો

લાગ્યો જ્યારે મને હું એકલો, હતો ના હું કાંઈ સુખદુઃખ વિનાનો

સંજોગોમાં ગયો જ્યારે તણાતો, હતો ના ત્યારે કાંઈ ભાન વિનાનો

તોફાનો ને તોફાનો ઊઠતાં રહ્યા હૈયામાં, રહી ના શક્યો દોષ વિનાનો

દ્વંદ્વો ને દ્વંદ્વોમાં રહ્યો હું રાચતો, રહી ના શક્યો હું દ્વંદ્વ વિનાનો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvyō jagamāṁ bhalē huṁ ēkalō, nathī jagamāṁ tō huṁ kāṁī ēkalō

rahyā chō prabhu tamē sāthē nē sāthē, rahyō nathī huṁ kāṁī tamārā vinānō

dīdhā sātha jagamāṁ karmōē, rahyō nathī kāṁī huṁ tō karma vinānō

rahyā vicārōnē vicārō sātha dētā, rahyō nathī kāṁī huṁ vicārō vinānō

lāgyō jyārē manē huṁ ēkalō, hatō nā huṁ kāṁī sukhaduḥkha vinānō

saṁjōgōmāṁ gayō jyārē taṇātō, hatō nā tyārē kāṁī bhāna vinānō

tōphānō nē tōphānō ūṭhatāṁ rahyā haiyāmāṁ, rahī nā śakyō dōṣa vinānō

dvaṁdvō nē dvaṁdvōmāṁ rahyō huṁ rācatō, rahī nā śakyō huṁ dvaṁdva vinānō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5274 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...527252735274...Last