Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5365 | Date: 12-Jul-1994
બગાડીશ ભલે તું સંબંધ પ્રભુ સાથે, સંબંધ પ્રભુ બગાડવાના નથી
Bagāḍīśa bhalē tuṁ saṁbaṁdha prabhu sāthē, saṁbaṁdha prabhu bagāḍavānā nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5365 | Date: 12-Jul-1994

બગાડીશ ભલે તું સંબંધ પ્રભુ સાથે, સંબંધ પ્રભુ બગાડવાના નથી

  No Audio

bagāḍīśa bhalē tuṁ saṁbaṁdha prabhu sāthē, saṁbaṁdha prabhu bagāḍavānā nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1994-07-12 1994-07-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=865 બગાડીશ ભલે તું સંબંધ પ્રભુ સાથે, સંબંધ પ્રભુ બગાડવાના નથી બગાડીશ ભલે તું સંબંધ પ્રભુ સાથે, સંબંધ પ્રભુ બગાડવાના નથી

કરીશ ખોટું કે સાચું, પ્રભુ એ તો બધું જોયા વિના રહેવાના નથી

રહીશ ખોટાં વિચારોમાં જ્યાં સુધી, સાચો રસ્તો તો મળવાનો નથી

પ્રભુ નથી કાંઈ દુશ્મન તો તારા, હિત તારું તો જોયા વિના રહેવાના નથી

રાખીશ આશા પ્રભુ ઉપર જો પૂરી, દીપક વિધાતા બુઝાવી દેવાના નથી

દેતા બેસે છે પ્રભુ તો પૂરું, કંજૂસાઇ એમાં તો કદી કરતા નથી

તારાં કર્મનો સરવાળો ઘડશે ભાગ્ય તારું, પુરુષાર્થને જીવનમાં ભૂલવાનો નથી

ફરિયાદ કાજે ખાલી યાદ કરે છે તું, પ્રભુને જગમાં ઉપકાર એનો ભૂલવાનો નથી

દેખાતો નથી, નથી કાંઈ એ એની લાચાર એવી, શક્તિને એની આંકવાની નથી

એની દયાથી તો જીવી રહ્યો છે તું જગમાં, સમજ્યા વિના એ રહેવાનું નથી
View Original Increase Font Decrease Font


બગાડીશ ભલે તું સંબંધ પ્રભુ સાથે, સંબંધ પ્રભુ બગાડવાના નથી

કરીશ ખોટું કે સાચું, પ્રભુ એ તો બધું જોયા વિના રહેવાના નથી

રહીશ ખોટાં વિચારોમાં જ્યાં સુધી, સાચો રસ્તો તો મળવાનો નથી

પ્રભુ નથી કાંઈ દુશ્મન તો તારા, હિત તારું તો જોયા વિના રહેવાના નથી

રાખીશ આશા પ્રભુ ઉપર જો પૂરી, દીપક વિધાતા બુઝાવી દેવાના નથી

દેતા બેસે છે પ્રભુ તો પૂરું, કંજૂસાઇ એમાં તો કદી કરતા નથી

તારાં કર્મનો સરવાળો ઘડશે ભાગ્ય તારું, પુરુષાર્થને જીવનમાં ભૂલવાનો નથી

ફરિયાદ કાજે ખાલી યાદ કરે છે તું, પ્રભુને જગમાં ઉપકાર એનો ભૂલવાનો નથી

દેખાતો નથી, નથી કાંઈ એ એની લાચાર એવી, શક્તિને એની આંકવાની નથી

એની દયાથી તો જીવી રહ્યો છે તું જગમાં, સમજ્યા વિના એ રહેવાનું નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bagāḍīśa bhalē tuṁ saṁbaṁdha prabhu sāthē, saṁbaṁdha prabhu bagāḍavānā nathī

karīśa khōṭuṁ kē sācuṁ, prabhu ē tō badhuṁ jōyā vinā rahēvānā nathī

rahīśa khōṭāṁ vicārōmāṁ jyāṁ sudhī, sācō rastō tō malavānō nathī

prabhu nathī kāṁī duśmana tō tārā, hita tāruṁ tō jōyā vinā rahēvānā nathī

rākhīśa āśā prabhu upara jō pūrī, dīpaka vidhātā bujhāvī dēvānā nathī

dētā bēsē chē prabhu tō pūruṁ, kaṁjūsāi ēmāṁ tō kadī karatā nathī

tārāṁ karmanō saravālō ghaḍaśē bhāgya tāruṁ, puruṣārthanē jīvanamāṁ bhūlavānō nathī

phariyāda kājē khālī yāda karē chē tuṁ, prabhunē jagamāṁ upakāra ēnō bhūlavānō nathī

dēkhātō nathī, nathī kāṁī ē ēnī lācāra ēvī, śaktinē ēnī āṁkavānī nathī

ēnī dayāthī tō jīvī rahyō chē tuṁ jagamāṁ, samajyā vinā ē rahēvānuṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5365 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...536253635364...Last