Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5352 | Date: 03-Jul-1994
ત્રિભેટે આવી અમે જ્યાં ઊભા, રાહ પકડવી કઈ, અમે એમાં તો મૂંઝાયા
Tribhēṭē āvī amē jyāṁ ūbhā, rāha pakaḍavī kaī, amē ēmāṁ tō mūṁjhāyā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5352 | Date: 03-Jul-1994

ત્રિભેટે આવી અમે જ્યાં ઊભા, રાહ પકડવી કઈ, અમે એમાં તો મૂંઝાયા

  No Audio

tribhēṭē āvī amē jyāṁ ūbhā, rāha pakaḍavī kaī, amē ēmāṁ tō mūṁjhāyā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1994-07-03 1994-07-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=852 ત્રિભેટે આવી અમે જ્યાં ઊભા, રાહ પકડવી કઈ, અમે એમાં તો મૂંઝાયા ત્રિભેટે આવી અમે જ્યાં ઊભા, રાહ પકડવી કઈ, અમે એમાં તો મૂંઝાયા

સાથ ને સાથીદારોથી છૂટા પડી ગયા, ત્રિભેટે અમે જ્યાં આવી તો ઊભા

ના આગળ કોઈનાં પગલાં પડેલાં દેખાયાં, વધારો મૂંઝવણમાં તો એ કરી ગયા

આવી ગઈ તારી, પગલાં અમારાં પાડવાનાં, અમે એમાં તો મૂંઝાયા ને મૂંઝાયા

રસ્તો હતેં નવો, રાહ હતી નવી, રસ્તા અમારે, અમારા હતાં એમાંથી કાઢવાના

કરી દૂર દૂર તો નજર, દેખાતા હતાં રસ્તા, લાંબા ને લાંબા તો ત્યાંના

મળશે મંઝિલ કયા રસ્તે, નિર્ણય એ લેવાના, અમે તો ખૂબ મૂંઝાયા

ત્યજી મોહ ને માયા, લાગી ગયા ને લાગી ગયા, મુક્તિપંથ તો શોધવાના

થાતી રે દૂર, આધિ વ્યાધિ ઉપાધિ એમાં, પગલાં સાચાં જ્યાં પડતાં ગયાં
View Original Increase Font Decrease Font


ત્રિભેટે આવી અમે જ્યાં ઊભા, રાહ પકડવી કઈ, અમે એમાં તો મૂંઝાયા

સાથ ને સાથીદારોથી છૂટા પડી ગયા, ત્રિભેટે અમે જ્યાં આવી તો ઊભા

ના આગળ કોઈનાં પગલાં પડેલાં દેખાયાં, વધારો મૂંઝવણમાં તો એ કરી ગયા

આવી ગઈ તારી, પગલાં અમારાં પાડવાનાં, અમે એમાં તો મૂંઝાયા ને મૂંઝાયા

રસ્તો હતેં નવો, રાહ હતી નવી, રસ્તા અમારે, અમારા હતાં એમાંથી કાઢવાના

કરી દૂર દૂર તો નજર, દેખાતા હતાં રસ્તા, લાંબા ને લાંબા તો ત્યાંના

મળશે મંઝિલ કયા રસ્તે, નિર્ણય એ લેવાના, અમે તો ખૂબ મૂંઝાયા

ત્યજી મોહ ને માયા, લાગી ગયા ને લાગી ગયા, મુક્તિપંથ તો શોધવાના

થાતી રે દૂર, આધિ વ્યાધિ ઉપાધિ એમાં, પગલાં સાચાં જ્યાં પડતાં ગયાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tribhēṭē āvī amē jyāṁ ūbhā, rāha pakaḍavī kaī, amē ēmāṁ tō mūṁjhāyā

sātha nē sāthīdārōthī chūṭā paḍī gayā, tribhēṭē amē jyāṁ āvī tō ūbhā

nā āgala kōīnāṁ pagalāṁ paḍēlāṁ dēkhāyāṁ, vadhārō mūṁjhavaṇamāṁ tō ē karī gayā

āvī gaī tārī, pagalāṁ amārāṁ pāḍavānāṁ, amē ēmāṁ tō mūṁjhāyā nē mūṁjhāyā

rastō hatēṁ navō, rāha hatī navī, rastā amārē, amārā hatāṁ ēmāṁthī kāḍhavānā

karī dūra dūra tō najara, dēkhātā hatāṁ rastā, lāṁbā nē lāṁbā tō tyāṁnā

malaśē maṁjhila kayā rastē, nirṇaya ē lēvānā, amē tō khūba mūṁjhāyā

tyajī mōha nē māyā, lāgī gayā nē lāgī gayā, muktipaṁtha tō śōdhavānā

thātī rē dūra, ādhi vyādhi upādhi ēmāṁ, pagalāṁ sācāṁ jyāṁ paḍatāṁ gayāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5352 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...535053515352...Last