1994-07-08
1994-07-08
1994-07-08
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=860
કરતો ગયો જીવનમાંથી આ બધું બાદ, જીવન મારું ત્યાં આબાદ થઈ ગયું
કરતો ગયો જીવનમાંથી આ બધું બાદ, જીવન મારું ત્યાં આબાદ થઈ ગયું
કરી માયાને જીવનમાંથી જ્યાં બાદ, જીવન મારું ત્યાં તો આબાદ થઈ ગયું
કરતો ગયો જીવનમાંથી ભૂલોને તો બાદ, જીવન મારું ત્યાં આબાદ થઈ ગયું
ખોટાં ખયાલોને ને વિચારોને કરી નાખ્યા જ્યાં બાદ, જીવન ત્યાં આબાદ થઈ ગયું
વેરને ને હિંસાને કરી નાખી હૈયામાંથી જ્યાં બાદ, જીવન મારું ત્યાં આબાદ થઈ ગયું
નિરાશાઓના સરવાળાને કરી નાખ્યા જ્યાં બાદ, જીવન મારું ત્યાં આબાદ થઈ ગયું
તર્કકુતર્કોને જીવનમાંથી કરતો ને કરતો ગયો બાદ, જીવન ત્યાં આબાદ થઈ ગયું
શંકાકુશંકાઓને હૈયામાંથી કરતો ગયો જ્યાં બાદ, જીવન ત્યાં આબાદ થઈ ગયું
હરેક કાર્યમાંથી ગેરસમજને જ્યાં બાદ ને બાદ, જીવન ત્યાં આબાદ થઈ ગયું
આબાદ થઈ ગયું, આબાદ થઈ ગયું, જીવન તો ત્યાં આબાદ થઈ ગયું
કરી ના શકશે જીવનમાંથી જ્યાં આ બાદ, જીવન તો ત્યાં બરબાદ થઈ ગયું
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
કરતો ગયો જીવનમાંથી આ બધું બાદ, જીવન મારું ત્યાં આબાદ થઈ ગયું
કરી માયાને જીવનમાંથી જ્યાં બાદ, જીવન મારું ત્યાં તો આબાદ થઈ ગયું
કરતો ગયો જીવનમાંથી ભૂલોને તો બાદ, જીવન મારું ત્યાં આબાદ થઈ ગયું
ખોટાં ખયાલોને ને વિચારોને કરી નાખ્યા જ્યાં બાદ, જીવન ત્યાં આબાદ થઈ ગયું
વેરને ને હિંસાને કરી નાખી હૈયામાંથી જ્યાં બાદ, જીવન મારું ત્યાં આબાદ થઈ ગયું
નિરાશાઓના સરવાળાને કરી નાખ્યા જ્યાં બાદ, જીવન મારું ત્યાં આબાદ થઈ ગયું
તર્કકુતર્કોને જીવનમાંથી કરતો ને કરતો ગયો બાદ, જીવન ત્યાં આબાદ થઈ ગયું
શંકાકુશંકાઓને હૈયામાંથી કરતો ગયો જ્યાં બાદ, જીવન ત્યાં આબાદ થઈ ગયું
હરેક કાર્યમાંથી ગેરસમજને જ્યાં બાદ ને બાદ, જીવન ત્યાં આબાદ થઈ ગયું
આબાદ થઈ ગયું, આબાદ થઈ ગયું, જીવન તો ત્યાં આબાદ થઈ ગયું
કરી ના શકશે જીવનમાંથી જ્યાં આ બાદ, જીવન તો ત્યાં બરબાદ થઈ ગયું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
karatō gayō jīvanamāṁthī ā badhuṁ bāda, jīvana māruṁ tyāṁ ābāda thaī gayuṁ
karī māyānē jīvanamāṁthī jyāṁ bāda, jīvana māruṁ tyāṁ tō ābāda thaī gayuṁ
karatō gayō jīvanamāṁthī bhūlōnē tō bāda, jīvana māruṁ tyāṁ ābāda thaī gayuṁ
khōṭāṁ khayālōnē nē vicārōnē karī nākhyā jyāṁ bāda, jīvana tyāṁ ābāda thaī gayuṁ
vēranē nē hiṁsānē karī nākhī haiyāmāṁthī jyāṁ bāda, jīvana māruṁ tyāṁ ābāda thaī gayuṁ
nirāśāōnā saravālānē karī nākhyā jyāṁ bāda, jīvana māruṁ tyāṁ ābāda thaī gayuṁ
tarkakutarkōnē jīvanamāṁthī karatō nē karatō gayō bāda, jīvana tyāṁ ābāda thaī gayuṁ
śaṁkākuśaṁkāōnē haiyāmāṁthī karatō gayō jyāṁ bāda, jīvana tyāṁ ābāda thaī gayuṁ
harēka kāryamāṁthī gērasamajanē jyāṁ bāda nē bāda, jīvana tyāṁ ābāda thaī gayuṁ
ābāda thaī gayuṁ, ābāda thaī gayuṁ, jīvana tō tyāṁ ābāda thaī gayuṁ
karī nā śakaśē jīvanamāṁthī jyāṁ ā bāda, jīvana tō tyāṁ barabāda thaī gayuṁ
|
|