Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5445 | Date: 23-Aug-1994
રાખી શકું ના ભરોસો, હું તો મારા મનનો રે
Rākhī śakuṁ nā bharōsō, huṁ tō mārā mananō rē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 5445 | Date: 23-Aug-1994

રાખી શકું ના ભરોસો, હું તો મારા મનનો રે

  No Audio

rākhī śakuṁ nā bharōsō, huṁ tō mārā mananō rē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1994-08-23 1994-08-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=944 રાખી શકું ના ભરોસો, હું તો મારા મનનો રે રાખી શકું ના ભરોસો, હું તો મારા મનનો રે

ભટકી ભટકી, રહ્યું એ ભટકાવતું, જગમાં એ તો મને

છટકતું ને છટકતું રહ્યું હાથમાંથી, એ તો સદાએ

કરી કોશિશો ઘણી રાખવા હાથમાં એને, રહ્યું ના હાથમાં એ

રાખી ના શક્યો હાથમાં જ્યાં, બનાવી ના શક્યો હથિયાર એને

મળતી ગઈ હાર જીવનયુદ્ધમાં તો, એમાં ને એમાં રે

બદલાવતો ને બદલાવતો રહ્યો રસ્તા, જીવનમાં એ તો મને

દૂર ને દૂર રાખી મંઝિલ મારાથી, પહોંચવા ના દીધો મંઝિલે

કહેવાતું રહ્યું છે, છે સાથે, રહ્યું ના તોય એ સાથે ને સાથે

રાખી શકીશ ભરોસો જ્યારે મનથી, પ્રભુ દૂર નહીં રહે
View Original Increase Font Decrease Font


રાખી શકું ના ભરોસો, હું તો મારા મનનો રે

ભટકી ભટકી, રહ્યું એ ભટકાવતું, જગમાં એ તો મને

છટકતું ને છટકતું રહ્યું હાથમાંથી, એ તો સદાએ

કરી કોશિશો ઘણી રાખવા હાથમાં એને, રહ્યું ના હાથમાં એ

રાખી ના શક્યો હાથમાં જ્યાં, બનાવી ના શક્યો હથિયાર એને

મળતી ગઈ હાર જીવનયુદ્ધમાં તો, એમાં ને એમાં રે

બદલાવતો ને બદલાવતો રહ્યો રસ્તા, જીવનમાં એ તો મને

દૂર ને દૂર રાખી મંઝિલ મારાથી, પહોંચવા ના દીધો મંઝિલે

કહેવાતું રહ્યું છે, છે સાથે, રહ્યું ના તોય એ સાથે ને સાથે

રાખી શકીશ ભરોસો જ્યારે મનથી, પ્રભુ દૂર નહીં રહે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rākhī śakuṁ nā bharōsō, huṁ tō mārā mananō rē

bhaṭakī bhaṭakī, rahyuṁ ē bhaṭakāvatuṁ, jagamāṁ ē tō manē

chaṭakatuṁ nē chaṭakatuṁ rahyuṁ hāthamāṁthī, ē tō sadāē

karī kōśiśō ghaṇī rākhavā hāthamāṁ ēnē, rahyuṁ nā hāthamāṁ ē

rākhī nā śakyō hāthamāṁ jyāṁ, banāvī nā śakyō hathiyāra ēnē

malatī gaī hāra jīvanayuddhamāṁ tō, ēmāṁ nē ēmāṁ rē

badalāvatō nē badalāvatō rahyō rastā, jīvanamāṁ ē tō manē

dūra nē dūra rākhī maṁjhila mārāthī, pahōṁcavā nā dīdhō maṁjhilē

kahēvātuṁ rahyuṁ chē, chē sāthē, rahyuṁ nā tōya ē sāthē nē sāthē

rākhī śakīśa bharōsō jyārē manathī, prabhu dūra nahīṁ rahē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5445 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...544054415442...Last