Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5369 | Date: 13-Jul-1994
તું તો છે રે પ્રભુ, જગનો રે પાલનહાર
Tuṁ tō chē rē prabhu, jaganō rē pālanahāra

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5369 | Date: 13-Jul-1994

તું તો છે રે પ્રભુ, જગનો રે પાલનહાર

  No Audio

tuṁ tō chē rē prabhu, jaganō rē pālanahāra

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1994-07-13 1994-07-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=869 તું તો છે રે પ્રભુ, જગનો રે પાલનહાર તું તો છે રે પ્રભુ, જગનો રે પાલનહાર

બની જાજે, આજે રે તું, મારો તારણહાર

કહું તને બીજું તો શું, સદા રહેજે મારો રક્ષણહાર

છે તું દિલદાર તો દિલનો, રહેજે તું દિલદાર

પાપોમાં ડૂબકી મારી ઊંડી, છવાયો છે એનો અંધકાર

મનના નચાવ્યા નાચ્યા, છે મારા મનનો તું જાણકાર

કુંઠિત એવી શક્તિમાં, છું હું અહંમાં તો ડૂબનાર

માયાના અંધકારમાં અટવાયો છું, અરે ઓ પ્રકાશ દેનાર

મારી વિનંતી ને મારા હૈયાનો કરજો રે સ્વીકાર

દેતો આવ્યો ને દેતો રહેશે, જગમાં તું તો દયાનો દેનાર

કરુણા વરસે જગ ઉપર તારી, અરે ઓ કરુણાના કરનાર
View Original Increase Font Decrease Font


તું તો છે રે પ્રભુ, જગનો રે પાલનહાર

બની જાજે, આજે રે તું, મારો તારણહાર

કહું તને બીજું તો શું, સદા રહેજે મારો રક્ષણહાર

છે તું દિલદાર તો દિલનો, રહેજે તું દિલદાર

પાપોમાં ડૂબકી મારી ઊંડી, છવાયો છે એનો અંધકાર

મનના નચાવ્યા નાચ્યા, છે મારા મનનો તું જાણકાર

કુંઠિત એવી શક્તિમાં, છું હું અહંમાં તો ડૂબનાર

માયાના અંધકારમાં અટવાયો છું, અરે ઓ પ્રકાશ દેનાર

મારી વિનંતી ને મારા હૈયાનો કરજો રે સ્વીકાર

દેતો આવ્યો ને દેતો રહેશે, જગમાં તું તો દયાનો દેનાર

કરુણા વરસે જગ ઉપર તારી, અરે ઓ કરુણાના કરનાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tuṁ tō chē rē prabhu, jaganō rē pālanahāra

banī jājē, ājē rē tuṁ, mārō tāraṇahāra

kahuṁ tanē bījuṁ tō śuṁ, sadā rahējē mārō rakṣaṇahāra

chē tuṁ diladāra tō dilanō, rahējē tuṁ diladāra

pāpōmāṁ ḍūbakī mārī ūṁḍī, chavāyō chē ēnō aṁdhakāra

mananā nacāvyā nācyā, chē mārā mananō tuṁ jāṇakāra

kuṁṭhita ēvī śaktimāṁ, chuṁ huṁ ahaṁmāṁ tō ḍūbanāra

māyānā aṁdhakāramāṁ aṭavāyō chuṁ, arē ō prakāśa dēnāra

mārī vinaṁtī nē mārā haiyānō karajō rē svīkāra

dētō āvyō nē dētō rahēśē, jagamāṁ tuṁ tō dayānō dēnāra

karuṇā varasē jaga upara tārī, arē ō karuṇānā karanāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5369 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...536553665367...Last