1994-08-12
1994-08-12
1994-08-12
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=922
છોડે છે શાને રે તું, આજનું કામ તો તું કાલ ઉપર
છોડે છે શાને રે તું, આજનું કામ તો તું કાલ ઉપર
ગળી જાશે એ કાલ તો, તારી એ તો કાલને
કરી નથી શક્યો ઉપયોગ તું પૂરો, જ્યાં તું તારી આજનો
વળશે શું તારું, સોંપીને આજનું કામ તો તારી કાલને
બની નથી શક્યો ભાગ્ય વિધાતા, જ્યાં તું તારા ભાગ્યનો
સોંપે છે શાને રે તું, આજનું કામ તો તારી કાલને
કરી લેજે આજનું કામ તું આજે ને આજે, યાદ તું એને કરી કરીને
રોજનું કામ તો હોય છે રોજ, સહન કરી શકશે શું ભાર કાલ તારી આજનો
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
છોડે છે શાને રે તું, આજનું કામ તો તું કાલ ઉપર
ગળી જાશે એ કાલ તો, તારી એ તો કાલને
કરી નથી શક્યો ઉપયોગ તું પૂરો, જ્યાં તું તારી આજનો
વળશે શું તારું, સોંપીને આજનું કામ તો તારી કાલને
બની નથી શક્યો ભાગ્ય વિધાતા, જ્યાં તું તારા ભાગ્યનો
સોંપે છે શાને રે તું, આજનું કામ તો તારી કાલને
કરી લેજે આજનું કામ તું આજે ને આજે, યાદ તું એને કરી કરીને
રોજનું કામ તો હોય છે રોજ, સહન કરી શકશે શું ભાર કાલ તારી આજનો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
chōḍē chē śānē rē tuṁ, ājanuṁ kāma tō tuṁ kāla upara
galī jāśē ē kāla tō, tārī ē tō kālanē
karī nathī śakyō upayōga tuṁ pūrō, jyāṁ tuṁ tārī ājanō
valaśē śuṁ tāruṁ, sōṁpīnē ājanuṁ kāma tō tārī kālanē
banī nathī śakyō bhāgya vidhātā, jyāṁ tuṁ tārā bhāgyanō
sōṁpē chē śānē rē tuṁ, ājanuṁ kāma tō tārī kālanē
karī lējē ājanuṁ kāma tuṁ ājē nē ājē, yāda tuṁ ēnē karī karīnē
rōjanuṁ kāma tō hōya chē rōja, sahana karī śakaśē śuṁ bhāra kāla tārī ājanō
|
|