Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5355 | Date: 04-Jul-1994
તું તો તું છે રે પ્રભુ, પણ હું તો હું નથી
Tuṁ tō tuṁ chē rē prabhu, paṇa huṁ tō huṁ nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5355 | Date: 04-Jul-1994

તું તો તું છે રે પ્રભુ, પણ હું તો હું નથી

  No Audio

tuṁ tō tuṁ chē rē prabhu, paṇa huṁ tō huṁ nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1994-07-04 1994-07-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=855 તું તો તું છે રે પ્રભુ, પણ હું તો હું નથી તું તો તું છે રે પ્રભુ, પણ હું તો હું નથી

મારો હું તો બદલાતો રહ્યો, પણ તું તો બદલાયો નથી

નાચી કૂદી ભલે ઘૂમીશ હું ઘણો, તારામાં સમાયા વિના રહેવાનો નથી

રહેવાનો નથી તું મારા વિના, તારા વિના તો હું રહેવાનો નથી

તું ક્યાં નથી એ કહેવાતું નથી, છે બધે તું જલદી એ અનુભવાતું નથી

નથી એક રસ્તા, પહોંચવા પાસે તારી, રસ્તો જલદી તોય લેવાતો નથી

જે કાંઈ કરે છે, કરે છે તું, જલદી જીવનમાં એ તો સમજાતું નથી

રહે પાસે ને પાસે, શોધીએ દૂર તને ને તને, જલદી તો તું મળતો નથી

ઘૂંટાતું રહે છે આ બધું રે હૈયામાં, સમજાયા છતાં એ સમજાતું નથી

ભૂલીએ ભાન બધું ભલે જીવનમાં, ભાન તારું જીવનમાં ભૂલવાનું નથી
View Original Increase Font Decrease Font


તું તો તું છે રે પ્રભુ, પણ હું તો હું નથી

મારો હું તો બદલાતો રહ્યો, પણ તું તો બદલાયો નથી

નાચી કૂદી ભલે ઘૂમીશ હું ઘણો, તારામાં સમાયા વિના રહેવાનો નથી

રહેવાનો નથી તું મારા વિના, તારા વિના તો હું રહેવાનો નથી

તું ક્યાં નથી એ કહેવાતું નથી, છે બધે તું જલદી એ અનુભવાતું નથી

નથી એક રસ્તા, પહોંચવા પાસે તારી, રસ્તો જલદી તોય લેવાતો નથી

જે કાંઈ કરે છે, કરે છે તું, જલદી જીવનમાં એ તો સમજાતું નથી

રહે પાસે ને પાસે, શોધીએ દૂર તને ને તને, જલદી તો તું મળતો નથી

ઘૂંટાતું રહે છે આ બધું રે હૈયામાં, સમજાયા છતાં એ સમજાતું નથી

ભૂલીએ ભાન બધું ભલે જીવનમાં, ભાન તારું જીવનમાં ભૂલવાનું નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tuṁ tō tuṁ chē rē prabhu, paṇa huṁ tō huṁ nathī

mārō huṁ tō badalātō rahyō, paṇa tuṁ tō badalāyō nathī

nācī kūdī bhalē ghūmīśa huṁ ghaṇō, tārāmāṁ samāyā vinā rahēvānō nathī

rahēvānō nathī tuṁ mārā vinā, tārā vinā tō huṁ rahēvānō nathī

tuṁ kyāṁ nathī ē kahēvātuṁ nathī, chē badhē tuṁ jaladī ē anubhavātuṁ nathī

nathī ēka rastā, pahōṁcavā pāsē tārī, rastō jaladī tōya lēvātō nathī

jē kāṁī karē chē, karē chē tuṁ, jaladī jīvanamāṁ ē tō samajātuṁ nathī

rahē pāsē nē pāsē, śōdhīē dūra tanē nē tanē, jaladī tō tuṁ malatō nathī

ghūṁṭātuṁ rahē chē ā badhuṁ rē haiyāmāṁ, samajāyā chatāṁ ē samajātuṁ nathī

bhūlīē bhāna badhuṁ bhalē jīvanamāṁ, bhāna tāruṁ jīvanamāṁ bhūlavānuṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5355 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...535353545355...Last