Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5351 | Date: 03-Jul-1994
હૈયામાં જે ઊઠયું, હૈયામાં જો સમાઈ જાશે, પ્રભુ વિના કોણ એને જાણશે
Haiyāmāṁ jē ūṭhayuṁ, haiyāmāṁ jō samāī jāśē, prabhu vinā kōṇa ēnē jāṇaśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5351 | Date: 03-Jul-1994

હૈયામાં જે ઊઠયું, હૈયામાં જો સમાઈ જાશે, પ્રભુ વિના કોણ એને જાણશે

  No Audio

haiyāmāṁ jē ūṭhayuṁ, haiyāmāṁ jō samāī jāśē, prabhu vinā kōṇa ēnē jāṇaśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1994-07-03 1994-07-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=851 હૈયામાં જે ઊઠયું, હૈયામાં જો સમાઈ જાશે, પ્રભુ વિના કોણ એને જાણશે હૈયામાં જે ઊઠયું, હૈયામાં જો સમાઈ જાશે, પ્રભુ વિના કોણ એને જાણશે

પ્રેમ કે વેર જાગે હૈયામાં જો ઊંડે ઊંડે, પ્રભુ જરૂર તો એને જાણી લેશે

તારી વાણી ને વર્તન જગ જાણશે, હશે હૈયે, પ્રભુ જાણ્યા વિના ના રહેશે

વાણી ને વર્તન રાખીશ જુદાં, જગ ઠગાશે, પ્રભુ ના એમાં તો ઠગાશે

તારું ને તારું હૈયું જયા ડંખતું તો જાશે, જાણ એની પણ પ્રભુને રહેશે

શું પસ્તાવો કે હૈયાના અન્ય ભાવો, પ્રભુ એને જાણ્યા વિના ના રહેશે

જગ તો સાથ આપશે ને છોડશે, પ્રભુ તો સાથ દેતા ને દેતા રહેશે

તારા શ્વાસેશ્વાસનાં કર્મોની નોંધ તો પ્રભુ, રાખતા ને રાખતા રહેશે
View Original Increase Font Decrease Font


હૈયામાં જે ઊઠયું, હૈયામાં જો સમાઈ જાશે, પ્રભુ વિના કોણ એને જાણશે

પ્રેમ કે વેર જાગે હૈયામાં જો ઊંડે ઊંડે, પ્રભુ જરૂર તો એને જાણી લેશે

તારી વાણી ને વર્તન જગ જાણશે, હશે હૈયે, પ્રભુ જાણ્યા વિના ના રહેશે

વાણી ને વર્તન રાખીશ જુદાં, જગ ઠગાશે, પ્રભુ ના એમાં તો ઠગાશે

તારું ને તારું હૈયું જયા ડંખતું તો જાશે, જાણ એની પણ પ્રભુને રહેશે

શું પસ્તાવો કે હૈયાના અન્ય ભાવો, પ્રભુ એને જાણ્યા વિના ના રહેશે

જગ તો સાથ આપશે ને છોડશે, પ્રભુ તો સાથ દેતા ને દેતા રહેશે

તારા શ્વાસેશ્વાસનાં કર્મોની નોંધ તો પ્રભુ, રાખતા ને રાખતા રહેશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

haiyāmāṁ jē ūṭhayuṁ, haiyāmāṁ jō samāī jāśē, prabhu vinā kōṇa ēnē jāṇaśē

prēma kē vēra jāgē haiyāmāṁ jō ūṁḍē ūṁḍē, prabhu jarūra tō ēnē jāṇī lēśē

tārī vāṇī nē vartana jaga jāṇaśē, haśē haiyē, prabhu jāṇyā vinā nā rahēśē

vāṇī nē vartana rākhīśa judāṁ, jaga ṭhagāśē, prabhu nā ēmāṁ tō ṭhagāśē

tāruṁ nē tāruṁ haiyuṁ jayā ḍaṁkhatuṁ tō jāśē, jāṇa ēnī paṇa prabhunē rahēśē

śuṁ pastāvō kē haiyānā anya bhāvō, prabhu ēnē jāṇyā vinā nā rahēśē

jaga tō sātha āpaśē nē chōḍaśē, prabhu tō sātha dētā nē dētā rahēśē

tārā śvāsēśvāsanāṁ karmōnī nōṁdha tō prabhu, rākhatā nē rākhatā rahēśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5351 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...534753485349...Last