Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5436 | Date: 18-Aug-1994
ભજન કર્યું જીવનમાં પ્રભુનું, હૈયું જો ના એમાં ભીંજાયું
Bhajana karyuṁ jīvanamāṁ prabhunuṁ, haiyuṁ jō nā ēmāṁ bhīṁjāyuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5436 | Date: 18-Aug-1994

ભજન કર્યું જીવનમાં પ્રભુનું, હૈયું જો ના એમાં ભીંજાયું

  No Audio

bhajana karyuṁ jīvanamāṁ prabhunuṁ, haiyuṁ jō nā ēmāṁ bhīṁjāyuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1994-08-18 1994-08-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=935 ભજન કર્યું જીવનમાં પ્રભુનું, હૈયું જો ના એમાં ભીંજાયું ભજન કર્યું જીવનમાં પ્રભુનું, હૈયું જો ના એમાં ભીંજાયું

એવું ભજન કર્યું, તોય શું, ના કર્યું તોય શું

સંત પાસે ગયા, શંકાઓ તોય ના છોડી શક્યા

તો સંત પાસે ગયા તોય શું, ના ગયા તોય શું

ધોયાં કપડાં, ડાઘ તો એવા ને એવા જ રહ્યા

એવાં કપડાં ધોયાં તોય શું, ના ધોયાં તોય શું

નાહ્યા ચોખ્ખા પાણીથી, તન જો મેલાં ને મેલાં રહ્યાં

એવું નાહ્યું તોય શું, ના નાહ્યા તોય શું

ભાવનાં ભોજન તો સામે આવ્યાં, ભૂખ પેટમાં હોય ના

જો એવાં પકવાન આવ્યાં તોય શું, ના આવ્યાં તોય શું

આપી લક્ષ્મી પ્રભુએ તો ઘણી ઘણી, સદુપયોગ ના કર્યો

એવી લક્ષ્મી મળી તોય શું, ના મળી તોય શું
View Original Increase Font Decrease Font


ભજન કર્યું જીવનમાં પ્રભુનું, હૈયું જો ના એમાં ભીંજાયું

એવું ભજન કર્યું, તોય શું, ના કર્યું તોય શું

સંત પાસે ગયા, શંકાઓ તોય ના છોડી શક્યા

તો સંત પાસે ગયા તોય શું, ના ગયા તોય શું

ધોયાં કપડાં, ડાઘ તો એવા ને એવા જ રહ્યા

એવાં કપડાં ધોયાં તોય શું, ના ધોયાં તોય શું

નાહ્યા ચોખ્ખા પાણીથી, તન જો મેલાં ને મેલાં રહ્યાં

એવું નાહ્યું તોય શું, ના નાહ્યા તોય શું

ભાવનાં ભોજન તો સામે આવ્યાં, ભૂખ પેટમાં હોય ના

જો એવાં પકવાન આવ્યાં તોય શું, ના આવ્યાં તોય શું

આપી લક્ષ્મી પ્રભુએ તો ઘણી ઘણી, સદુપયોગ ના કર્યો

એવી લક્ષ્મી મળી તોય શું, ના મળી તોય શું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhajana karyuṁ jīvanamāṁ prabhunuṁ, haiyuṁ jō nā ēmāṁ bhīṁjāyuṁ

ēvuṁ bhajana karyuṁ, tōya śuṁ, nā karyuṁ tōya śuṁ

saṁta pāsē gayā, śaṁkāō tōya nā chōḍī śakyā

tō saṁta pāsē gayā tōya śuṁ, nā gayā tōya śuṁ

dhōyāṁ kapaḍāṁ, ḍāgha tō ēvā nē ēvā ja rahyā

ēvāṁ kapaḍāṁ dhōyāṁ tōya śuṁ, nā dhōyāṁ tōya śuṁ

nāhyā cōkhkhā pāṇīthī, tana jō mēlāṁ nē mēlāṁ rahyāṁ

ēvuṁ nāhyuṁ tōya śuṁ, nā nāhyā tōya śuṁ

bhāvanāṁ bhōjana tō sāmē āvyāṁ, bhūkha pēṭamāṁ hōya nā

jō ēvāṁ pakavāna āvyāṁ tōya śuṁ, nā āvyāṁ tōya śuṁ

āpī lakṣmī prabhuē tō ghaṇī ghaṇī, sadupayōga nā karyō

ēvī lakṣmī malī tōya śuṁ, nā malī tōya śuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5436 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...543154325433...Last