Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5458 | Date: 30-Aug-1994
કરી કરી વિનંતી ઘણી તને રે પ્રભુ, નનૈયો તારો હવે ચાલવાનો નથી
Karī karī vinaṁtī ghaṇī tanē rē prabhu, nanaiyō tārō havē cālavānō nathī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5458 | Date: 30-Aug-1994

કરી કરી વિનંતી ઘણી તને રે પ્રભુ, નનૈયો તારો હવે ચાલવાનો નથી

  No Audio

karī karī vinaṁtī ghaṇī tanē rē prabhu, nanaiyō tārō havē cālavānō nathī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1994-08-30 1994-08-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=957 કરી કરી વિનંતી ઘણી તને રે પ્રભુ, નનૈયો તારો હવે ચાલવાનો નથી કરી કરી વિનંતી ઘણી તને રે પ્રભુ, નનૈયો તારો હવે ચાલવાનો નથી

મૂંઝાયો છું ઘણો ઘણો હું તો જીવનમાં, સાંભળ્યા વિના તારે ચાલવાનું નથી

અટક્યાં છે સર્વ કાર્યો મારા રે જીવનમાં, સાથ દીધા વિના તારે ચાલવાનું નથી

કરી છે ભૂલો ઘણી મેં તો જીવનમાં, માફી આપ્યા વિના તારે ચાલવાનું નથી

રહ્યો દૂર ને દૂર ભલે હું તો તુજથી, તારા શરણમાં લીધા વિના તારે ચાલવાનું નથી

અસ્થિર રહ્યો છું ઘણો હું તો જીવનમાં, સ્થિરતા દીધા વિના તારે ચાલવાનું નથી

સુખની શોધમાં પાછો પડયો છું હું તો જીવનમાં, સુખી કર્યાં વિના તારે ચાલવાનું નથી

ઊતરી ગઈ છે ગાડી પાટેથી રે, જીવનમાં ફરી પાટે ચડાવ્યા વિના ચાલવાનું નથી

સમજણમાં તૂટતો ને તૂટતો રહ્યો જીવનમાં, સાચી સમજણ આપ્યા વિના ચાલવાનું નથી

મળ્યાં નથી દર્શન જીવનમાં તારા રે પ્રભુ, દર્શન આપ્યા વિના હવે ચાલવાનું નથી
View Original Increase Font Decrease Font


કરી કરી વિનંતી ઘણી તને રે પ્રભુ, નનૈયો તારો હવે ચાલવાનો નથી

મૂંઝાયો છું ઘણો ઘણો હું તો જીવનમાં, સાંભળ્યા વિના તારે ચાલવાનું નથી

અટક્યાં છે સર્વ કાર્યો મારા રે જીવનમાં, સાથ દીધા વિના તારે ચાલવાનું નથી

કરી છે ભૂલો ઘણી મેં તો જીવનમાં, માફી આપ્યા વિના તારે ચાલવાનું નથી

રહ્યો દૂર ને દૂર ભલે હું તો તુજથી, તારા શરણમાં લીધા વિના તારે ચાલવાનું નથી

અસ્થિર રહ્યો છું ઘણો હું તો જીવનમાં, સ્થિરતા દીધા વિના તારે ચાલવાનું નથી

સુખની શોધમાં પાછો પડયો છું હું તો જીવનમાં, સુખી કર્યાં વિના તારે ચાલવાનું નથી

ઊતરી ગઈ છે ગાડી પાટેથી રે, જીવનમાં ફરી પાટે ચડાવ્યા વિના ચાલવાનું નથી

સમજણમાં તૂટતો ને તૂટતો રહ્યો જીવનમાં, સાચી સમજણ આપ્યા વિના ચાલવાનું નથી

મળ્યાં નથી દર્શન જીવનમાં તારા રે પ્રભુ, દર્શન આપ્યા વિના હવે ચાલવાનું નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karī karī vinaṁtī ghaṇī tanē rē prabhu, nanaiyō tārō havē cālavānō nathī

mūṁjhāyō chuṁ ghaṇō ghaṇō huṁ tō jīvanamāṁ, sāṁbhalyā vinā tārē cālavānuṁ nathī

aṭakyāṁ chē sarva kāryō mārā rē jīvanamāṁ, sātha dīdhā vinā tārē cālavānuṁ nathī

karī chē bhūlō ghaṇī mēṁ tō jīvanamāṁ, māphī āpyā vinā tārē cālavānuṁ nathī

rahyō dūra nē dūra bhalē huṁ tō tujathī, tārā śaraṇamāṁ līdhā vinā tārē cālavānuṁ nathī

asthira rahyō chuṁ ghaṇō huṁ tō jīvanamāṁ, sthiratā dīdhā vinā tārē cālavānuṁ nathī

sukhanī śōdhamāṁ pāchō paḍayō chuṁ huṁ tō jīvanamāṁ, sukhī karyāṁ vinā tārē cālavānuṁ nathī

ūtarī gaī chē gāḍī pāṭēthī rē, jīvanamāṁ pharī pāṭē caḍāvyā vinā cālavānuṁ nathī

samajaṇamāṁ tūṭatō nē tūṭatō rahyō jīvanamāṁ, sācī samajaṇa āpyā vinā cālavānuṁ nathī

malyāṁ nathī darśana jīvanamāṁ tārā rē prabhu, darśana āpyā vinā havē cālavānuṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5458 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...545554565457...Last