1994-08-20
1994-08-20
1994-08-20
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=937
છે પ્રેમની દોરી રે, મજબૂત તો તારી કેવી રે પ્રભુ
છે પ્રેમની દોરી રે, મજબૂત તો તારી કેવી રે પ્રભુ
સહુ ખેંચાઈ ખેંચાઈ આવે તો, પાસે તો તારી રે
જાય છે ભૂલી, જગનાં તો સહુ બંધનો ને મુસીબતો
જાગે હૈયે ઇચ્છા આવવા, મળવા તો તને રે
જગ ભી ભૂલે ને જાત જાય ભૂલી, એક વાર જાગે હૈયે યાદ તારી રે
નજરમાં આવ્યો જ્યાં નજરે એક વાર તો તું નજરમાં રે
આવે ના નજરમાં એની રે, બીજું તો કાંઈ રે
સ્થપાયે શાંતિનું સામ્રાજ્ય તો એના હૈયે રે
પ્રેમની દોરી તારી જ્યાં, ખેંચતી ને ખેંચતી જાય એને રે
ના લાગે ઘા એના, ના લાગે ઘસરકા તો એના રે
હોય ઘા તોય ઊંડા એને, આપે મીઠી મીઠી યાદ એની રે
તારી પ્રેમની દોરી તો, ખેંચતી ને ખેંચતી જાય એને રે
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
છે પ્રેમની દોરી રે, મજબૂત તો તારી કેવી રે પ્રભુ
સહુ ખેંચાઈ ખેંચાઈ આવે તો, પાસે તો તારી રે
જાય છે ભૂલી, જગનાં તો સહુ બંધનો ને મુસીબતો
જાગે હૈયે ઇચ્છા આવવા, મળવા તો તને રે
જગ ભી ભૂલે ને જાત જાય ભૂલી, એક વાર જાગે હૈયે યાદ તારી રે
નજરમાં આવ્યો જ્યાં નજરે એક વાર તો તું નજરમાં રે
આવે ના નજરમાં એની રે, બીજું તો કાંઈ રે
સ્થપાયે શાંતિનું સામ્રાજ્ય તો એના હૈયે રે
પ્રેમની દોરી તારી જ્યાં, ખેંચતી ને ખેંચતી જાય એને રે
ના લાગે ઘા એના, ના લાગે ઘસરકા તો એના રે
હોય ઘા તોય ઊંડા એને, આપે મીઠી મીઠી યાદ એની રે
તારી પ્રેમની દોરી તો, ખેંચતી ને ખેંચતી જાય એને રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
chē prēmanī dōrī rē, majabūta tō tārī kēvī rē prabhu
sahu khēṁcāī khēṁcāī āvē tō, pāsē tō tārī rē
jāya chē bhūlī, jaganāṁ tō sahu baṁdhanō nē musībatō
jāgē haiyē icchā āvavā, malavā tō tanē rē
jaga bhī bhūlē nē jāta jāya bhūlī, ēka vāra jāgē haiyē yāda tārī rē
najaramāṁ āvyō jyāṁ najarē ēka vāra tō tuṁ najaramāṁ rē
āvē nā najaramāṁ ēnī rē, bījuṁ tō kāṁī rē
sthapāyē śāṁtinuṁ sāmrājya tō ēnā haiyē rē
prēmanī dōrī tārī jyāṁ, khēṁcatī nē khēṁcatī jāya ēnē rē
nā lāgē ghā ēnā, nā lāgē ghasarakā tō ēnā rē
hōya ghā tōya ūṁḍā ēnē, āpē mīṭhī mīṭhī yāda ēnī rē
tārī prēmanī dōrī tō, khēṁcatī nē khēṁcatī jāya ēnē rē
|