Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4601 | Date: 28-Mar-1993
થવાનું નથી રે થવાનું નથી, જીવનમાં રે પ્રભુના સાથ વિના, કાંઈ થવાનું નથી
Thavānuṁ nathī rē thavānuṁ nathī, jīvanamāṁ rē prabhunā sātha vinā, kāṁī thavānuṁ nathī

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

Hymn No. 4601 | Date: 28-Mar-1993

થવાનું નથી રે થવાનું નથી, જીવનમાં રે પ્રભુના સાથ વિના, કાંઈ થવાનું નથી

  No Audio

thavānuṁ nathī rē thavānuṁ nathī, jīvanamāṁ rē prabhunā sātha vinā, kāṁī thavānuṁ nathī

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)

1993-03-28 1993-03-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=101 થવાનું નથી રે થવાનું નથી, જીવનમાં રે પ્રભુના સાથ વિના, કાંઈ થવાનું નથી થવાનું નથી રે થવાનું નથી, જીવનમાં રે પ્રભુના સાથ વિના, કાંઈ થવાનું નથી

કરો લાખ યત્નો ભલે રે જીવનમાં રે, પ્રભુના સાથ વિના, કાંઈ વળવાનું નથી

કરી કરી વિચારો ભલે રે જીવનમાં, પ્રભુના સાથ વિના, ચિંતા વિના મળવાનું નથી

કૂટી કૂટી માથું મળશે ના રસ્તા, પ્રભુના સાથ વિના, રસ્તા મળવાના નથી

જો હાથમાં હોત તો તારા રહ્યું કેમ બાકી, આટલા દહાડા, પ્રભુના સાથ વિના, પૂરું થવાનું નથી

સુખના છોડીને રસ્તા, લીધા દુઃખના રસ્તા, પ્રભુના સાથ વિના, રસ્તે ચડાવાનું નથી

કરી કોશિશો, જગના સાથ મેળવવા, પ્રભુના સાથ વિના, સાથ જગના મળવાના નથી

છોડ તારું અહં ને છોડ અભિમાનના ટેરવા, પ્રભુના સાથ વિના, એ તો ટકવાનું નથી

વહેલું કે મોડું પડશે પ્રભુના ચરણે જાવું, પ્રભુના સાથ વિના, બીજું કાંઈ વળવાનું નથી

રાખ સદા ધ્યાનમાં આ તો તું જીવનમાં, ભાવ વિના, સાથ પ્રભુના મળવાના નથી
View Original Increase Font Decrease Font


થવાનું નથી રે થવાનું નથી, જીવનમાં રે પ્રભુના સાથ વિના, કાંઈ થવાનું નથી

કરો લાખ યત્નો ભલે રે જીવનમાં રે, પ્રભુના સાથ વિના, કાંઈ વળવાનું નથી

કરી કરી વિચારો ભલે રે જીવનમાં, પ્રભુના સાથ વિના, ચિંતા વિના મળવાનું નથી

કૂટી કૂટી માથું મળશે ના રસ્તા, પ્રભુના સાથ વિના, રસ્તા મળવાના નથી

જો હાથમાં હોત તો તારા રહ્યું કેમ બાકી, આટલા દહાડા, પ્રભુના સાથ વિના, પૂરું થવાનું નથી

સુખના છોડીને રસ્તા, લીધા દુઃખના રસ્તા, પ્રભુના સાથ વિના, રસ્તે ચડાવાનું નથી

કરી કોશિશો, જગના સાથ મેળવવા, પ્રભુના સાથ વિના, સાથ જગના મળવાના નથી

છોડ તારું અહં ને છોડ અભિમાનના ટેરવા, પ્રભુના સાથ વિના, એ તો ટકવાનું નથી

વહેલું કે મોડું પડશે પ્રભુના ચરણે જાવું, પ્રભુના સાથ વિના, બીજું કાંઈ વળવાનું નથી

રાખ સદા ધ્યાનમાં આ તો તું જીવનમાં, ભાવ વિના, સાથ પ્રભુના મળવાના નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thavānuṁ nathī rē thavānuṁ nathī, jīvanamāṁ rē prabhunā sātha vinā, kāṁī thavānuṁ nathī

karō lākha yatnō bhalē rē jīvanamāṁ rē, prabhunā sātha vinā, kāṁī valavānuṁ nathī

karī karī vicārō bhalē rē jīvanamāṁ, prabhunā sātha vinā, ciṁtā vinā malavānuṁ nathī

kūṭī kūṭī māthuṁ malaśē nā rastā, prabhunā sātha vinā, rastā malavānā nathī

jō hāthamāṁ hōta tō tārā rahyuṁ kēma bākī, āṭalā dahāḍā, prabhunā sātha vinā, pūruṁ thavānuṁ nathī

sukhanā chōḍīnē rastā, līdhā duḥkhanā rastā, prabhunā sātha vinā, rastē caḍāvānuṁ nathī

karī kōśiśō, jaganā sātha mēlavavā, prabhunā sātha vinā, sātha jaganā malavānā nathī

chōḍa tāruṁ ahaṁ nē chōḍa abhimānanā ṭēravā, prabhunā sātha vinā, ē tō ṭakavānuṁ nathī

vahēluṁ kē mōḍuṁ paḍaśē prabhunā caraṇē jāvuṁ, prabhunā sātha vinā, bījuṁ kāṁī valavānuṁ nathī

rākha sadā dhyānamāṁ ā tō tuṁ jīvanamāṁ, bhāva vinā, sātha prabhunā malavānā nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4601 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...459745984599...Last