Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5371 | Date: 13-Jul-1994
દીવાનો બન્યો છું, દીવાનો બન્યો છું
Dīvānō banyō chuṁ, dīvānō banyō chuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5371 | Date: 13-Jul-1994

દીવાનો બન્યો છું, દીવાનો બન્યો છું

  No Audio

dīvānō banyō chuṁ, dīvānō banyō chuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1994-07-13 1994-07-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=871 દીવાનો બન્યો છું, દીવાનો બન્યો છું દીવાનો બન્યો છું, દીવાનો બન્યો છું

તારા પ્રેમમાં તો દીવાનો બન્યો છું, દીવાનો મને એમાં તો તું રહેવા તો દેજે

વિરહની આગમાં તો તારી જલતો રહ્યો છું, પરવાનો એનો મને બનવા તું દેજે

ભક્તિભાવમાં જ્યાં ગુલતાન બન્યો છું, એના ઘેનમાં મને રહેવા તું દેજે

તારા ભાવમાં જ્યાં ડૂબ્યો રહું છું, રસતરબોળ મને એમાં તું બનવા દેજે

તારા વિચારોની મસ્તીમાં મસ્ત રહેવું છે, એ મસ્તીની મસ્તીમાં મને તું રહેવા દેજે

સંસાર ઝેર તો પીતો રહ્યો છું, પચાવવા એને વિશ્વાસના અમૃત પીવા દેજે

ડગલે ને પગલે જીવનમાં કર્મ કરતો રહું છું મારા કર્મને તું વિશુદ્ધ રહેવા દેજે

જીવનમાં જરૂર શક્તિની અનુભવી રહ્યો છું, મારા જીવનમાં શક્તિ તારી ના ખૂટવા દેજે

અંધકાર જીવનમાં અનુભવી રહ્યો છું, જીવનમાં તેજ તારું તું પાથરી દેજે

જીવનમાં સુખની ધારા હું ચાહી રહ્યો છું, ધારા એની એ તારી ના ખૂટવા દેજે
View Original Increase Font Decrease Font


દીવાનો બન્યો છું, દીવાનો બન્યો છું

તારા પ્રેમમાં તો દીવાનો બન્યો છું, દીવાનો મને એમાં તો તું રહેવા તો દેજે

વિરહની આગમાં તો તારી જલતો રહ્યો છું, પરવાનો એનો મને બનવા તું દેજે

ભક્તિભાવમાં જ્યાં ગુલતાન બન્યો છું, એના ઘેનમાં મને રહેવા તું દેજે

તારા ભાવમાં જ્યાં ડૂબ્યો રહું છું, રસતરબોળ મને એમાં તું બનવા દેજે

તારા વિચારોની મસ્તીમાં મસ્ત રહેવું છે, એ મસ્તીની મસ્તીમાં મને તું રહેવા દેજે

સંસાર ઝેર તો પીતો રહ્યો છું, પચાવવા એને વિશ્વાસના અમૃત પીવા દેજે

ડગલે ને પગલે જીવનમાં કર્મ કરતો રહું છું મારા કર્મને તું વિશુદ્ધ રહેવા દેજે

જીવનમાં જરૂર શક્તિની અનુભવી રહ્યો છું, મારા જીવનમાં શક્તિ તારી ના ખૂટવા દેજે

અંધકાર જીવનમાં અનુભવી રહ્યો છું, જીવનમાં તેજ તારું તું પાથરી દેજે

જીવનમાં સુખની ધારા હું ચાહી રહ્યો છું, ધારા એની એ તારી ના ખૂટવા દેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dīvānō banyō chuṁ, dīvānō banyō chuṁ

tārā prēmamāṁ tō dīvānō banyō chuṁ, dīvānō manē ēmāṁ tō tuṁ rahēvā tō dējē

virahanī āgamāṁ tō tārī jalatō rahyō chuṁ, paravānō ēnō manē banavā tuṁ dējē

bhaktibhāvamāṁ jyāṁ gulatāna banyō chuṁ, ēnā ghēnamāṁ manē rahēvā tuṁ dējē

tārā bhāvamāṁ jyāṁ ḍūbyō rahuṁ chuṁ, rasatarabōla manē ēmāṁ tuṁ banavā dējē

tārā vicārōnī mastīmāṁ masta rahēvuṁ chē, ē mastīnī mastīmāṁ manē tuṁ rahēvā dējē

saṁsāra jhēra tō pītō rahyō chuṁ, pacāvavā ēnē viśvāsanā amr̥ta pīvā dējē

ḍagalē nē pagalē jīvanamāṁ karma karatō rahuṁ chuṁ mārā karmanē tuṁ viśuddha rahēvā dējē

jīvanamāṁ jarūra śaktinī anubhavī rahyō chuṁ, mārā jīvanamāṁ śakti tārī nā khūṭavā dējē

aṁdhakāra jīvanamāṁ anubhavī rahyō chuṁ, jīvanamāṁ tēja tāruṁ tuṁ pātharī dējē

jīvanamāṁ sukhanī dhārā huṁ cāhī rahyō chuṁ, dhārā ēnī ē tārī nā khūṭavā dējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5371 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...536853695370...Last