Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5446 | Date: 23-Aug-1994
જોવું છે જીવનમાં, મારે તો જે પ્રભુ, પ્રભુ મને તું એ દેખાડતો નથી
Jōvuṁ chē jīvanamāṁ, mārē tō jē prabhu, prabhu manē tuṁ ē dēkhāḍatō nathī

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 5446 | Date: 23-Aug-1994

જોવું છે જીવનમાં, મારે તો જે પ્રભુ, પ્રભુ મને તું એ દેખાડતો નથી

  No Audio

jōvuṁ chē jīvanamāṁ, mārē tō jē prabhu, prabhu manē tuṁ ē dēkhāḍatō nathī

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1994-08-23 1994-08-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=945 જોવું છે જીવનમાં, મારે તો જે પ્રભુ, પ્રભુ મને તું એ દેખાડતો નથી જોવું છે જીવનમાં, મારે તો જે પ્રભુ, પ્રભુ મને તું એ દેખાડતો નથી

કરવું છે જીવનમાં મારે તો જે પ્રભુ, પ્રભુ મને તું એ કરવા દેતો નથી

બનવું છે જીવનમાં મારે તો જેવું પ્રભુ, પ્રભુ મને તું એવો, બનવા દેતો નથી

છે સર્વસત્તાધીશ જગમાં જો તું, તારા વિના બીજું કોઈ તો અટકાવતું નથી

નથી જાવું જીવનમાં મારે તો જ્યાં, મોકલ્યા વિના ત્યાં મને તું રહેતો નથી

આવી તો છે તારી રે આડોડાઈ, સરળ તોય તને કહ્યા વિના રહ્યા નથી

ચાલતી હોય સરળતાથી ગાડી જ્યાં, પાટા ઉપરથી ઉતાર્યા વિના રહેતો નથી

આવી થોડી સફળતાં તો જીવનમાં, એમાં બહેકાવ્યા વિના તો રહેતો નથી

કરવાં છે દર્શન તારાં રે પ્રભુ, દર્શન તારાં મને તું થાવા દેતો નથી

થાકું થાકું જીવનમાં જ્યાં મારા યત્નોમાં, ખોળે લીધા વિના તું રહ્યો નથી
View Original Increase Font Decrease Font


જોવું છે જીવનમાં, મારે તો જે પ્રભુ, પ્રભુ મને તું એ દેખાડતો નથી

કરવું છે જીવનમાં મારે તો જે પ્રભુ, પ્રભુ મને તું એ કરવા દેતો નથી

બનવું છે જીવનમાં મારે તો જેવું પ્રભુ, પ્રભુ મને તું એવો, બનવા દેતો નથી

છે સર્વસત્તાધીશ જગમાં જો તું, તારા વિના બીજું કોઈ તો અટકાવતું નથી

નથી જાવું જીવનમાં મારે તો જ્યાં, મોકલ્યા વિના ત્યાં મને તું રહેતો નથી

આવી તો છે તારી રે આડોડાઈ, સરળ તોય તને કહ્યા વિના રહ્યા નથી

ચાલતી હોય સરળતાથી ગાડી જ્યાં, પાટા ઉપરથી ઉતાર્યા વિના રહેતો નથી

આવી થોડી સફળતાં તો જીવનમાં, એમાં બહેકાવ્યા વિના તો રહેતો નથી

કરવાં છે દર્શન તારાં રે પ્રભુ, દર્શન તારાં મને તું થાવા દેતો નથી

થાકું થાકું જીવનમાં જ્યાં મારા યત્નોમાં, ખોળે લીધા વિના તું રહ્યો નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jōvuṁ chē jīvanamāṁ, mārē tō jē prabhu, prabhu manē tuṁ ē dēkhāḍatō nathī

karavuṁ chē jīvanamāṁ mārē tō jē prabhu, prabhu manē tuṁ ē karavā dētō nathī

banavuṁ chē jīvanamāṁ mārē tō jēvuṁ prabhu, prabhu manē tuṁ ēvō, banavā dētō nathī

chē sarvasattādhīśa jagamāṁ jō tuṁ, tārā vinā bījuṁ kōī tō aṭakāvatuṁ nathī

nathī jāvuṁ jīvanamāṁ mārē tō jyāṁ, mōkalyā vinā tyāṁ manē tuṁ rahētō nathī

āvī tō chē tārī rē āḍōḍāī, sarala tōya tanē kahyā vinā rahyā nathī

cālatī hōya saralatāthī gāḍī jyāṁ, pāṭā uparathī utāryā vinā rahētō nathī

āvī thōḍī saphalatāṁ tō jīvanamāṁ, ēmāṁ bahēkāvyā vinā tō rahētō nathī

karavāṁ chē darśana tārāṁ rē prabhu, darśana tārāṁ manē tuṁ thāvā dētō nathī

thākuṁ thākuṁ jīvanamāṁ jyāṁ mārā yatnōmāṁ, khōlē līdhā vinā tuṁ rahyō nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5446 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...544354445445...Last